Top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất 2024

Đối với việc quản lý một khách sạn thì công việc vất vả và khó khăn hơn rất nhiều vì có nhiều hạng mục được quản lý. Nếu như việc quản lý khách sạn không tốt sẽ dẫn đến hiện tượng "thừa phòng" làm thất thoát đi doanh thu rất lớn và đôi khi còn không đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Nhưng ngày nay việc quản lý khách sạn đã dễ dàng hơn nhiều nhờ sự hỗ trợ của phần mềm. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm kiếm Top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất.

Top 5 phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

1. OHOTEL

OHOTEL

OHOTEL được biết đến là phần mềm quản lý khách sạn đa dụng nhất hiện nay. Mọi quy mô khách sạn từ lớn đến bé, từ chuỗi khách sạn cho đến khách sạn nhỏ lẻ đều có thể sử dụng phần mềm OHOTEL. Phần mềm OHOTEL thay thế hoàn toàn cho sổ sách, giấy tờ truyền thống trước đây, phần mềm sẽ dùng kết hợp với Excel để tính toán các nội dung dữ liệu. OHOTEL không đơn thuần để quản lý khách sạn mà còn theo dõi được hệ thống điện trong khách sạn. Với OHOTEL bạn có thể quản lý được chặt chẽ trang thái phòng, tình trạng trống, tự động tắt điện, đóng cửa khi khách hàng ra khỏi phòng,… Trong một hệ sinh thái khách sạn thì không thể thiếu quầy Bar, Spa, Karaoke,… OHOTEL cũng giúp người sử dụng có thể quản lý được các nhánh nhỏ này luôn. Nếu như bạn cần tìm kiếm phần mềm quản lý khách sạn đơn giản và dễ dàng sử dụng thì OHOTEL là sự lựa chọn hàng đầu.

Trang chủ: http://hotel.oxu.vn/

2. NAMVIETSOFT

NAMVIETSOFT

NAMVIETSOFT đơn giản là một phần mềm quản lý khách sạn truyền thống và được tích hợp thêm nhiều tính năng công nghệ mới giúp cho chủ khách sạn dễ dàng theo dõi khách sạn của mình mọi lúc mọi nơi. NAMVIETSOFT mạnh mẽ trong các vấn đề như: Tính tiền phòng linh hoạt, quản lý nhân viên chặt chẽ, quản lý thu chi- sổ quỹ và đặc biệt là khi mất mạng bạn vẫn vận hành được khách sạn một cách bình thường. NAMVIETSOFT phù hợp với mọi đối tượng sử dụng nhờ giao diện trực quan, dễ nhìn và đơn giản sử dụng.

Trang chủ: https://namvietsoft.vn/phan-mem-quan-ly-khach-san

3. MEMO

MEMO

MEMO là một phần mềm có khả năng vận hành được những khách sạn/ Resort có số lượng phòng và khách hàng lớn. MEMO sẽ thay thế toàn bộ giải pháp quản lý truyền thống trước đây và chuyển sang quản lý toàn bộ trên phần mềm và công nghệ. Trong bộ ứng dụng của MEMO sẽ có rất nhiều phần mềm khác nhau được cung cấp cho từng bộ phận để họ có thể vận hành khách sạn một cách chặt chẽ nhất. MEMO thường được sử dụng trên những khách sạn 3 sao tới 5 sao, vậy nên các bạn hãy xem xét kĩ trước khi muốn sử dụng phần mềm. Nếu như khách sạn của các bạn đạt chuẩn từ 3 sao trở lên thì MEMO là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Trang chủ: https://itcs.vn/phan-mem-quan-ly-khach-san-memopms/

4. NEWWAY

NEWWAY

NEWWAY quản lý khách sạn theo những cách cơ bản và truyền thống trước đây vốn có. Phần mềm được tích hợp thêm một số tính năng quản lý chuyên biệt khác nhau cho từng công việc trong khách sạn. Với số lượng công việc được phân chia sẵn nên hoạt động trong khách sạn của các bạn sẽ cực kì ăn khớp với nhau và không bao giờ xảy ra mâu thuẫn được. NEWWAY hiện đang là đối tác rất lớn của nhiều dự án Khách sạn cấp cao tại 3 miền đất nước Việt Nam.

Trang chủ: https://newwaypms.com/

5. Skyhotel

Skyhotel

Skyhotel giúp người sử dụng có thể quản lý được khách sạn mọi lúc mọi nơi thông qua mạng Internet. Nếu như các bạn không có quá nhiều kiến thức về máy tính hay công nghệ thì các bạn vẫn có thể vận hành được Skyhotel một cách hiệu quả. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của phần mềm Skyhotel luôn trực 24/7 để giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh chóng nhất có thể, đây chính là điểm mạnh của Skyhotel. Skyhotel phù hợp với đa số mô hình khách sạn nhỏ lẻ khác nhau, với những khách sạn 1 sao bạn cũng có thể sử dụng Skyhotel để vận hành.

Trang chủ: https://skyhotel.vn/

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 5 phần mềm quản lý khách sạn tăng doanh thu tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận