Cách tắt quảng cáo Youtube 100% thành công

Youtube là dịch vụ chia sẻ video trực tuyến lớn nhất hiện nay và được hàng tỉ người sử dụng hàng ngày như một thói quen không thể thiếu. Tuy nhiên một điều gây khó chịu cho chúng ta trong khi xem video youtube đó là các quảng cáo xuất hiện khi chúng ta bắt đầu xem video hoặc ngay trong lúc đang xem video.Và ở bài viết sau đây của ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo Youtube chỉ với vài bước đơn giản, mời các bạn tham khảo.

Để chặn quảng cáo youtube trên trình duyệt rất đơn giản, chúng ta chỉ cần cài tiện ích chặn quảng cáo Adblock là xong.

1. Chặn quảng cáo youtube trên trình duyệt Chorme

Trên trình duyệt Chrome các bạn có thể truy cập link sau để cài đặt Adblock

Chặn quảng cáo youtube trên trình duyệt Chorme

Sau khi truy cập link các bạn nhấn nút Thêm Vào Chrome để cài tiện ích chặn quảng cáo vào trình duyệt sau đó thử vào youtube và tận hưởng kết quả nhé.

2. Chặn quảng cáo youtube trên trình duyệt FireFox

Trên trình duyệt FireFox các bạn có thể cài đặt chặn quảng cáo bằng link sau:

https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/adblock-for-firefox/?src=search

Chặn quảng cáo youtube trên trình duyệt FireFox

Sau khi truy cập link các bạn nhấn Add to Firefox để cài đặt Adblock, nếu có thông báo hiện lên các bạn nhấn Add là xong.

Sau khi cài đặt thành công góc trên trình duyệt sẽ xuất hiện biểu tượng bàn tay, và đây là kết quả khi chúng ta truy cập Youtube. Các quảng cáo trên trang trang youtube đã biến mất, và khi xem video các bạn cũng sẽ không còn thấy các video quảng cáo bất chợt nữa.

Các quảng cáo trên trang trang youtube đã biến mất

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã chặn thành công quảng cáo trên Youtube, hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận