TOP 10 App nhắc nhở thời gian - Ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất trên điện thoại iPhone, Android

App nhắc nhở thời gian giúp bạn quản lý thời gian một cách hiệu quả trong học tập và làm việc. Dưới đây là top 10 ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất trên điện thoại iPhone, Android.

TOP 10 App nhắc nhở thời gian - Ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất trên điện thoại iPhone, Android

1. Nox Ocean

Nox Ocean

Nox Ocean – Ứng dụng quản lý thời gian hàng đầu trên điện thoại đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Bên cạnh việc cho phép tạo thời gian biêt, Nox Ocean còn có rất nhiều tính năng không làm phiền để giúp bạn tập trung làm việc. Thậm chí, bạn có thể thiết lập tính năng không sử dụng điện thoại trong một khoảng thời gian nhất định để tránh việc bị những thiết bị giải trí như điện thoại gây xao nhãng. Hiện tại, Nox Ocean đang được phát hành miễn phí trên cả 02 nền tảng IOS và Android.

2. Forest: Stay Focused

Forest Stay Focused

Forest: Stay Focused sở hữu một giao diện đơn giản, dễ sử dụng và vô cùng độc đáo. Liệu bạn có đủ kiên nhẫn để nuôi lớn một cái cây xanh hay không hay sẽ bỏ cuộc giữa chừng. Công cụ Forest: Stay Focused cho phép bạn đặt cảnh báo thời gian, phân bổ thời gian và sử dụng thời gian hợp lý theo các đã được thiết lập từ trước. Thời gian làm việc của bạn sẽ được tính thành giọt nước để tưới cho một cái cây kiên nhẫn.

3. Pomodoro Focus Timer

Pomodoro Focus Timer

Pomodoro Focus Timer cung cấp hàng loạt các giải pháp phân bổ thời gian, quản lý thời gian cho người sử dụng. Việc cai nghiện điện thoại sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi Pomodoro ngăn chặn bạn sử dụng điện thoại bằng cách khóa màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo thời gian biểu cho ngày, tuần, tháng, năm theo nhu cầu riêng để ứng dụng tự động nhắc nhở.

4. Trello

Trello

Trello không chỉ đơn thuần là công cụ làm việc nhóm mà chúng còn là ứng dụng làm việc tổng hợp tốt nhất hiện nay. Công cụ Trello cung cấp bộ thời gian biểu thông minh và cho phép người sử dụng thiết lập theo thời gian cụ thể. Khi thiết lập thời gian thành công, đến giờ hệ thống sẽ tự động nhắc nhở cảnh báo cho đến khi bạn chấp thuận. Ngoài ra, Trello còn giúp bạn quản lý công việc một cách thông minh và hiệu quả.

5. EverNote

EverNote

EverNote hay được biết đến là công cụ viết ghi chú trên điện thoại nhưng điểm đặc biệt của chúng đó chính là cho phép quản lý ghi chú. Đối với EverNote, bạn dễ dàng tạo ra các công việc trên hệ thống và gán thời gian cho chúng để được sắp xếp tự động. Ngoài ra, EverNote còn cho phép bạn chia sẻ ghi chú đến những người khác thông qua tài khoản. Hiện nay, EverNote đang được phát hành miễn phí trên cả nền tảng IOS và Android.

6. Todoist

Todoist

Todoist tập trung rất nhiều tính năng cho việc nhắc nhở, quản lý công việc và hướng dẫn xử lý công việc theo thời gian. Trên Todoist, bạn không chỉ thêm các công việc nhắc nhở mà còn có thể tạo ra danh sách công việc, ghi chú công việc và quản lý công việc một cách hiệu quả. Điểm sáng lớn nhất của Todoist đó chính là hoàn toàn miễn phí trên cả 02 nền tảng IOS và Android.

7. Noisli

Noisli

Noisli là một trong số những ứng dụng nhắc nhở công việc hiếm hoi có trả phí trên cả hai nền tảng. Thế nhưng mức giá của Noisli hoàn toàn xứng đáng với những gì chúng đem lại. Trên Noisli, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được danh sách công việc, thời gian làm việc và thời gian nhắc nhở. Hiện nay, Noisli đang được bổ sung thêm nhiều tính năng khác nhau để đáp ứng nhiều công việc khác nhau của người sử dụng.

8. AppBlock – Stay Focused

AppBlock – Stay Focused

AppBlock – Stay Focused cho phép bạn lên lịch công việc một cách nhanh chóng bằng các tính năng được tối ưu hóa sẵn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể phân chia công việc thành nhiều nhóm khác nhau để hoàn thành việc quản lý công việc. Đối với AppBlock – Stay Focused, bạn có rất nhiều tính năng thú vị để đáp ứng mọi nhu cầu nhắc nhở công việc.

9. Any.do

Any.do

Any.do đã quá phổ biến đối với giới trẻ từ khi việc học Online xuất hiện trên toàn quốc. Đối với Any.do, việc sắp xếp thời gian, công việc dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bạn có thể thêm nhiều công việc vào trong một ngày để nhận được danh sách công việc cần làm từ khi tỉnh giấc, từ đó có được chế độ làm việc khoa học. Hiện tại, Any.do đang được miễn phí hoàn toàn trên nền tảng điện thoại IOS, Android.

10. Apple Reminder

Apple Reminder

Apple Reminder được tích hợp sẵn trên hệ điều hành IOS và chúng không có gì để phàn nàn về mặt tính năng. Đối với Apple Reminder, bạn dễ dàng thêm các công việc vào trong danh sách và sắp xếp chúng. Ngoài ra, Apple Reminder còn cho phép bạn liên kết với tài khoản iCloud để sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã giới thiệu đến bạn Top 10 ứng dụng nhắc nhở công việc tốt nhất trên điện thoại Android và IOS. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận