Top 5 ứng dụng giải tiếng anh chính xác nhất

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng giải tiếng Anh tốt nhất, giúp các ban học tâp tiếng Anh hiệu quả hơn.

Top 5 ứng dụng giải tiếng anh chính xác nhất

1. Solvee

Solvee

Solvee được biết đến là “sách giải thần thánh” của học sinh các khối tại Việt Nam. Đối với Solvee, toàn bộ lời giải được cập nhật trên hệ thống để có thể giải đáp mọi câu hỏi một cách nhanh chóng. Bên cạnh việc cung cấp các lời giải có sẵn, bạn cũng có thể sử dụng Camera/ nhập dữ liệu câu hỏi để nhận được đáp án. Solvee hiện đang được cung cấp miễn phí trên cả nền tảng Android và IOS, giúp cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng một cách nhanh chóng và thuận lợi.

2. Dicamon

Dicamon

Dicamon được xây dựng dành cho nhóm học sinh của các trường tiểu học/ trung học/ phổ thông dựa theo bộ sách giáo khoa sẵn của bộ giáo dục. Bên cạnh đó, Dicamon còn cho phép bạn giải tiếng Anh bằng cách sử dụng camera hoặc nhập dữ liệu thủ công. Câu hỏi khi bạn tìm kiếm sẽ được đối chiếu với các câu hỏi sẵn có trong kho dữ liệu để nhận kết quả. Dicamon hiện nay đang được phát hành miễn phí trên cả 02 nền tảng IOS và Android.

3. Brainly - Homework Help App

Brainly - Homework Help App

Brainly - Homework Help App có kho dữ liệu khổng lồ vì đây là ứng dụng được xây dựng bởi nước ngoài. Nhược điểm lớn nhất trên Brainly đó chính là không hỗ trợ tiếng Việt, bạn sẽ phải sử dụng tiếng Anh 100%. Thế nhưng, hệ thống trả lời đáp án của Brainly có độ chính xác rất cao, tỷ lệ đúng lên đến 95%. Ngoài ra, bạn cũng có thể chat với những người hỗ trợ trên Brainly để hỏi thêm nhiều câu hỏi thú vị và có đáp án nhanh nhất.

4. Giải Tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

Giải Tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

Nhằm hỗ trợ cho việc làm bài tập của học sinh, ứng dụng Giải Tiếng Anh 6,7,8,9,10,11,12 đã được ra đời. Điểm nổi bật của ứng dụng chính là có đầy đủ bộ câu hỏi của sách giáo khoa Việt Nam và một số sách bài tập nâng cao. Tuy nhiên, ứng dụng không hỗ trợ việc tìm kiếm câu hỏi bằng Camera/ nhập dữ liệu, bạn chỉ có thể tra câu trả lời như tra sách giải. Bên cạnh đó, ứng dụng chỉ phát hành riêng cho hệ điều hành IOS (iPhone, iPad).

5. Học Tốt – Giải bài tập Offline

Học Tốt – Giải bài tập Offline

Tương tự như những ứng dụng giải bài tập khác, Học Tốt có sẵn bộ dữ liệu lớn các câu hỏi và bộ đề phổ biến của môn tiếng Anh. Bạn có thể giải bài tập tiếng Anh theo các quyển sách giáo khoa hoặc là nhập câu hỏi bằng cách sử dụng Camera/ nhập dữ liệu thủ công. Nhìn chung, Học Tốt là ứng dụng hay để giải các bài tập tiếng Anh trên điện thoại và máy tính bảng hiện nay.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã giới thiệu đến các bạn Top 5 ứng dụng giải tiếng anh chính xác nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận