TOP 10 App xóa người tốt nhất hiện nay

Bạn muốn xóa chủ thể là người trong bức ảnh một cách đơn giản và nhanh chóng? Trong bài viết này ThuThuatPhanMem sẽ giới thiệu đến bạn top 10 app xóa người tốt nhất hiện nay.

TOP 10 App xóa người tốt nhất hiện nay

1. Picsart

Picsart

PicsArt đang dần hoàn thiện để trở thành công cụ chỉnh sửa hình ảnh bậc nhất trên điện thoại hiện nay. Bên cạnh việc cung cấp các tính năng chỉnh sửa hình ảnh, PicsArt còn cung cấp tính năng xóa người khỏi hình ảnh thông qua công cụ chọn vật thể thông minh. Đối với Picsart, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với các tính năng được thiết kế bên trong ứng dụng.

2. Polarr

Polarr

Polarr đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng nhờ khả năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với các công cụ thông minh. Để xóa vật thể, người trong Polarr, bạn chỉ cần chọn một vùng chọn bao quanh và nhấn Delete để xóa. Có thể nói rằng Polarr chính là công cụ xóa người trong hình ảnh đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay.

3. PhotoDirector Photo

PhotoDirector Photo

PhotoDirector Photo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người thích thay đổi nền hình ảnh, tách người ra khỏi ảnh hoặc xóa người khỏi hình ảnh. Bộ công cụ chọn vật thể trên PhotoDirector Photo vô cùng chuyên nghiệp với việc tách bỏ chủ thể dựa theo điểm ảnh pixel. Hiện nay, PhotoDirector Photo đang được phát hành miễn phí và chúng vô cùng hiệu quả với những người thích chỉnh sửa ảnh.

4. TouchRetouch

TouchRetouch

TouchRetouch được biết đến là công cụ xóa vật thể hiệu quả bậc nhất trên điện thoại hiện nay. Trong TouchRetouch, bạn chỉ có duy nhất một tính năng xóa vật thể bằng cách bôi đen vùng chọn cần xóa. Hệ thống của TouchRetouch sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo nên có thể lựa chọn đúng vật thể cần xóa chỉ trong khoảng một thời gian ngắn.

5. Handy Photo

Handy Photo

Handy Photo mang đến bộ công cụ xóa vật thể chuyên nghiệp theo kiểu chọn vùng cần xóa. Trên Handy Photo, bạn có thể xóa nhiều người ra khỏi bức ảnh cũng một lúc mà không bị lộ. Ngoài ra, Handy Photo cũng cung cấp một số tính năng cơ bản để người sử dụng có thể chỉnh sửa một cách nhanh chóng.

6. Adobe Photoshop

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop có đủ trong mình các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Các tính năng trên Adobe Photoshop tương tự như trên nền tảng máy tính, bạn có thể tách vật thể bằng cách tạo vùng chọn và xóa. Bên cạnh đó, các tính năng khác như cắt ghép hình ảnh thì Photoshop khỏi phải bàn cãi.

7. Meitu

Meitu

Meitu được phát triển bởi đất nước láng giềng – Trung Quốc và chúng đang dần trở thành công cụ chỉnh sửa hình ảnh đẳng cấp. Đối với những người thích cắt ghép và chỉnh sửa hình ảnh thì Meitu luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Meitu có khả năng chỉnh sửa hình ảnh, cắt, xóa vật thể một cách chuyên nghiệp bằng bộ công cụ thông minh.

8. SnapSeed

SnapSeed

SnapSeed được xây dựng bởi Google và chúng có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Trên SnapSeed, bạn dễ dàng cắt ghép vật thể trong hình ảnh một cách nhanh chóng thông qua công cụ Selection. Bên cạnh đó, Snapseed còn cho phép bạn xóa người trong ảnh mà không ảnh hưởng đến phần nền của hình ảnh.

9. Makaron

Makaron

Nếu bạn muốn tìm công cụ xóa người đơn giản nhất thì Makaron sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Công cụ Makaron cung cấp khả năng xóa người, xóa vật, khôi phục nền hình ảnh một cách nhanh chóng. Đối với Makaron, việc cắt ghép, xóa người dễ dàng hơn bao giờ hết. Trên Makaron, bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh hợp với xu hướng nhờ bộ sticker liên tục được cập nhật.

10. LightX

LightX

LightX sinh ra cho những người thích chỉnh sửa hình ảnh nhưng lại không hiểu biết quá nhiều về các công cụ chỉnh sửa. Trên LightX, bạn dễ dàng cắt ghép hình ảnh một cách nhanh chóng nhờ các công cụ sẵn có trong hệ thống. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xóa người trong hình ảnh một cách nhanh chóng mà không làm hỏng nền của hình ảnh.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn Top 10 app xóa người trong ảnh đẹp nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận