Top 10 kênh Youtube học tiếng Anh tốt nhất

Học tiếng Anh qua video và trên Youtube là một trong những phương pháp học hiệu quả bên cạnh việc học trực tiếp trên lớp. Với những kênh Youtube hay về học tiếng Anh dưới đây, bạn có thể tập luyện và "nâng trình" tiếng Anh dễ dàng.

Top 10 kênh Youtube học tiếng Anh tốt nhất

1. VOA Learning English

VOA Learning English

VOA Learning English là kênh tự học tiếng anh uy tín với 1,6 triệu người đăng ký. Với những từ vựng cơ bản khoảng tầm 1500 từ vựng cùng các chủ đề giao tiếp cơ bản, bạn có thể theo dõi và luyện nghe với tốc độ vừa phải. Giọng đọc trên VOA Learning English phần lớn là kiểu Anh - Mỹ nên những bạn học Toeic hay muốn luyện giọng kiểu Anh - Mỹ thì kênh VOA Learning English là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish/featured

2. BBC Learning English

BBC Learning English

Chuyên mục dạy tiếng Anh của đài truyền hình BBC với nội dung dễ gần, ngộ nghĩnh giúp bạn tiếp thu nội dung hiệu quả hơn. BBC Learning English chia các chủ đề như luyện cách phát âm, mẹo phát âm chuẩn… phù hợp với nhu cầu của người học. Với tốc độ đọc vừa phải và giọng đọc truyền cảm, rõ ràng, bạn có thể cập nhật những tin tức thời sự trên thế giới và vừa học tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

3. Kenny N

Kenny N

Kenny N là một Youtuber đang sinh sống và làm việc tạ California - Mỹ. Kênh của Kenny N với những chủ đề về tiếng anh như luyện nghe, từ vựng, chia sẻ được hướng dẫn bằng tiếng Việt vô cùng dễ hiểu. Ngoài ra, một số nội dung sáng tạo và hài hước sẽ giúp người đọc cảm thấy bớt nhàm chán và hứng thú trong việc học tiếng Anh hơn.

Link truy cập kênh Youtube tại đây: https://www.youtube.com/user/HocEnglishOnline/featured

4. Dan Hauer

Dan Hauer

Dan Hauer là một youtuber nổi tiếng với rất nhiều video về học tiếng Anh, cách đọc và sửa lỗi phát âm dành cho người Việt. Khả năng nói tiếng Việt tốt mặc dù Dan là người Mỹ mang lại tình cảm yêu mến đặc biệt của khán giả Việt Nam. Mặc dù Dan từng vướng một vài lùm xùm với các trung tâm tiếng Anh nhưng nội dung video hấp dẫn, dễ hiểu pha chút hài hước là kiến thức hay mà mỗi người tự học tiếng anh qua video đang tìm kiếm.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/c/DanHauer/featured

5. British Council | LearnEnglish

British Council  LearnEnglish

British Council | LearnEnglish là kênh học tiếng anh trực tuyến trên Youtube trực thuộc British Council (Hội đồng Anh) - tổ chức chuyên đào tạo trong lĩnh vực văn hoá, giáo dục quốc tế và là một trong hai đơn vị tổ chức thi, chấm điểm IELTS lớn nhất tại Việt Nam. Những nội dung trong video được trình bày đơn giản và dễ hiểu với các chủ đề đa dạng trong cuộc sống như lĩnh vực giao tiếp, kinh doanh… Một số mẹo học, cải thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh có thể tìm kiếm tại đây và giúp người học tìm hiểu, nghiên cứu một cách chuyên sâu hơn về tiếng Anh.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/user/BritishCouncilLE/featured

6. Learn English with Let's Talk - Free English Lessons

Learn English with Lets Talk - Free English Lessons

Learn English with Let's Talk - Free English Lessons là kênh dạy tiếng anh miễn phí trên Youtube đến từ Ấn Độ với hơn 5,2 triệu người đăng ký. Những video trên Let's Talk với nhiều chủ đề hấp dẫn và cập nhật thường xuyên giúp cho khán giả có thể học và theo dõi những chủ đề hấp dẫn như luyện thi IELTS Speaking, ngữ pháp và cách phát âm….

Link truy cập trang web tại đây: https://www.youtube.com/c/letstalk/featured

 7. engVid: Learn English

engVid Learn English

engVid là kênh Youtube học tiếng anh với sự kết hợp của nhiều giáo viên dạy tiếng anh uy tín từ các trường đại học quốc tế danh tiếng. Hơn 900 bài giảng được biên soạn cùng với đội ngũ giáo viên lên tới 11 người giúp cho người đọc có thể học hỏi một cách toàn diện và chi tiết nhất. Nếu bạn cần tìm một kênh học tiếng Anh với nội dung rộng lớn và có sự đa dạng thì engVid có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/c/engVid/playlists

8. TED-Ed

TED-Ed

TED-Ed là kênh Youtube học tiếng Anh dành cho người học với trình độ trung cấp trở lên. Nội dung trên TED-Ed được ví như một cuốn bách khoa toàn thư và giải thích rất nhiều định luật, kiến thức hấp dẫn mà bạn đang băn khoăn. Hiện nay, TED-Ed được rất nhiều dịch giả Việt Nam dịch nội dung và chuyển phụ đề sang tiếng Việt chuẩn với nghĩa gần giống bản gốc. Nếu khả năng nghe hiểu tiếng Anh của bạn ở mức khá thì những nội dung trên TED - Ed vừa củng cố khả năng nghe hiểu của bạn và mang lại cho bạn khối lượng kiến thức khổng lồ về các lĩnh vực khác nhau.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/teded/featured

9. English with Lucy

English with Lucy

English with Lucy là kênh Youtube chuyên dạy phát âm, ngữ pháp tiếng Anh khá hiệu quả và dễ hiểu. Người xem có thể lọc theo các chủ đề thường gặp trong tiếng Anh và tìm kiếm các nội dung, bài học hữu ích được Lucy chia sẻ và hướng dẫn.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/c/EnglishwithLucy/videos

10. JenniferESL

JenniferESL

JenniferESL là kênh youtube dạy tiếng anh với những bài học ngữ pháp từ cơ bản cho đến nâng cao. Bên cạnh những bài học chính thì JenniferESL còn cung cấp một số bài học như sửa lỗi sai thường gặp trong ngữ pháp, mẹo phân biệt, cách sử dụng ngữ pháp, loại từ trong các tình huống giả định.

Link truy cập kênh tại đây: https://www.youtube.com/c/Englishwithjennifer/videos

Qua bài viết trên, bạn sẽ nắm trong tay 10 kênh Youtube hấp dẫn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh hằng ngày. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận