Top 10 game Show Nhật Bản hay nhất

Nhắc đến Nhật Bản, từ lâu người ta đã nghĩ ngay đến những ý tưởng táo bạo và điên rồ khiến thế giới không khỏi lắc đầu. Dưới đây là top 10 gameshow hay nhất, nổi tiếng nhất ở Nhật Bản.

Top 10 game Show Nhật Bản hay nhất

1. Candy or Not Candy – Kẹo hay không phải kẹo

Candy or Not Candy – Kẹo hay không phải kẹo

Trong chương trình này, khách mời sẽ phải đoán xem các đồ vật ngẫu nhiên mà chương trình sắp xếp xem có phải làm bằng kẹo hay không. Người chơi sẽ dduocj chọn hàng loại các món đồ trong gia đình để cắn thử như giày, tay nắm cửa, mũ, … Nếu khách mời đoán đúng, họ sẽ được thưởng một miếng kẹo. Nếu sai tức là họ sẽ có nguy cơ bị mẻ răng và sẽ bị thổi khí nén vào mặt.

2. Slient Library – Thư viện tĩnh lặng

Slient Library – Thư viện tĩnh lặng

Trong gameshow này, việc giữ im lặng là vô cùng quan trọng. Người chơi sẽ phải ngồi trong thư viện và phải phát ra tiếng ồn nhất có thể. Tuy nhiên, không đơn thuần là ngồi im trong thư viện như bạn tưởng tượng. Khi bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi sẽ nhận một thẻ bài có ghi hình phạt mà họ sẽ phải chịu đựng mà không được phát ra bất cứ âm thanh nào.

3. Slippery Stair – Cầu thang trơn trượt

Slippery Stair – Cầu thang trơn trượt

Đây là một gameshow mang tính thử thách. Sáu người chơi khi tham gia chương trình sẽ phải mặc những bộ đồ bằng da bó sát, đội nón bảo hộ và cố gắng leo lên bậc thang cao nhất. Người chơi sẽ phải làm mọi cách để có thể leo lên những bậc thang trơn tuột cùng với nước và xà phòng chảy ra liên tục từ hai vòi khổng lồ ở bậc cuối cùng. Những màn vượt lên chính mình đầy gian khổ cùng những âm thanh tuyệt vời làm đấu trường trở nên kịch tính hơn bao giờ hết chắc hẳn sẽ khiến khán giả khi theo dõi chương trình không thể nhịn được cười.

4. Hole in Wall – Xếp hình thoát nạn

Hole in Wall – Xếp hình thoát nạn

Trong gameshow này, người chơi sẽ phải đứng trong khu vực quy định và chờ một bức tường xốp khổng lồ trượt về phía mình. Trên bức tường có khắc sẵn một hình dạng mà người chơi sẽ phải tạo dáng y hệt để có thể vượt qua khoảng trống. Nếu thất bại, người chơi sẽ bị bức tường đẩy vào hồ nước phía sau. Các hình dạng khắc trên bức tường sẽ có đủ loại hình dạng, từ những hình dạng đơn giản cho đến những hình dạng khó đỡ, buộc người chơi phải uốn éo theo.

5. Marshmallow Funny Face – Ăn kẹo mặt ngố

Marshmallow Funny Face – Ăn kẹo mặt ngố

Gameshow kỳ lạ này khá là phổ biến trên thế giới, người chơi sẽ được chia thành 2 đội, mỗi đội gồm 5 người chơi. Nhiệm vụ của họ là ăn những chiếc kẹo dẻo marshmallow được treo trên dây nhiều hết mức có thể. Tuy nhiên, mỗi người chơi còn phải dùng mặt để kéo dài một sợi dây cao su được gắn vào tường. Khi sợi dây đã được áp vào mặt, ngời chơi sẽ phải đi về phía trước và cố gắng ăn những viên kẹo đang được treo lơ lửng phía trên. Khi xem chương trình, khán giả sẽ không khỏi bật cười bởi những khuôn mặt những người tham gia chơi cùng những cố gắng phi thường nhằm ăn được những viên kẹo lủng lẳng.

6. Tore – Xác ướp Ai Cập

Tore – Xác ướp Ai Cập

Đây là một chương trình gameshow kết hợp giữa các hoạt động trí tuệ và thể chất. Người chơi sẽ phải đứng trên một chiếc băng chuyền và trả lời các câu hỏi. mỗi câu trả lời sai hoặc hết giờ mà người chơi chưa trả lời được sẽ bị quấn trong vải trắng như xác ướp.

7. AKBinggo – Thổi gián

AKBinggo – Thổi gián

Đây là một gameshow truyền hình khiến cho các cô gái Nhật Bản lại thêm một phen "hú hồn". Luật chơi yêu cầu người chơi phải dùng miệng để thổi con dế được đặt trong ống thủy tinh sang phía đối thủ mà không được phép rời miệng ra khỏi ống. Người chơi phải thổi thật mạnh để đối thủ phải nuốt con dế đó. Người thua sẽ phải lĩnh hậu quả là ngậm con dế trong miệng mà không được phép nhả ra. Quả là một trò chơi hài hước nhưng không kém phần đáng sợ đúng không nào?

8. Human Bowling – Bowling người

Human Bowling – Bowling người

Chắc hẳn các bạn sẽ chẳng còn lạ lẫm với trò bowling, thế nhưng, trong gameshow này, người chơi sẽ hóa thân thành quả bowling đó. Người chơi sẽ không phải lăn như quả bóng mà sẽ được ngồi trên một miếng đệm có bánh xe để đồng đội đẩy từ trên cao xuống. Việc của họ là phải cán đích đồng thời làm đổ được càng nhiều bowlinhg càng tốt. Gameshow không chỉ mang tính giải trí mà còn đòi hỏi ở người chơi sự khéo léo để có thể ghi được nhiều điểm.

9. Ăn mì trong máy giặt

Ăn mì trong máy giặt

Ăn một bát mì theo kiểu truyền thống có lẽ là điều quá bình thường nhưng nếu ăn mì trong một chiếc máy giặt đang quay thì quả thực vô cùng khó khăn phải không nào? Người chơi ở trong chiếc máy giặt đang xoay vòng tròn tay cầm bát mì sẽ ra sao, quả thực không dám nghĩ đến. Do đó, trò chơi này chỉ dành cho nam giới, không có nữ giới tham gia.

10. Gameshow Dọa ma

Gameshow Dọa ma

Không chỉ có các bộ phim ma quái mới khiến mọi người phải khiếp sợ. Sẽ ra sao nếu một tuổi tối trên đường về nhà bạn bị dọa ma? Đúng vậy, Nhật Bản còn có hẳn một chương trình gameshow dọa ma thách thức tinh thần thép của con người. Các tình huống dọa ma đều được quay thực tế, bắt trọn cảm xúc của người chơi qua camera giấu kín. Sẽ thật xui cẻo khi trở thành đối tượng dọa ma của chương trình.

Trên đây là Top 10 game show Nhật Bản hay nhất mà ThuThuatPhanMem muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài những chương trình lầy lội trên thì Nhật Bản còn được biết đến với những bộ anime đặc sắc. Chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ.

Viết bình luận