Top Anime Vampire (anime ma cà rồng) hay nhất

Anime Vampire hay còn được gọi là phim Anime chủ đề ma cà rồng, ma cà rồng đối với con người chỉ là những sinh vật huyền thoại và được xây dựng thông qua các phim ảnh là chính. Thế nhưng những tựa phim Anime về ma cà rồng lại có cách xây dựng nhân vật ma cà rồng một cách độc đáo và hấp dẫn mọi người xem. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top những phim Anime chủ đề Vanpire – ma cà rồng hay nhất.

Top Anime Vampire (anime ma cà rồng) hay nhất

1. Vampire Knight

Vampire Knight

Vampire Knight xoay quanh câu chuyện của Kuroso – chàng trai nổi tiếng vào cả ban đêm lẫn ban ngày. Vào ban ngày thì Kuroso tách ra làm khối học sinh thông thường để đi học còn ban đêm Kuroso biến thành thầy giáo để dạy các ma cà rồng học. Thế nhưng ma cà rồng trong cuộc sống luôn là một mối nguy hiểm và con người luôn luôn tìm cách để săn lùng, triệt tiêu chúng để bảo vệ sự bình an. Yuuki Cross đảm nhiệm công việc bảo vệ thế lực ma cà rồng khỏi sự truy tìm của con người và đến một ngày Yuuko Cross mất đi năng lượng của bản thân cô sẽ bảo vệ mọi người ra sao?

2. Shiki

Shiki

Shiki nói về thị trấn nhỏ Sotoba luôn luôn xảy ra những vụ mất tích, chết một cách bí ẩn mà chẳng ai có thể giải thích. Điều này khiến cho mọi người trong thị trấn luôn lo sợ và Ozaku – viện trưởng của bênh viện duy nhất tại thị trấn phải nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và xử lý chúng. Sau những gì mà Ozaku tìm được thì anh đã dần phát hiện ra thế lực ma cà rồng đang sinh sống trong thị trấn nhỏ của mình và chúng đang có tham vọng chiếm toàn bộ thị trấn. Liệu Ozaku bé nhỏ có thể đấu lại với thế lực ma cà rồng Shiki được không?

3. MoonPhase

MoonPhase

MoonPhase là một bộ phim ma cà rồng tình cảm lãng mạn và tràn đầy sự dễ thương khi nhân vật ma cà rồng chính trong phim là một người con gái đáng yêu. Từ nhỏ Morioka Kohei đã có ước mơ trở thành một nhiếp ảnh gia và anh lại có "năng khiếu" chụp được câc hồn ma. Trong một lần đi săn các hồn ma, Kohei đã gặp Hazuki – ma cà rồng 13 tuổi cực kỳ đáng yêu và đã phải lòng cô gái không phải là người. Với cuộc gặp gỡ bất ngờ và tình yêu sét đánh khiến cho Kohei gặp phải hàng triệu rắc rối khác nhau trong cuộc sống nhưng cậu luôn vui khi có Hazuki bên cạnh. Liệu chuyện tình giữa người và ma cà rồng sẽ ra sao ?

4. Owari No Seraph

Owari No Seraph

Owari No Seraph xoay quanh câu chuyện thành phố bị nhiễm loại Virus lạ và khiến cho những người từ 12 tuổi trở lên sẽ biến thành những con ma cà rồng hoành hành trong thành phố. Những đứa trẻ dưới 12 tuổi sẽ là nguồn máu tươi cung cấp cho các ma cà rồng sau khi bị biến dạng. Những con người trong thành phố đó có nguyên một tổ chức nghiên cứu y tế để tìm ra thứ thuốc có thể đặc trị được loài Virus ma cà rồng, thế nhưng dường như họ bất lực trước tốc độ lây lan quá nhân của loại Virus này. Đến khi mà có một thế lực bí mật xuất hiện, họ đã mang phép màu xuống thành phố này.

5. Rosario to Vampire

Rosario to Vampire

Rosario to Vampire xoay quanh ngôi trường dành riêng cho các học viên là ma cà rồng trên thế giới. Thế nhưng Tsukune Aono là một học sinh bình thường có học lực yếu và không trường nào nhận, buộc cậu phải vào học tại trường ma cà rồng. Khi học tại đây thì cậu đã quen với Mako – ma cà rồng đáng yêu nhất trường và hai người trở thành bạn thân trong trường. Rồi họ cùng nhau đối mặt với khó khăn, yêu quái, ma cà rồng lớn và họ nhận ra tình cảm không chỉ dừng lại ở mức bạn bè…

6. Vampire Princess Miyu

Vampire Princess Miyu

Vampire Princess Miyu nói về cô công chúa ma cà rồng Miyu với nhiệm vụ đi tiêu diệt toàn bộ các shinma phương Tây để bảo về dòng tộc ma cà rồng của mình. Các Shinma tàn ác phương Tây luôn tìm cách tiêu diệu con người và đổ lỗi đó cho ma cà rồng để con người ghét ma cà rồng. Miyu và những người bạn của mình sẽ phải làm gì để có thể bảo vệ được dòng họ mình cũng như con người trước các linh hồn Shinma độc ác?

7. Hellsing Ultimate

Hellsing Ultimate

Hellsing Ultimate xoay quanh một tổ chức khoa học Hellsing đang nghiên cứu về các ma thuật và ma cà rộng tại Anh Quốc. Tổ chức Hellsing ban đầu được thành lập để chống trả lại các thế lực siêu nhiên, độc ác và bảo vệ cho con người trước mọi khó khăn. Thế nhưng ai là người đứng sau tổ chức Hellsing? Mục đích của ông ta là gì khi ông ta cho Hellsing chế tạo hàng loạt vũ khí tối thượng mà không hề ai biết tới nó.

8. Blood Lad

Blood Lad

Blood Lad là một phòng thí nghiệm chuyên nghiên cứu các công trình về máu – huyết tương của con người. Rối một ngày nào đó ai vào đánh cắp toàn bộ các huyết tương trong công trình đó để phục vụ cho mục đích tiến hóa cá nhân. Một loài ma cà rồng sử dụng huyết tương nam giới đã xuất hiện và nó đang dần lây nhiễm cho thành phố bé nhỏ. Nhiệm vụ của các người làm việc trong Blood Lab là nhanh chóng tìm cách khống chế huyết tương đó và làm mọi thứ trở về bình thường trước khi quá muộn.

9. Diabolik Lovers

Diabolik Lovers

Diabolik Lovers nói về chuyện tình của Komori Yui – cô gái lạc quan, yêu đời và sống tích cực trong cuộc sống hàng ngày. Thế nhưng tai nạn xảy ra, Yui có khả năng nhìn được linh hồn và các yêu tinh xung quanh thế giới của mình. Và khi chuyển cấp sang ngôi trường mới Yui đã phát hiện ra đang có ma cà rồng sống và học chung tại ngôi trường này. Yui sẽ làm gì để mọi người tin mình đang nói thật thay vì mọi người đang nghĩ mình là đứa có vấn đề về thần kinh đầu óc?

10. Blood+

Blood+

Mọi câu chuyện ma cà rông trong Blood+ vô cùng thú vị khi nguồn gốc của nó từ những hóa thạch đóng đá trong hang động nghìn năm tuổi. Những tổ kén đóng đá đó có khả năng uống máu và chữ lành vết thương cho người bị chảy máu. Chính vì điều đó mà mọi người nghĩ đó là tổ kén thần linh, có phép màu thay vì nghĩ đó là những hóa thạch ma cà rồng. Cho đến một ngày những tổ kén đã đủ lượng máu cần thiết để hồi sinh thì thế lực ma cà rồng xuất hiện, nó khiến cho cuộc sống của mọi người bị đảo loạn.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top những phim Anime Vampire – ma cà rồng hay nhất và đáng xem nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận