3 App đo chiều cao, chiều rộng chính xác nhất

App đo độ dài trên Camera điện thoại cho bạn biết chính xác về số đo chiều cao, chiều rộng của tất cả mọi thứ. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn 3 App đo chiều cao, chiều rộng chính xác nhất hiện nay!

3 App đo chiều cao, chiều rộng chính xác nhất

1. AR Plan 3D – App đo chiều cao, chiều rộng chuẩn xác nhất trên điện thoại

AR Plan 3D – App đo chiều cao, chiều rộng chuẩn xác nhất trên điện thoại

App đo kích thước, chiều cao, chiều rộng AR Plan 3D hiện đang đứng đầu danh sách tải xuống trên các cửa hàng ứng dụng với hơn 10 triệu lượt tải xuống từ người dùng. Điểm cộng đầu tiên của AR Plan 3D đó chính là giao diện đẹp, hiện đại và tính năng mạnh mẽ. Trên AR Plan 3D, hệ thống sẽ kết hợp giữa con quay chuyển hồi – Camera để ứng dụng đo trong các không gian thực tế. Khi thực hiện đo trên hệ thống, bạn chỉ cần cân bằng điện thoại theo hướng dẫn, chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc để hệ thống tự động tính toán. Khả năng đo của AR Plan 3D chính xác tới 95%, sai số nhỏ và có mức độ tin cậy chuẩn xác nếu cân bằng đúng. AR Plan 3D giúp bạn đo mọi kích thước của nhà, cửa sổ và tất cả mọi thứ xuất hiện trong khung hình Camera.

Ứng dụng đo chiều cao, chiều rộng, kích thước trên Camera điện thoại hỗ trợ trên cả hai nền tảng IOS/ Android và hoàn toàn miễn phí!

2. App Đo – Ứng dụng đo kích thước chính xác nhất trên iPhone

  • Download App Đo for IOS

App Đo – Ứng dụng đo kích thước chính xác nhất trên iPhone

App Đo được xem là “siêu phẩm” trên điện thoại IOS vì đây là ứng dụng do chính Apple phát triển. Với đội ngũ hàng đầu về công nghệ, những ứng dụng của Apple được xem là “không có điểm chê”. App Đo trên điện thoại IOS có khả năng đo chính xác gần như tuyệt đối, đo nhanh, đơn giản và hỗ trợ tất cả các đơn vị đo trên thế giới như: mm, cm, mét, inch,… Thường thì ứng dụng Đo sẽ có sẵn trên điện thoại iPhone, iPad nhưng nếu bạn vô tình xóa nhầm bạn có thể tải lại trên cửa hàng ứng dụng. Ứng dụng Đo của Apple được phát hành hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo và hỗ trợ mọi đời điện thoại iPhone, iPad.

App đo chiều cao, kích thước của Apple được rất nhiều kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế tin tưởng sử dụng trong những trường hợp cần đo kích thước gấp, đo kích thước chuẩn xác trên điện thoại.

3. AR Ruler – Đo khoảng cách, kích thước bằng Camera

AR Ruler – Đo khoảng cách, kích thước bằng Camera

App AR Ruler cho phép người dùng đo chiều dài, chiều rộng, chiều cao và chu vi hình tròn, hình vuông, thể tích hình trụ và đo tất cả mọi thứ trên Camera điện thoại. Ứng dụng AR Ruler được biết đến là công cụ đo có mức độ chuẩn xác cao, hỗ trợ tính toán các thông số trực tiếp mà không cần đến công cụ thứ ba. Chỉ với AR Ruler, bạn có thể biết được thể tích, diện tích, chu vi và toàn bộ các thông số đi kèm của vật đang đo. Ứng dụng AR Ruler có khả năng ứng dụng thực tế rất lớn, được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng trong cuộc sống.

Ứng dụng AR Ruler được phát hành miễn phí trên điện thoại IOS/ Android và có hàng triệu lượt tải xuống trên cửa hàng ứng dụng. Ứng dụng đo kích thước AR Ruler hoạt động mượt mà, ổn định, tính toán nhanh nên đây là điểm cộng vô cùng lớn.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 3 App đo chiều cao, chiều rộng trực tiếp trên Camera điện thoại. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận