Top 5 phần mềm thay đổi giọng nói theo thời gian thực cho Skype, Discord, Steam 2024

Bạn có muốn sở hữu một giọng nói thật ngầu như trong phim điện ảnh, hay muốn biến giọng nói của mình từ nam thành nữ và ngược lại ngay trong lúc đang chat voice với bạn bè không? Điều đó hoàn toàn có thể thực hiện một cách đơn giản chỉ với một phần mềm thay đổi giọng nói theo thời gian thực. Bạn cũng có thể dùng những phần mềm thay đổi giọng nói trong trường hợp muốn che giấu giọng nói của mình hoặc đơn giản là muốn troll bạn bè. Bài viết sau đây của ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm thay đổi giọng nói theo thời gian thực tốt nhất 2024, mời các bạn theo dõi.

Top 5 phần mềm thay đổi giọng nói theo thời gian thực cho Skype, Discord, Steam

1. Phần mềm MorphVOX pro

Link tải: http://screamingbee.com/product/MorphVOX.aspx

Phần mềm MorphVOX pro

MorphVOX Pro là phần mềm thay đổi giọng nói có thể biến giọng của bạn thành giọng nói trẻ con, em bé, cô gái, nam thành nữ, dùng thay đổi cao độ âm độ, cường độ, độ trầm, độ bổng của giọng nói khi thực hiện chat voice trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng thay đổi giọng nói, chèn vào cuộc chat voice các âm thanh khác. MorphVOX Pro mang đến cho bạn tính năng thay đổi giọng nói bằng giọng nói của một nhân vật quen thuộc nào đó hay tạo ra giọng nói cá tính của riêng bạn. Phần mềm giúp bạn có thể giấu tiếng thật của mình khi chat voice thông qua các công cụ chat voice thông dụng như Skype, CCtalk, FacebookCall hay là những trò chơi online có hỗ trợ chat voice. Nếu xét riêng về các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi giọng nói mượt mà ngay cả khi PC của bạn không có card âm thanh rời, thì MorphVOX Pro có thể xếp vào top những phần mềm đứng đầu bởi chất lượng của nó.

2. Phần mềm Voxal Voice Changer 

Link tải: https://www.nchsoftware.com/voicechanger/

Phần mềm Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là một trong những phần mềm thay đổi giọng nói tốt nhất hiện nay mà bạn không thể không sử dụng thử 1 lần. Với phần mềm này bạn có thể thay đổi và ngụy trang giọng nói của mình trong bất kỳ ứng dụng hoặc hoặc bất cứ một nhân vật nổi tiếng nào. Từ giọng nam, nữ cho đến người ngoài hành tinh, các tùy chọn thay đổi giọng nói là vô hạn. Phần mềm này có một phiên bản miễn phí dành cho người dùng và tất nhiên nó sẽ bị giới hạn chức năng.

3. Phần mềm Voicemod 

Link tải: https://www.voicemod.net

Phần mềm Voicemod 

Voicemod cũng nột là phần mềm thay đổi giọng nói theo thời gian thực miễn phí tốt nhất cho PC. Nó là một công cụ sửa đổi giọng nói trực tiếp cũng cấp cho chúng ta khả năng chuyển đổi giọng nói của bạn từ nam thành nữ hoặc ngược lại, giọng nói người máy và nhiều hiệu ứng giọng nói đặc biệt khác. Voicemod thích hợp cho các phần mềm chat voice hay gọi điện trực tuyến như: Discord, Skype, Twitch, TeamSpeak, Steam, OBS, Hangouts, Bebo và nhiều ứng dụng khác nữa.

4. Phần mềm Voice Changer Software 

Link tải: http://www.voicechangerdiamond.com

Phần mềm Voice Changer Software

Voice Changer Software là phần mềm thay đổi giọng nói rất tốt mà bạn cũng nên thử qua. Phần mềm này có rất nhiều hiệu ứng thay đổi giọng nói khác nhau cho bạn lựa chọn như 30 hiệu ứng âm thanh, 70 hiệu ứng nền, 17 tiếng nói không phải con người, 40 hiệu ứng âm thanh bổ trợ, thậm chí nếu không thích giọng nói có sẵn thì bạn bạn thể tự tay chỉnh bằng giao diện biểu đồ lưới rất trực quan. Nhờ tính đa dạng trong giọng nói và hiệu ứng, mỗi kết hợp cài đặt bạn tạo ra sẽ là giọng nói thực sự độc đáo, bạn có thể lưu lại và sử dụng sau hoặc chỉnh sửa, cập nhật nếu muốn.

5. Phần mềm Fake Voice

Link tải: http://www.fakewebcam.com/Free-Voice-Changer-Fake-Voice.asp

Phần mềm Fake Voice

Trong tất các những phần mềm thay đổi giọng nói thì Fake Voice là phần mềm đơn giản và dễ sử dụng nhất. Tiện ích này là công cụ hữu ích để bạn che giấu giọng thật của mình khi đang Chat Voice sử dụng trên các ứng dụng chat quen thuộc như Facebook, Skype. Fake Voice đơn giản chỉ là điều chỉnh tần số giọng nói, có thể biến giọng người dùng nam thành nữ và ngược lại. Và cũng bằng cách điều chỉnh tần số này mà bạn có thể đổi giọng của mình thành cả người già, trẻ em hay những giọng nói hoàn toàn khác lạ. Nếu bạn cần thu âm một đoạn audio chất lượng cao để chuẩn bị cho bài báo cáo, thuyết trình hay ghép vào một đoạn video thì Fake Voice sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Trên đây là top 5 phần mềm thay đổi giọng nói theo thời gian thực trên máy tính tốt nhất 2024 theo đánh giá của ThuThuatPhanMem.vn. Hy vọng bạn sẽ có thể chon được cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Viết bình luận