4 App tính điểm học bạ nhanh chóng, chính xác 2024

Nắm rõ cách tính điểm học bạn trên app điện thoại không chỉ giúp bạn biết được tình trạng học tập mà còn có được một lịch trình rèn luyện thật tốt cho các kỳ thi sắp tới. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về 4 App tính điểm học bạ chính xác nhất hiện nay.

4 App tính điểm học bạ nhanh chóng, chính xác

1. App Kết quả học tập học sinh – Tính điểm học bạ chính xác

App Kết quả học tập học sinh – Tính điểm học bạ chính xác

App Kết quả học tập học sinh được nhiều bạn học sinh lựa chọn để tính toán điểm số trước những kỳ thi lớn. Dựa vào điểm số được tính toán từ trước, học sinh dễ dàng biết được điểm số tạm thời của mình và từ đó thay đổi lịch học để có được điểm số cao hơn. Rèn luyện bản thân cùng với ứng dụng Kết quả học tập học sinh chính là cách giúp các bạn học sinh có được điểm số cao, không bị thụt lùi trong các kỳ thi và có điểm số đẹp trên học bạ. Ứng dụng Kết quả học tập học sinh hỗ trợ tính điểm học bạ, điểm trung bình các môn, điểm học kỳ, điểm trung bình dựa theo bài kiểm tra hệ số 1, hệ số 2 và hệ số 3. Tất cả những gì học sinh cần làm là nhập điểm số chính xác vào trong hệ thống để được tính toán tự động.

App Kết quả học tập học sinh tính điểm học sinh chính xác tới 99%, các hệ số tính toán học sinh hoàn toàn có thể thiết lập chủ động để có được phép tính chuẩn xác. Hệ thống hỗ trợ lưu trữ điểm số trên thiết bị, mỗi lần tính bạn chỉ cần nhập tiếp điểm số mới mà không cần nhập lại dữ liệu từ đầu.

Hiện nay, App Kết quả học tập học sinh được phát hành miễn phí trên hệ điều hành IOS/ Android và bạn có thể tải trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng.

2. Tính Điểm Tốt Nghiệp Cấp 3 và Cấp 2

Tính Điểm Tốt Nghiệp Cấp 3 và Cấp 2

App tính điểm học bạ “Tính Điểm Tốt Nghiệp Cấp 3 và Cấp 2” không chỉ được học sinh yêu thích mà còn được cả giáo viên yêu thích. Điểm cộng đầu tiên trên Tính Điểm Tốt Nghiệp Cấp 3 và Cấp 2 chính là khả năng tính điểm chuẩn xác gần như tuyệt đối tới 99%. Cách tính điểm của ứng dụng được xây dựng dựa trên hệ thống giáo dục Việt Nam, xoay quanh những cách tính điểm phổ biến của học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Chỉ cần người dùng nhập chính xác điểm số các bài kiểm tra 15 phút, 45 phút, học kỳ vào hệ thống và hệ số tương ứng thì sẽ nhận được ngay kết quả chính xác. Dựa vào dữ liệu được tính toán trên app Tính Điểm Tốt Nghiệp Cấp 3 và Cấp 2, bạn sẽ biết được tình hình học tập hiện tại của bản thân và đưa ra những phương án ôn luyện phù hợp nhất.

Ứng dụng Tính Điểm Tốt Nghiệp Cấp 3 và Cấp 2 đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng điện thoại Android và bạn có thể tải trực tiếp trên Play Store.

3. Tính điểm THPT 2024 – Tính điểm xét duyệt học bạ

Tính điểm THPT – Tính điểm xét duyệt học bạ

App Tính điểm THPT 2024 được xây dựng dành cho những bạn học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quan trọng nhất của cuộc đời con người. Với cơ sở dữ liệu nhập liệu đa dạng, chủ động và chính xác, Tính điểm THPT 2024 có khả năng tính toán điểm trung bình, điểm học kỳ, điểm học bạ gần như tuyệt đối. Trong bảng tính của Tính điểm THPT 2024 sẽ giải thích chi tiết từng mức điểm số và đưa ra mục tiêu điểm số trong kỳ thi để bạn có thể đạt được nguyện vọng của bản thân. Song song, Tính điểm THPT 2024 còn cho phép bạn dự đoán điểm số trong tương lai dựa vào những bài kiểm tra trước đó. Với những gì mà app Tính điểm THPT 2024 đem lại, chắc chắn bạn sẽ có một kỳ thi THPT Quốc Gia trọn vẹn và đạt được mong muốn của bản thân.

4. Notan – App tính điểm học bạ trên điện thoại

Notan – App tính điểm học bạ trên điện thoại

App tính điểm học bạ Notan không còn xa lạ gì với những bạn học sinh Việt Nam, toàn bộ các dữ liệu tính điểm mới nhất theo hệ thống giáo dục đều được cập nhật liên tục. Kết quả tính điểm học bạ trên ứng dụng Notan phụ thuộc vào điểm số bài kiểm tra, hệ số điểm, tổng hệ số,… Dựa vào hệ thống kết quả tính toán, Notan sẽ hỗ trợ bạn tính toán chính xác điểm học bạ ngay tại nhà. Trên ứng dụng Notan không chỉ có công cụ tính điểm học bạ mà còn có nhiều tính năng khác nhau giúp bạn nâng cao khả năng học tập của bản thân. Rèn luyện ôn thi, tính toán điểm học bạ trên Notan chắc chắn sẽ giúp bạn có một kỳ thi với điểm số cao.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ với bạn Top 4 App tính điểm học bạ nhanh chóng và chính xác. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận