Top 10 App đặt vé máy bay giá rẻ 2024

Đặt vé máy bay giá rẻ trực tiếp trên App đang là xu hướng chung khi các nền tảng thanh toán hiện nay đều triển khai các chương trình khuyến mãi giá ưu đãi. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 10 App đặt vé máy bay giá rẻ nhất hiện nay!

Top 10 App đặt vé máy bay giá rẻ

1. Momo – App đặt vé máy bay uy tín

Momo – App đặt vé máy bay uy tín

App Momo không chỉ đơn thuần là ví điện tử mà còn là cổng mua các loại vé: Vé tàu, vé xe, vé máy bay… Dịch vụ đặt vé máy bay trên Momo hiện nay vô cùng phổ biến, hỗ trợ song song các chặng bay nội địa và quốc tế. Ứng dụng Momo hiện nay đã liên kết với hầu hết các hãng hàng không trong nước và ngoài nước, hỗ trợ mọi chặng bay có mặt trên thế giới. Trên ứng dụng Momo, bạn có thể đặt vé máy bay của Vietnam Airline, VietJet, Bamboo, Starlux,… và nhiều hãng hàng không khác nhau. Trên ứng dụng Momo thường có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá giúp mọi người mua được vé máy bay siêu hời, siêu rẻ và check-in vé trực tiếp thông qua mã QR gửi về địa chỉ Email.

2. Zalo Pay – App đặt vé máy bay giá rẻ

Zalo Pay – App đặt vé máy bay giá rẻ

App đặt vé máy bay Zalo Pay không còn xa lạ gì với những bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là những người thích cải cách và đổi mới. Nền tảng Zalo Pay cho phép người dùng đặt vé máy bay trong nước, quốc tế, mua hành lý ký gửi, mua phần ăn, đặt ghế ngồi trên máy bay… Các dịch vụ hàng không trên Zalo Pay hiện nay đã được hỗ trợ trọn vẹn, đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho người sử dụng để đặt vé máy bay nhanh chóng. Kênh thanh toán vé máy bay trên Zalo Pay tiện lợi, chuẩn xác và an toàn cho những người mới sử dụng. Hiện nay, Zalo Pay đang là siêu ứng dụng ví điện tử được nhiều người lựa chọn để mua vé máy bay, vé tàu, vé xe,….

3. Shopee Pay - Ứng dụng đặt vé máy bay nội địa, quốc tế

Shopee Pay - Ứng dụng đặt vé máy bay nội địa, quốc tế

Ứng dụng Shopee Pay không còn xa lạ gì với những bạn trẻ hiện nay, Shopee Pay có tính năng đặt vé hàng không, đặt vé máy bay cho các chặng bay nội địa và quốc tế. Các chặng bay trên Shopee Pay đều được cập nhật từ các hãng hàng không lớn, hỗ trợ đặt vé trực tiếp, chuẩn xác và đơn giản. Để đặt vé trên Shopee Pay, bạn chỉ cần chọn chuyến bay phù hợp, điền thông tin cá nhân theo yêu cầu và thanh toán. Vé máy bay sau khi đặt sẽ được hệ thống gửi trực tiếp về địa chỉ Email hoặc nhận vé điện tử để check-in trực tiếp tại các quầy tại sân bay.

4. Traveloka - Ứng dụng đặt vé máy bay, khách sạn và dịch vụ

Traveloka - Ứng dụng đặt vé máy bay, khách sạn và dịch vụ

Ứng dụng du lịch Traveloka được phát triển dành cho những tín đồ du lịch, cần di chuyển liên tục và cần dịch vụ lưu trú tại nhiều quốc gia khác nhau. Hệ thống hoàn chỉnh của Traveloka bao gồm: Dịch vụ đưa đón sân bay à Dịch vụ hàng không à Dịch vụ lưu trú à Dịch vụ giải trí. Một tổ hợp hoàn thiện trên Traveloka giúp bạn có được những chuyến du lịch hết sức ý nghĩa và đơn giản. Vé máy bay trên Traveloka được cập nhật từ hệ thống hàng không quốc tế, hỗ trợ đặt vé máy bay nội địa – quốc tế, đặt vé trước từ 6 tháng và đặt vé gấp trước 3 tiếng khởi hành. Các dịch vụ hàng không trên Traveloka đa dạng, nhiều hãng bay trong nước và quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu chuyến bay.

5. Booking – App đặt vé máy bay, dịch vụ vui chơi và lưu trú

Booking – App đặt vé máy bay, dịch vụ vui chơi và lưu trú

Tương tự như Traveloka, Booking cũng là ứng dụng du lịch dành cho khách hàng với đầy đủ các dịch vụ hàng không. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm mọi chuyến bay quốc tế, nội địa trên ứng dụng Booking với mức giá hết sức ưu đãi. Bên cạnh đó, các chuyến bay trên Booking còn được hỗ trợ đổi tên, đổi chuyến, hủy chuyến, hoàn tiền tùy theo từng trường hợp khác nhau. Ứng dụng Booking có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hoạt động 24/24 hỗ trợ cho khách hàng trong mọi dịch vụ hàng không, chuyến bay và hành trình bay.

6. Agoda – App đặt vé máy bay nội địa, quốc tế giá rẻ

Agoda – App đặt vé máy bay nội địa, quốc tế giá rẻ

Ứng dụng Agoda liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi, voucher giảm giá hàng triệu đồng cho khách hàng. Đặt vé máy bay trên Agoda không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà còn được hỗ trợ đổi tên, đổi lịch trình, mua hành lý ký gửi, mua ghế ngồi, nâng hạng vé, suất ăn trên máy bay. Hành trình bay trên Agoda được nhiều người đánh giá tốt vì có chất lượng phục vụ nhiệt tình, tổng đài hoạt động 24/24 giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng trong suốt hành trình đặt vé và sử dụng vé máy bay. Song song, Agoda cũng hỗ trợ người dùng đặt các dịch vụ lưu trú như: Đưa đón sân bay, khách sạn, resort, nhà nghỉ, dịch vụ giải trí của SunWorld, VinWonder…

7. VNPAY – App đặt vé máy bay Online

VNPAY – App đặt vé máy bay Online

Ứng dụng đặt vé máy bay Online VNPAY được nhiều người biết đến vì được tích hợp vào trong hệ thống thanh toán của nhiều cửa hàng Việt Nam. Về mức độ uy tín, chất lượng dịch vụ thì VNPAY luôn dẫn đầu trong danh sách với những tích cực đổi mới về công nghệ. Dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ hàng không mặt đất trên VNPAY hiện đang dẫn đầu xu thế Online với tính năng đặt vé máy bay trực tuyến, bay trước trả sau, hỗ trợ đặt vé máy bay trả góp và hỗ trợ đặt vé máy bay gấp cho những hành trình cần khởi hành sớm.

8. Vntrip - Ứng dụng đặt vé máy bay Online giá rẻ

Vntrip - Ứng dụng đặt vé máy bay Online giá rẻ

App đặt vé máy bay Vntrip được nhiều người lựa chọn vì có những Combo Vé máy bay – Khách sạn – Dịch vụ vui chơi giá rẻ. Đặt theo combo du lịch trên Vntrip luôn có mức giá ưu đãi, áp được voucher giảm giá lớn. Song song, các dịch vụ trên Vntrip cũng được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, nhiệt tình và được nhiều người hài lòng. Vntrip hiện hỗ trợ đặt chuyến bay quốc tế, nội địa và mọi dịch vụ hàng không mặt đất khác nhau.

9. Ivivu – App đặt vé máy bay Online giá rẻ

Ivivu – App đặt vé máy bay Online giá rẻ

Ivivu cạnh tranh với các nền tảng đặt vé máy bay khác nhờ các chương trình giảm giá, voucher khuyến mại chiết khấu cao. Dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ trên Ivivu hiện nay được các bạn trẻ ưa chuộng, yêu thích. Dịch vụ hàng không của Ivivu hỗ trợ khách hàng đạt vé nội địa, quốc tế, chặng bay thẳng và chặng bay có điểm dừng, đa dạng lựa chọn ghép chuyến cho khách hàng.

10. Alo Trip - Ứng dụng đặt vé máy bay quốc tế

Alo Trip - Ứng dụng đặt vé máy bay quốc tế

Khi nhắc đến những ứng dụng đặt vé máy bay quốc tế, người ta thường nói về Alo Trip với một loạt các điểm cộng trong dịch vụ. Ứng dụng Alo Trip cho phép người dùng đặt vé máy bay quốc tế, chuyến bay thẳng, chuyến bay có điểm dừng và dịch vụ hành lý ký gửi theo yêu cầu. Các dịch vụ đặt vé trên Alo Trip tương tự như những app khác, đơn giản, dễ dàng và có chất lượng tốt.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 10 App đặt vé máy bay giá rẻ tốt nhất năm 2024. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận