Top 7 phim xuyên không Thái Lan hay nhất

Những bộ phim xuyên không Thái Lan luôn hấp dẫn người xem với một kịch bản vô cùng mới lạ và thú vị. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 7 bộ phim xuyên không Thái Lan nhất định phải xem.

Top 7 phim xuyên không Thái Lan hay nhất

1. Nữ Thần Rắn – Nakee (2016 – 2018)

Nữ Thần Rắn – Nakee (2016 – 2018)

Bộ phim xuyên không Nữ Thần Rắn – Nakee được mệnh danh là “siêu phẩm” điện ảnh Thái Lan khi không chỉ có phần nội dung chất lượng mà còn có hiệu ứng kỹ xảo đỉnh cao. Bộ phim được phát hành lần đầu vào 2016 và đến tận năm 2018 mới có phần phim tiếp theo để kết thúc câu chuyện dài suốt nhiều năm. Bộ phim kể về Kumkaew (Taew Natapohn) là một cô gái xinh đẹp nhưng mang ba thân phận: 1 cô thôn nữ hiền lành, 1 linh hồn, 1 nữ thần rắn kỳ bí có phép thuật, đồng thời cũng rất đáng sợ khi nổi giận. Còn Thosapol (Ken Phupoom) là một sinh viên khảo cổ, mỗi đêm, anh chàng đều mơ về một nữ thần xinh đẹp, thần bí.

Kumkaew và Thosapol vô tình gặp nhau và đem lòng yêu nhau. Tuy nhiên, tình yêu của họ gặp phải nhiều thử thách vì bí mật thân phận của Kumkaew. Bên cạnh đó, họ còn phải đối mặt với những kẻ độc ác muốn lợi dụng sức mạnh của Kumkaew.

Phần phim xuyên không Nữ Thần Rắn thứ 2 chính là câu chuyện nóng hổi giữa cuộc chiến của Kumkaew và những kẻ độc ác muốn lợi dụng sức mạnh của cô.

2. Định Mệnh Của Mặt Trăng – Likit Haeng Jan (2019)

Định Mệnh Của Mặt Trăng – Likit Haeng Jan (2019)

Bộ phim xuyên không – tình cảm Định Mệnh Của Mặt Trăng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả khi đã xây dựng được một câu chuyện hoàn chỉnh và thú vị. Nội dung chính của bộ phim kể về câu chuyện của Duangkaew – Là một cô gái hiền lành, xinh đẹp sống trong cung điện thời Ayutthaya. Mẹ cô mắc bệnh lạ và Duangkaew tin rằng sợi dây chuyền 500 tuổi có thể cứu được mẹ mình.

Trong khi đó, Opal (Namtarn Pichukkana) là một nữ trung tá tomboy, cá tính của cục phòng chống tội phạm hiện đại. Vào đêm trăng tròn, Duangkaew và Opal vô tình bị cuốn vào một cơn lốc xoáy thời gian và hoán đổi linh hồn cho nhau. Duangkaew trở thành Opal hiện đại, còn Opal trở thành Duangkaew thời Ayutthaya. Sự hoán đổi này dẫn đến một loạt những tình huống hài hước và lãng mạn. Duangkaew phải thích nghi với cuộc sống hiện đại sôi động, trong khi Opal phải học cách sống trong cung điện thời Ayutthaya.

Bên cạnh đó, Duangkaew còn phải tìm cách cứu mẹ mình khỏi căn bệnh hiểm nghèo, đồng thời ngăn chặn âm mưu của những kẻ xấu muốn chiếm đoạt ngai vàng.

3. Hương Hoa Đạt Phước – Scent of Love (2019)

Hương Hoa Đạt Phước – Scent of Love (2019)

Hương Hoa Đạt Phước là câu chuyện về hai chị em song sinh Kasalong và Songpeep. Hai chị em có hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau: Kasalong hiền lành, tốt bụng, trong khi Songpeep đanh đá, ích kỷ.

Kasalong được nhận nuôi bởi bà nội, trong khi Songpeep được bà ngoại nhận nuôi. Khi trưởng thành, Kasalong trở thành một đầu bếp tài năng, còn Songpeep trở thành một diễn viên nổi tiếng. Kasalong vô tình gặp gỡ và đem lòng yêu Supot, một chàng trai nhà nghèo nhưng tốt bụng. Tuy nhiên, tình yêu của họ gặp phải nhiều thử thách vì sự ganh ghét của Songpeep.

Trong cuộc sống, Kasalong còn phải đối mặt với bí mật về thân thế xuyên không của mình. Cô dần phát hiện ra rằng mình không phải là con ruột của bà nội và bắt đầu tìm kiếm cha mẹ ruột…

Hương Hoa Đạt Phước là một bộ phim truyền hình Thái Lan được đánh giá cao về nội dung hấp dẫn, diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên và bối cảnh đẹp mắt. Phim đã đạt được tỷ suất người xem cao và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

4. Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh – Love Destiny (2018 – 2022)

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh – Love Destiny (2018 – 2022)

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh là một bộ phim xuyên không vô cùng nổi tiếng của Thái Lan và được rất nhiều người tìm kiếm. Nội dung của bộ phim kể về cô nàng Kadesurang – Một sinh viên khảo cổ học người Thái Lan thế kỷ 21. Trong một lần gặp tai nạn, linh hồn của cô xuyên không về quá khứ Ayutthaya và nhập vào thân xác của Karakade, một tiểu thư xinh đẹp nhưng đanh đá, xấu tính. Karakade được hứa hôn với Muen Suntorndewa – Một vị quan trẻ tuổi khôi ngô tuấn tú.

Muen là một chàng trai tốt bụng, nhân hậu nhưng lại bị ám ảnh bởi lời nguyền từ kiếp trước. Anh tin rằng Karakade chính là người đã giết anh trong kiếp trước và luôn tìm cách tránh né cô.

Tuy nhiên, Kadesurang với tính cách hài hước, lạc quan và trái tim nhân hậu đã dần chinh phục được Muen. Hai người yêu nhau say đắm và cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để bảo vệ tình yêu của mình.

5. Tình Yêu Hoán Kiếp – Ruk Laek Pop (2020)

Tình Yêu Hoán Kiếp là câu chuyện tình yêu xuyên không lãng mạn, hài hước xoay quanh hai nhân vật chính Pete và Krongkaew. Anh chàng Pete là một anh chàng nhà giàu, đào hoa sống vào thời hiện đại còn Krongkaew lại là một cô gái xinh đẹp, hiền lành sống ở thời Ayutthaya.

Bỗng một ngày, Pete và Krongkaew vô tình bị cuốn vào một cơn lốc xoáy thời gian và hoán đổi linh hồn cho nhau. Pete trở thành Krongkaew và sống ở thời Ayutthaya, còn Krongkaew trở thành Pete và sống ở thời hiện đại. Sự hoán đổi này dẫn đến một loạt những tình huống hài hước và lãng mạn. Pete phải thích nghi với cuộc sống ở thời Ayutthaya, trong khi Krongkaew phải học cách sống trong xã hội hiện đại….

6. Nhân Duyên Tiền Định – Bupphesanniwat (2018)

Nhân Duyên Tiền Định – Bupphesanniwat (2018)

Bộ phim xuyên không Nhân Duyên Tiền Định là một trong số những bộ phim có Rating khủng nhất tại Thái Lan với 17.4 (tập 12 của bộ phim) – vượt qua cả bộ phim Nữ thần rắn vào năm 2016. Kadesurang là một sinh viên khảo cổ học người Thái Lan thế kỷ 21. Trong một lần gặp tai nạn, linh hồn của cô xuyên không về quá khứ Ayutthaya và nhập vào thân xác của Karakade, một tiểu thư xinh đẹp nhưng đanh đá, xấu tính. Karakade được hứa hôn với Muen Suntorndewa – Một vị quan trẻ tuổi khôi ngô tuấn tú.

Muen là một chàng trai tốt bụng, nhân hậu nhưng lại bị ám ảnh bởi lời nguyền từ kiếp trước. Anh tin rằng Karakade chính là người đã giết anh trong kiếp trước và luôn tìm cách tránh né cô.

Tuy nhiên, Kadesurang với tính cách hài hước, lạc quan và trái tim nhân hậu đã dần chinh phục được Muen. Hai người yêu nhau say đắm và cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để bảo vệ tình yêu của mình.

Sau khi trải qua nhiều kiếp nạn, Kadesurang và Muen cuối cùng cũng được đoàn tụ. Họ kết hôn và có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, hạnh phúc của họ không kéo dài được bao lâu khi một biến cố bất ngờ xảy ra, khiến Kadesurang một lần nữa phải đối mặt với nguy cơ mất đi người mình yêu….

7. Chiêu Trò Nguyên Thủy – Leh Bunpakarn (2020)

Chiêu Trò Nguyên Thủy – Leh Bunpakarn (2020)

Chiêu Trò Nguyên Thủy xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước, lãng mạn giữa một vị quan trẻ tuổi đẹp trai và thông minh tên Rachadech và một cô gái xinh đẹp, thông minh và cá tính tên Duangkaew.

Rachadech là một vị quan tài ba, được giao trọng trách bảo vệ ngai vàng của Ayutthaya. Tuy nhiên, anh lại là một người lạnh lùng, khó gần và không tin tưởng vào phụ nữ. Còn Duangkaew là một cô gái thông minh, cá tính, luôn khao khát được tự do và thoát khỏi những ràng buộc của xã hội phong kiến.

Hai con người trái ngược nhau này vô tình gặp nhau và bị cuốn vào một cuộc tranh giành quyền lực đầy nguy hiểm. Trong quá trình đó, họ dần nảy sinh tình cảm với nhau và cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để bảo vệ tình yêu của mình.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ với bạn Top 7 bộ phim xuyên không Thái Lan hay nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận