Cách đăng ký, tạo tài khoản Wechat đơn giản, nhanh chóng

Cũng giống như Zalo, Messenger, Wechat là ứng dụng nhắn tin trực tuyến trên PC và smartphone hoàn toàn miễn phí tới từ nhà phát triển Tencent – Trung Quốc.

Cách đăng ký, tạo tài khoản Wechat đơn giản, nhanh chóng

Mời các bạn cùng theo dõi cách đăng ký, tạo tài khoản Wechat đơn giản, nhanh chóng nhất trong bài viết sau đây nhé!

Bước 1: Các bạn tải về và mở WeChat trên smartphone của bạn. Các bạn có thể tải WeChat cho smartphone iOSAndroid tại.

iOS:https://itunes.apple.com/us/app/wechat/id414478124?mt=8

Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.mm&referrer=utm_source%3Dwechat.com%26utm_medium%3Ddesktop

Tải về và mở WeChat trên smartphone của bạn

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng lên, các bạn chạm mục Đăng kí bằng số điện thoại. Sau khi bảng đăng kí thông tin hiện lên thì các bạn chỉ cần nhập các thông tin như tên người dùng, số điện thoại, mật khẩu rồi chọn Đăng kí bằng số điện thoại.  

Chạm mục Đăng kí bằng số điện thoại, rồi điền các thông tin

Bước 3: Bảng thông báo về điều khoản và quy định hiện lên, các bạn đánh dấu tích vào dòng Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện trên sau đó bấm Tiếp để chuyển sang bước sau. Thông báo xác nhận bảo mật (Security Verification) hiện lên, các bạn bấm Start để bắt đầu kiểm tra.

Đánh dấu tích vào dòng Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện trên

Bước 4: Lúc này WeChat sẽ tiến hành xác nhận số điện thoại của bạn bằng cách gửi mã xác minh đến số điện thoại bạn đăng kí. Sau khi có mã xác minh, các bạn nhập mã và bấm Tiếp để hoàn tất đăng kí tài khoản WeChat.  

Nhập mã xác minh và bấm Tiếp

Bước 5: Sau khi đăng kí tài khoản xong, WeChat sẽ đề xuất mục Tìm bạn bè bằng cách truy cập danh bạ của bạn, bấm Tiếp tục. Bảng thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập danh bạ của bạn, các bạn bấm Cho phép để cấp quyền.

Bấm Cho phép để cấp quyền truy cập danh bạ

Bước 6: Sau khi tạo xong, các bạn có thể thoải mái kết bạn, trò chuyện. Các bạn có thể xem thông tin trang cá nhân của mình bằng cách bấm vào mục Tôi.

Xem thông tin trang cá nhân của mình trong mục Tôi

Bên cạnh Zalo, Messenger thì WeChat là mạng xã hội mới nổi được rất nhiều người Việt sử dụng và dùng để liên lạc hàng ngày. Nếu bạn đọc có thắc mắc về hướng dẫn đăng kí tài khoản Wechat trong bài viết thì các bạn hãy gửi bình luận và câu hỏi cho thuthuatphanmem.vn ở phần bình luận phía dưới bài viết nhé! Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận