Top 15 Manhua hay nhất Trung Quốc

Khi nhắc về nền văn hoá nghệ thuật truyện tranh Trung Quốc thì chắc chắn cái tên Manhua sẽ được nhắc đến đầu tiên. Giống như truyện tranh Manga của Nhật Bản, Manhua của Trung Quốc có đóng góp vô cùng to lớn vào nền văn hoá truyện tranh Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Các tác phầm truyện tranh Manhua có sức hấp dẫn kỳ lạ và nội dung sáng tạo không ngừng nghỉ. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 15 Manhua hay nhất Trung Quốc.

Top 15 Manhua hay nhất Trung Quốc

15. Thâu tinh cửu nguyệt thiên – Star Stealing Girl

Thâu tinh cửu nguyệt thiên – Star Stealing Girl

Thâu tinh cửu nguyệt thiên là câu chuyện xuyên thời gian, phiêu lưu với đầy hấp dẫn và bí ẩn của những vùng đất mới mà con người chưa bao giờ từng đặt chân tới. Toàn bộ nội dung xoay quanh câu chuyện công ty bảo an của Lưu Tinh gặp chuyện phá sản và từ đó trở đi Lưu Tinh phải đi làm thuê. Câu chuyện làm thuê của Lưu Tinh đầy hấp dẫn khi cậu làm người hầu cho Tiểu Tuyệt – cô bé có năng lực xuyên thời gian. Từ đó trở đi, Tiểu Tuyết bắt đầu dẫn Lưu Tinh đi khám phá toàn bộ thế giới thời gian với đầy hiểm nguy.

14. Huyết tộc cấm vực - Vampire Sphere

Huyết tộc cấm vực - Vampire Sphere

Huyết tộc cấm vực xoay quanh những câu chuyện ngăn cản, cấm đoán của những thế lực cầm đầu trong thời đại. Chín năm về trước họ đã gieo trồng ba đoá hoa hồng và khi chúng nở hướng về ai thì cánh cửa số phận may mắn sẽ đến với họ. Tuy nhiên, những người thợ săn may mắn sẽ không để yên cho những người đó dễ dàng nhận được may mắn từ bông hoa. Toàn bộ câu chuyện là những câu chuyện săn đuổi, cấm đoán, chiếm đoạt và tình cảm đầy hấp dẫn.

13. Thiên giáng hiền thục nam - Vị hôn phu bất đắc dĩ

Thiên giáng hiền thục nam - Vị hôn phu bất đắc dĩ

Thiên giáng hiền thục nam là một câu chuyện tình cảm đầy tình tiết lôi cuốn và hấp dẫn khi chúng được kết hợp với vượt thời gian. Toàn bộ bội dung câu chuyện xoay quanh Tô Gia Áo – nam sinh trung học với ngoại hình bình thường đã bị cuốn vào một câu chuyện phiền toái nhất trường. Câu chuyện phiền toái đó chính là Tô Gia Áo có một vị hôn phu "từ trên trời rơi xuống" và cuộc sống của cậu bị xáo trộn hoàn toàn.

12. Kỵ sĩ hoang tưởng dạ - Kỹ sĩ huyễn tưởng dạ

Kỵ sĩ hoang tưởng dạ - Kỹ sĩ huyễn tưởng dạ

Kỵ sĩ hoang tưởng dạ - một câu chuyện xoay quanh chiếc đĩa thần kì ảo khi chúng có thể khiến người chơi vượt thời gian về thời cổ đại với Vua thống trị. Lâm Linh đã vô tình tham gia trò chơi và cô lập tức được đưa về thế giới đó khiến cho mọi người cho rằng cô đã mất tích hoặc bị giết một cách bí ẩn. Tại vùng đất hẻo lánh đó, Lâm Linh đang cố gắng tìm mọi cách để xuyên không về hiện tại nhưng dường như là không thể cho đến khi…

11. Tô Tịch kỳ quái

Tô Tịch kỳ quái

Tô Tịch là một tiểu thư của tập đoàn Tô Thị nổi tiếng bậc nhất trong thành phố nhờ khả năng kiếm tiền cũng như trình "ăn chơi" đỉnh cao của ông chủ tập đoàn. Tô Tịch là một trong số những người được hưởng thừa kế của tập đoàn khổng lồ, quyền lực này. Chính vì điều đó mà từ nhỏ Tô Tịch đã được cha cho đi học tại nước ngoài để cải thiện trình độ học vấn và đủ khả năng vận hành tập đoàn. Ngay ở tuổi 15, Tô Tịch đã được giữ chức danh chủ tập đoàn Tô Thị và mọi câu chuyện kỳ quái cũng xuất hiện từ đó.

10. Xuyên duyệt Tây Nguyên 3000

Xuyên duyệt Tây Nguyên 3000

Xuyên duyệt Tây Nguyên 3000 – câu chuyện xuyên không vượt thời gian của Diệp Băng Dao. Cuộc xuyên không của Diệp Băng Dao hoàn toàn ngoài ý muốn vì cô rất yêu thương gia đình và muốn ở lại để chăm sóc cho mẹ già, tuy nhiên vì sự tò mò đã khiến cô bay đến một thế giới khác. Nơi đây khác hoàn toàn với cuộc sống thời ngày của cô và cô phải tìm cách làm quen để có thể sinh tồn được.

9. Cố lên nào, Đại ma vương! - Good Luck, Demon King!

Cố lên nào, Đại ma vương - Good Luck, Demon King

Vào thời xa xưa cổ đại thi Đại Ma Vương luôn luôn là một thế lực huyến bí mà không ai có thể hiểu nổi, sức mạnh của Đại Ma Vương luôn được đánh giá rất cao khi người không có đối thủ. Tuy nhiên, Đại Ma Vương rất phô trương và có một người người vô tình gặp phải người con thứ 32, 65, 87 do ông trời tạo ra. Đây là những người con có sức mạnh vô thường và họ đang tìm cách cho Đại Ma Vương hết đường khoe mẽ…

8. Phong khởi thương lam

Phong khởi thương lam

Phong khởi thương lam xoay quanh câu chuyện cô nàng Phong Luyến Văn vô cùng nghiện Game và cô có thể dành cả ngày để cày một trò chơ imaf mình yêu thích. Chính vì việc thích chơi game như vậy nên Phong Luyến Văn đã thích một chàng trai nhân vật "ảo" không có thật trong cuộc sống. Cuộc sống hư ảo giữa Game và đời thực khiến cô lạc vào vòng xoáy thực tế ảo đầy hấp dẫn…

7. Phượng nghịch thiên hạ

Phượng nghịch thiên hạ

Phượng nghịch thiên hạ là câu chuyện về nữ sát thủ nổi tiếng bậc nhất tinh tinh khi cô liên tục đạt được những chiến lợi phẩm mà chỉ có những người đẳng cấp mới có thể làm được. Tuy nhiên, trong một lần làm nhiệm vụ cô đã rơi vào hỗ bẫy thời gian và cô lặn lội lại 20 năm trước đây. Cuộc sống bị xáo trộn, thay đổi, con người của 2 thập kỉ khác nhau vô cùng…

6. Tam nhãn hao thiên lục

Tam nhãn hao thiên lục

Tam nhãn hao thiên lục nói về chàng trai Dương Tiễn đầu đội trời, chân đạp đất không bao giờ biết sợ ai. Tuy nhiên, người con trai này cũng bị khuất phục trước cái đẹp của con gái….

5. Hệ thống chế tạo nữ thần

Hệ thống chế tạo nữ thần

Hệ thống chế tạo nữ thần xoay quanh một cô nàng đang gặp bế tắc về mọi mặt trong cuộc sống và không ai có thể giúp đỡ được cô. Những rắc rối chồng chấp rắc rối khiến cho cô muốn tự sát, khi cô tự sát thì cô không chết hoàn toàn mà phần hồn của cô lạc vào trò chơi tình yêu. Nơi đây, cô gái được tìm lại chính mình và muốn sống lại một lần nữa nhưng điều này rất khó, buộc cô phải thực hiện các nhiệm vụ để có thể sống lại được.

4. Danh môn chính ái

Danh môn chính ái

Danh môn chính ái nói kể về một cô gái vô tình trở thành một món đồ chơi và bị trao đổi giữa con người bằng tiền bạc. Qua những lần trao đổi, cô đều phải hiến thân cho họ và trong đó có người đàn ông đáng sợ nhất thành phố Đông Lăng. Nhưng liệu cô có chấp nhận cuộc sống đó hay không?

3. Mỹ hình yêu tinh đại hỗn chiến

Mỹ hình yêu tinh đại hỗn chiến

Mỹ hình yêu tinh đại hỗn chiến được lấy bối cảnh thời đại Đại Oai Linh hoang sơ và các tiên nữ yêu tinh tung hoành, thoả sức phá hoại dân làng. Các yêu tinh có khả năng ăn cắp phép thuật và chúng biến hoá kỳ ảo khiến cho người dân không thể nhận ra được đâu là thật và đâu là giả. Tuy nhiên, trong những Mĩ hình yêu tinh đó có những con người lương thiện và họ luôn cố gắng tìm cách ngăn cản đám phá hoại kia.

2. Tầm trảo tiền thế chi lữ

Tầm trảo tiền thế chi lữ

Tầm trảo tiền thế chi lữ xoay quanh một loạt các câu chuyện tình cảm của các cặp đôi và không ai giống ai. Mỗi câu chuyện tình cảm luôn mở ra một màu sắc hoàn toàn mới và hấp dẫn lạ thường. Nếu bạn là fan của những câu chuyện tình cảm lãng mạn thì đây là bộ truyện tranh đáng giá để đọc nhất.

1. Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt có lẽ đã quá quen thuộc với những ai hay tìm hiểu về văn hoá nghệ thuật Trung Quốc. Bộ truyện Hoa Thiến Cốt xứng đáng nằm ở vị trí đầu tiên này khi chúng liên tục được nhắc đi nhắc lại trong những năm gần đây. Nội dung của câu chuyện chủ yếu xoay quanh mối tính đậm sâu giữa Hoa Thiên Cốt và người Sư phụ đáng kính của mình.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 15 Manhua hay nhất Trung Quốc. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận