Top 10 app quản lý công việc trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Quản lý công việc trên điện thoại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để sắp xếp công việc. Dưới đây là top 10 app quản lý công việc trên điện thoại tốt nhất hiện nay.

Top 10 App quản lý công việc trên điện thoại tốt nhất hiện nay

1. Trello

Trello

Trello là ứng dụng dẫn đầu xu hướng trong nhóm công cụ quản lý công việc trên điện thoại. Ngay từ những ngày đầu, Trello đã được đông đảo giới công nghệ hưởng ứng khi chúng đem lại quá nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đối với Trello, không những hỗ trợ cho quản lý công việc mà chúng còn giúp bán sắp xếp các công việc một cách khoa học nhất.

2. Asana

Asana

Asana được giới trẻ sử dụng rất nhiều và đây cũng là app quản lý công việc hiệu quả hàng đầu trên điện thoại. Công cụ Asana sở hữu một giao diện đẹp và các tính năng thân thiện với người sử dụng. Đối với những người thích sự đơn giản thì Asana sẽ đáp ứng rất tốt, các tính năng vô cùng dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, Asana còn cho phép bạn chia sẻ công việc cho mọi người trong một nhóm làm việc để rút gọn các thao tác sử dụng.

3. Google Keep

Google Keep

Google Keep được xây dựng bởi ông lớn Google và ông lớn Google không bao giờ để người sử dụng thất vọng. Trên nền tảng Google Keep, một loạt các sản phẩm của hệ sinh thái Google được tích hợp bên trong, chúng vô cùng mạnh mẽ với hiệu suất vô cùng cao và ấn tượng. Đối với Google Keep, bạn dễ dàng làm việc nhóm, phân chia công việc, quản lý tài liệu một cách đơn giản trên điện thoại.

4. Microsoft To-Do

Microsoft To-Do

Nhằm cạnh tranh với các ông lớn khác trên thị trường trong mảng công cụ quản lý công việc, Microsoft đã cho ra mắt To-Do. Đối với Microsoft To-Do, bạn dễ dàng xây dựng danh sách công việc, sắp xếp công việc, quản lý công việc và làm nhiều thứ khác. Đối với To-Do, bạn có thể liên kết thông qua tài khoản Microsoft và tạo thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh trên máy tính – điện thoại.

5. Due

Due

Due được sử dụng rộng rãi cho học sinh vì chúng không chỉ thuận lợi trong việc quản lý công việc mà còn thuận lợi trong việc. Hiện tại, Due đang xây dựng thêm rất nhiều tính năng mới cho người sử dụng để hoàn thiện toàn diện. Trên Due, bạn hoàn toàn có thể tạo nhiều nhóm công việc cùng một lúc để quản lý một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Due còn cho phép chia sẻ trên nhiều thiết bị di động cùng một lúc để làm việc nhanh chóng.

6. Any.do

Any.do

Any.do xây dựng trên đa nền tảng và phù hợp với mọi người sử dụng, đặc biệt là những người đòi hỏi công cụ có nhiều tính năng. Trên Any.do, các tính năng được xây dựng một cách hoàn chỉnh và chi tiết nhất. Bạn dễ dàng làm việc một cách nhanh chóng nhờ vào bộ công cụ sẵn có của nhà sản xuất.

7. Wrike

Wrike

Wrike nhận được rất nhiều phản hồi tích cực trên cộng đồng nhờ việc cung cấp các tính năng hữu ích để xây dựng hệ thống làm việc hiệu quả. Đối với Wrike, bạn hoàn toàn có thể lên danh sách công việc một cách hoàn chỉnh để thực hiện theo. Bên cạnh đó, Wrike còn cho phép bạn sử dụng trên nhiều thiết bị cùng một lúc để có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.

8. 1Office

1Office

Nhằm cung cấp các tính năng quản lý công việc hiệu quả, 1Office đã tinh chỉnh các tính năng sao cho tối ưu nhất. Trên 1Office, các công việc sẽ được sắp xếp thành các nhóm khác nhau và mỗi nhóm đều được tối ưu riêng. Trong trường hợp bạn có quá nhiều công việc thì 1Office vẫn có thể giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đối với 1Office, việc quản lý công việc sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

9. Gtask

Gtask

Gtask đã có mặt từ rất lâu và cũng có rất nhiều người sử dụng cho tới nay. Điểm sáng lớn nhất của Gtask chính là giao diện đơn giản và đẹp mặt. Trên Gtask, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với công cụ. Ngoài ra, việc quản lý dữ liệu trên Gtask cũng vượt trội hơn so với các công cụ khác khi phần mềm có nhiều thông báo nhắc nhở.

10. Taiga

Taiga

Taiga cung cấp rất nhiều điều thú vị, bạn sẽ không thấy chán nản khi làm việc vì các thông báo nhắc nhở rất đáng yêu. Tên Taiga, bạn hoàn toàn thiết kế sơ đồ công việc, thứ tự làm việc cho một công việc nhất định. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi giao diện theo sở thích các nhân để nâng cao chất lượng làm việc.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn Top 10 công cụ quản lý công việc tốt nhất trên điện thoại. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận