Top 10 Bot tốt nhất để nâng cấp server Discord của bạn

Discord là một trong những dịch vụ trò chuyện cộng đồng tốt nhất hiện nay. Sau khi tạo server và mời bạn bè cùng tham gia, bạn có thể thêm các bot vào server của mình để chúng mang đến những tính năng thú vị hơn. Bây giờ hãy thử tìm hiểu qua top 10 bot tốt nhất để nâng cấp server Discord của bạn.

Top 10 Bot tốt nhất để nâng cấp server Discord của bạn

1. EPIC RPG

EPIC RPG được sinh ra phục vụ hoàn toàn cho yếu tố vui nhộn, cho phép các thành viên tham gia một game nhập vai hoàn chỉnh với hệ thống tiền tệ riêng, ngục tối, cửa hàng và thậm chí là PvP.

EPIC RPG

Tất nhiên, việc tham gia một trò chơi dựa trên văn bản là một cách tuyệt vời để khuyến khích sự liên kết giữa các thành viên trong server. Đó là khi những người chơi chia sẻ cấp độ, chiến lợi phẩm, ganh đua cho thứ hạng của họ trên bảng xếp hạng,… Bản thân nó cũng là một trò chơi khá hấp dẫn, với nhiều sự kiện và trận chiến RNG, luôn luôn tạo ra những câu chuyện mới mẻ.

2. Rythm

Ngoài việc mang đến thế giới âm nhạc trong tầm tay bạn, Rythm còn làm được hơn thế. Bạn còn có thể tự tạo danh sách phát của riêng mình và khi hàng chờ trống, nó có thể phát từ danh sách phát đó. Bạn cũng có thể xem lời bài hát của bất kỳ bài nào đang được phát trên máy chủ. Chất lượng âm nhạc của Rythm là vừa đủ và độ trễ gần như bằng 0.

Rythm

Có thể cho rằng Rhythm là bot âm nhạc tốt nhất hiện nay. Nó đang được sử dụng trong hàng triệu máy chủ Discord với âm nhạc lấy từ các nguồn phổ biến như Youtube, Soundcloud và Twitch.

3. MEE6

MEE6 là bot Discord tốt nhất cho việc điều hành. Nó có thể tự động quét máy chủ của bạn để tìm các vi phạm quy tắc như ngôn ngữ xấu, spam, phá hoạt và các liên kết không lành mạnh. Bạn được quyền cài đặt MEE6 để nó tắt tiếng, kick hoặc cấm vĩnh viễn người dùng sau khi họ vi phạm.

MEE6

MEE6 cũng có tính năng phát nhạc và xếp hạng thành viên. Thành viên có “cấp độ” cao hơn sẽ mở khóa được các vai trò độc quyền (chỉ áp dụng cho MEE6 premium).

4. Carl-bot

Thật khó để mô tả những gì Carl-bot làm vì tính năng của nó là rất nhiều. Nhưng một trong những tính năng tốt nhất của nó là mở rộng khả năng reaction (phản ứng). Với điều này, bạn có thể thiết lập các các câu hỏi để người dùng trả lời thông qua phản ứng. Khi người chơi phản ứng, họ sẽ được đánh dấu về vai trò trong server.

Carl-bot

Ví dụ: khi bạn đặt câu hỏi “bạn là nam hay nữ”, và những thành viên khác bắt đầu trả lời, từ đó giới tính của họ sẽ xuất hiện bên cạnh tên hiển thị.

Carl-bot cũng có thể ghi lại tất cả các tin nhắn và nó có một bộ công cụ kiểm duyệt rất mạnh mẽ để bạn đưa ra các lệnh cấm, cảnh cáo hoặc đưa các thành viên có hành vi sai trái đến phòng riêng.

5. Dank Memer

Dank Memer là bot tốt nhất để tạo meme và vui chơi với bạn bè. Một trong những tính năng nổi bật của Dank Memer là cho phép bạn tạo các định dạng meme phổ biến với các văn bản của riêng bạn.

Dank Memer

Dank Memer cũng có tính năng tiền tệ độc đáo cho phép bạn cướp ngân hàng, ăn cắp tiền từ bạn bè và mua các vật phẩm ngốc nghếch. Có một công cụ điều hành cơ bản được tích hợp, nhưng bạn nên chọn một bot khác cho việc đó.

6. Helper.gg

Helper.gg cung cấp hệ thống tạo vé câu hỏi trong Discord. Điều này hoàn hảo cho các doanh nghiệp và nhóm dịch vụ khách hàng sử dụng Discord để lập kế hoạch dự án và chăm sóc khách hàng.

Helper.gg

Chủ server có thể chọn gắn thẻ cho kênh nhất định hoặc vai trò cụ thể để khách hàng có thể hỏi đúng nhân viên hỗ trợ. Các thành viên trong nhóm có thể sắp xếp, phản hồi và đóng vé sau khi đã tư vấn thành công.

7. Xenon

Xenon có thể được sử dụng để sao lưu máy chủ của bạn, tải lên một mẫu máy chủ và trao đổi tin nhắn giữa các kênh. Những tính năng này có thể giúp bạn cấu trúc lại máy chủ của mình và khôi phục nó khi có điều xấu xảy ra.

Xenon

Xenon có các mẫu server dành cho chơi game, giáo dục và cộng đồng người hâm mộ. Các mẫu này bao gồm cấu trúc cho kênh, danh mục, vai trò,… Đối với sao lưu, bạn có thể thực hiện sao lưu thủ công hoặc sao lưu tự động.

8. IdleRPG

IdleRPG

Cũng giống EPIC RPG, IdleRPG cũng đem đến một trò chơi nhập vai thú vị dựa trên văn bản cho máy chủ của bạn. Bạn có thể tạo nhân vật cho riêng mình, làm nhiệm vụ, mua và giao dịch vật phẩm, chiến đấu, tham gia bang hội, giao lưu với các vị thần và kết hôn với người chơi khác. Hãy xây dựng câu chuyện kể của riêng bạn và tương tác với thế giới RPG rộng lớn với hàng trăm lệnh bot khác nhau.

9. Pokecord

Pokecord

Pokecord rất nổi tiếng trên Discord và được nhiều server áp dụng. Bởi vì nó cho phép người dùng Discord thu thập, chiến đấu và bắt Pokemon ngay từ bên trong Discord. Các người chơi trong máy chủ của bạn có thể sử dụng lệnh để tìm kiếm Pokemon hoặc chiến đấu với người chơi khác. Theo thời gian, Pokemon sẽ tăng cấp và mạnh hơn.

10. Apollo

Apollo

Apollo là bot lên lịch tốt nhất cho Discord. Bạn có thể tạo sự kiện từ bên trong Discord và các thành viên tiến hành nhất vào nút các nút để báo hiệu rằng họ có tham dự hay không. Bạn có thể xóa bài đăng sự kiện bất cứ khi nào hoặc thiết lập cấu hình để xóa tự động tại một thời điểm. Apollo cũng sẽ gửi tin nhắn riêng một cách tự động để nhắc nhở những người tham gia sự kiện. Nó thậm chí có thể tạo các sự kiện lặp lại một cách tự động.

Kết

Bài viết sẽ tạm kết tại đây, và vẫn còn rất nhiều bot Discord thú vị để bạn nâng cấp server của mình. Nếu bạn có thêm đề xuất về bot hữu ích, hãy bình luận ở bên dưới nhé!

Viết bình luận