Top 5 ứng dụng, phần mềm giải bài tập tiếng anh bằng Camera cực hay

Giải bài tập Tiếng Anh bằng Camera trên điện thoại giúp bạn học môn tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem giới thiệu đến bạn Top 5 ứng dụng, phần mềm giải bài tập tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

Top 5 ứng dụng, phần mềm giải bài tập tiếng anh bằng Camera cực hay

1. Giải Bài Tập Bằng Camera

Giải Bài Tập Bằng Camera

Giải Bài Tập Bằng Camera là một ứng dụng thuần Việt được sinh ra để giải quyết vấn đề giải bài tập của học sinh Việt Nam. Ứng dụng không chỉ giải bài tập tiếng Anh mà còn có những môn học khác như: Toán – Lý – Hóa. Với một loạt các tính năng thông minh, việc quét mặt chữ thông qua Camera vô cùng chuẩn xác và hiệu quả. Hiện tại, ứng dụng Giải Bài Tập Bằng Camera đang được cung cấp cho điện thoại Android hoàn toàn miễn phí, chưa có mặt trên điện thoại IOS. Theo như phản hồi của người dùng, ứng dụng có độ chính xác rất cao, chúng chuẩn đến 98% và rất ít khi sai.

2. Brainly - The Homework App

Brainly - The Homework App

Brainly - The Homework App được biết đến là “ông hoàng” của giải tiếng Anh trên Camera điện thoại. Ứng dụng giải bài tập Brainly được xây dựng bởi đội ngũ nước ngoài nên độ chính xác gần như tuyệt đối. Thế nhưng nhược điểm của Brainly đó chính là ngôn ngữ tiếng Anh, bạn sẽ tương đối khó sử dụng nếu không có căn bản. Ứng dụng Brainly - The Homework App hiện đang được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng IOS và Android.

3. Solvee – Giải bài tập tiếng Anh bằng Camera

Solvee – Giải bài tập tiếng Anh bằng Camera

Đối với những bạn trẻ THCS thì Solvee đã trở thành một ứng dụng thiết yếu trên điện thoại thông minh. Công cụ Solvee cung cấp một loạt các giải pháp giải bài bài tập khác nhau cho các bộ môn Toán – Lý – Hóa – Anh. Ngoài việc sử dụng Camera để giải bài tập thì bạn cũng có thể giải bằng cách nhập nội dung trong hộp thoại. Ứng dụng sử dụng giao diện tiếng Việt nên rất phù hợp với người Việt Nam, đặc biệt là những người không thành thạo tiếng Anh.

4. Dicamon – Giải bài tập chính xác bằng Camera

Dicamon – Giải bài tập chính xác bằng Camera

Dicamon cung cấp giải pháp giải bài tập toàn diện cho học sinh, bao gồm: Toán – Lý – Hóa – Anh. Sở hữu một thuật toán thông minh, Dicamon có tốc độ giải bài tập tiếng Anh rất nhanh, thông thường chỉ trong 3s. Ngoài ra, các tính năng khác như giải bài tập bằng nhập liệu, giải bài bằng công thức có sẵn cũng được ứng dụng trên phần mềm để phục vụ học sinh.

5. Socratic – Giải bài tập tiếng Anh nhanh chóng

Socratic – Giải bài tập tiếng Anh nhanh chóng

Socratic được xây dựng bởi đội ngũ Google vô cùng mạnh mẽ và chúng cũng vô cùng ấn tượng với độ chính xác cao. Ứng dụng Socratic hiện đang được cung cấp trên nền tảng điện thoại Android và IOS hoàn toàn miễn phí. Các câu hỏi tiếng Anh sẽ được chụp hình lại và nhờ hệ thống giải mã. Đối với Socratic, việc làm bài tập tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã giới thiệu đến bạn Top 5 ứng dụng giải bài tập tiếng Anh trên điện thoại bằng Camera tốt nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận