Top 5 App chạy chữ Led trên điện thoại cực đẹp

Biết những App chạy chữ Led trên điện thoại chắc chắn sẽ làm bạn nổi bật hơn tất cả mọi người trong đám đông. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 5 App chạy chữ Led trên điện thoại đẹp nhất hiện nay.

Top 5 App chạy chữ Led trên điện thoại cực đẹp

1. Ledsy - LED Banner

Ledsy - LED Banner

Ledsy - LED Banner chính là ứng dụng chạy chữ LED trên màn hình điện thoại được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, đặc biệt là trong các sự kiện Concept âm nhạc lớn tại Việt Nam. Với một giao diện thiết kế đơn giản, nhiều nội dung và cho phép tùy biến đa dạng font chữ, màu chữ, kích thước chữ đã giúp cho ứng dụng Ledsy trở thành ứng dụng hàng đầu trên cửa hàng ứng dụng. Trên ứng dụng Ledsy cho phép người dùng viết chữ, tạo hiệu ứng chạy LED cho chữ theo chiều dọc của điện thoại. Có nhiều hiệu ứng chữ khác nhau cho người dùng lựa chọn như: Chữ LED chạy kiểu cuộn (Phổ biến), chữ LED chạy kiểu biến mất, chữ LED chạy kiểu nhấp nháy… Khi bạn sử dụng Ledsy, bạn chỉ cần nhập chữ LED mình muốn chạy và bật chế độ Full Screen để chữ LED chạy trên cả màn hình của mình. Hãy cùng nhau trải nghiệm Ledsy để có được một buổi hòa nhạc ý nghĩa và thú vị.

2. Bảng hiệu LED PRO

Bảng hiệu LED PRO

Bảng hiệu LED PRO với đa dạng các hiệu ứng chuyển động và Font chữ đang làm mưa làm gió trong các vũ trường, Club, hộp đêm. Thường bạn sẽ thấy rằng những người làm LED chạy chữ luôn yêu thích sự đa dạng về màu sắc, font chữ để tạo ra những kiểu chữ to, đẹp và dễ nhìn nhất ngay cả khi đứng từ xa. Tính năng chạy chữ trên Bảng hiệu LED PRO được tối ưu hóa cho nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm: iPhone, iPad, Android, máy tính bảng…. Trong đó, iPad chính là nền tảng được hệ thống tối ưu tốt nhất và có nhiều kiểu chạy chữ đặc biệt nhất. Hãy tải ngay Bảng hiệu LED PRO để trải nghiệm hiệu ứng chạy chữ hàng đầu tại Việt Nam.

3. Biểu Ngữ LED

Biểu Ngữ LED

Ứng dụng biểu ngữ LED được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để tạo ra những hiệu ứng LED ấn tượng ngay trên điện thoại của mình. Đầu tiên, ứng dụng Biểu Ngữ LED hoàn toàn miễn phí và mở khóa đầy đủ các tính năng cho người sử dụng. Song song với các hiệu ứng được tích hợp sẵn, Biểu Ngữ LED còn cho phép người dùng phối ghép nhiều hiệu ứng với nhau để tạo ra được hiệu ứng văn bản hoàn chỉnh đẹp nhất và hay nhất. Ứng dụng Biểu Ngữ LED thường được mọi người sử dụng trong các sự kiện lớn, buổi hòa nhạc, concept hoặc là tại những hộp đêm, vũ trường.

4. LED Banner Cuộn Văn bản

LED Banner Cuộn Văn bản

LED Banner Cuộn Văn bản chính là ứng dụng chạy chữ LED phổ biến trên điện thoại hiện nay. Ứng dụng này tương thích tốt với điện thoại IOS, Android và hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo trong thiết kế hiệu ứng. Hệ thống sử dụng bảng màu 16 triệu màu RGB, cho phép người dùng tạo ra màu bất kỳ thay vì chỉ có những màu mặc định trên hệ thống. Các Font chữ cũng hỗ trợ tiếng Việt, tiếng Anh và không bị lỗi dấu chữ, mang đến trải nghiệm ấn tượng cho người sử dụng khi chạy chữ LED trên điện thoại. Cùng nhau tải ứng dụng LED Banner Cuộn Văn bản để tạo ra những hiệu ứng chữ đẹp và ấn tượng nhất trên màn hình điện thoại.

5. LED Scroller

LED Scroller

Ứng dụng LED Scroller được nhiều người tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng Play Store, App Store với những tính năng hết sức độc đáo và thú vị. Đầu tiên, LED Scroller cho phép bạn tùy chỉnh các hiệu ứng, thêm giao diện mới và tạo chữ trực tiếp ngay trên ứng dụng. LED Scroller còn cho phép bạn tạo tối đa 5 dòng chữ khác nhau để sử dụng luân phiên, chạy nối tiếp hoặc chạy ngẫu nhiên cho không khí thêm sôi động. Tính năng trên LED Scrolle không chỉ đa dạng mà còn thú vị khi hỗ trợ đầy đủ cả bộ Emoji trên điện thoại – điều mà những ứng dụng khác khó có thể làm được. Khả năng can thiệp và tùy chỉnh trên ứng dụng LED Scrolle cũng mạnh mẽ và đa dạng hơn những phần mềm khác trên điện thoại!

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App chạy chữ LED trên điện thoại cực đẹp. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận