Top 5 phần mềm dò pass Wifi tốt nhất 2024

Đa phần Wi-Fi hiện nay đều được bảo vệ bằng mật khẩu, điều này đôi khi gây cho bạn cảm giác bí bách, khó khăn. Dưới đây, Thuthuatphanmem.vn sẽ gợi ý cho bạn top 5 phần mềm dò pass Wifi tốt nhất để sử dụng những lúc cần thiết.

Top 5 phần mềm dò pass Wifi tốt nhất

Internet đã trở thành một nhu cầu quan trọng trong cuộc sống hiện nay, vì nó mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích. Vì vậy, sẽ thật là phiền toái nếu như một ngày WiFi của bạn bị hỏng và cần phải cầu cứu những mạng WiFi xung quanh. Tuy nhiên, đa phần mạng Wifi hiện nay đều được bảo vệ bằng mật khẩu. Chính vì vậy, bạn sẽ cần những phần mềm dưới đây để bẻ khóa mật khẩu WiFi một cách nhanh nhất.

1. Dumpper

Dumpper

Dumpper là phần mềm dò pass WiFi nổi tiếng, có tỉ lệ thành công cao và hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm các mạng WiFi có tín hiệu mạnh nhất, việc của bạn chỉ là chọn một mạng và chờ đợi Dumpper mở khóa nó. Phần mềm này hoạt động tốt với hầu hết các modem phổ biến hiện nay như TP-Link, Tenda, ZyXEL,… Điều đặc biệt là phần mềm này đã có một phiên bản Tiếng Việt, giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

2. Aircrack-ng GUI

Aircrack-ng GUI

Aircrack là một trong những phần mềm dò pass Wifi phổ biến nhất hiện nay, hỗ trợ giải mã WEP và WPA. Phần mềm được lập trình bởi ngôn ngữ C, nó kết hợp nhiều công cụ liên quan đến bảo mật mạng không dây. Aircrack sử dụng những thuật toán tốt nhất để mở khóa mạng không dây. Ban đầu nó sẽ ghi lại các packet, khi đã thu thập đủ packet, Aircrack sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến mạng đó, bao gồm cả mật khẩu.

Aircrack hoạt động tốt trên Windows, Linux, OS X và hơn thế nữa.

3. Smartkey WiFi Password Recovery

Smartkey WiFi Password Recovery

WiFi Password Recovery thực chất là phần mềm khôi phục mật khẩu Wifi, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để dò mật khẩu WiFi. Phần mềm này đảm bảo sẽ bẻ khóa bất kỳ loại mật khẩu WiFi nào.

WiFi Password Recovery cung cấp 5 phương pháp dò pass WiFi gồm: dictionary attack, word attack, mask attack, combination attack và hybrid attack. Với phương pháp Dictionary, phần mềm sẽ dò mật khẩu dựa vào từ ngữ trong từ điển. Trong khi đó, bạn nên sử dụng chế độ mask khi có một số thông tin về mật khẩu như độ dài, chữ cái bắt đầu, số nguyên âm...

4. Fern WIFI

Fern WIFI

Fern WiFi là một công cụ dò pass WiFi mạnh mẽ dành cho Windows, được phát triển bằng ngôn ngữ lập trình Python. Chương trình hỗ trợ bẻ khóa và khôi phục các mật khẩu được bảo mật WEP/WPA/WPS. Một số tính năng chính của Fern WiFi gồm: tự động lưu mã khóa sau khi bẻ khóa thành công, tự động bẻ khóa điểm truy cập, chiếm quyền điều khiển ở chế độ thụ động,…

5. Kismet

Kismet

Kismet là phần mềm phát hiện mạng, dò packet, bẻ khóa pass WiFi và phát hiện xâm nhập cho mạng LAN. Kismet phát hiện và nắm bắt các packet mạng không dây để xác định tên người dùng và mật khẩu của nó. Bạn cũng có thể dùng phần mềm này để xác định mạng ẩn và dò tìm các hệ thống kết nối khác.

Công cụ bẻ khóa WiFi của Kismet hoạt động với ba quy trình: bot phát hiện và thu thập các gói mạng không dây >> sau đó các thông tin được đưa về máy chủ để giải dữ liệu >> client giao tiếp với máy chủ để hiển thị tất cả thông tin giải mã được (bao gồm cả mật khẩu WiFi).

Trên đây là top 5 phần mềm do pass WiFi an toàn và chính xác nhất. Bạn hãy sử dụng những phần mềm này để bẻ khóa mạng WiFi vào những lúc cần thiết nhé! Chúc bạn thành công!

Viết bình luận