Top 5 App review mỹ phẩm uy tín và tốt nhất hiện nay

App Review mỹ phẩm giúp cho người sử dụng lựa chọn được những món đồ skincare ưng ý. Dưới đây là top 5 app review mỹ phẩm uy tín và tốt nhất.

Top 5 App review mỹ phẩm uy tín và tốt nhất hiện nay

1. Tiktok

Trang chủ: Tiktok

Tiktok

Tiktok không chỉ đơn thuần là nền tảng giải trí Video mà đây còn là nơi mọi người chia sẻ tất cả các thông tin trên toàn thế giới. Giới người dùng mỹ phẩm cũng xuất hiện rất nhiều trên Tiktok khiến chúng đa dạng nội dung review các sản phẩm mỹ phẩm. Trên Tiktok, những KOL nổi tiếng luôn review những món mỹ phẩm mà họ sử dụng để cho người xem có thêm nhiều thông tin. Ngoài ra các cửa hàng bán mỹ phẩm cũng xuất hiện trên Tiktok để review, tư vấn cho người xem hoàn toàn miễn phí. Nhìn chung, Tiktok đang trở thành nền tảng review mỹ phẩm, son, phấn, kem chống nắng, toner, nước hoa… bậc nhất trên điện thoại hiện nay.

2. Reviewty

Trang chủ: Reviewty

Reviewty

Reviewty được xây dựng để chia sẻ các thông tin liên quan đến mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp đa hướng. Bên trong ứng dụng Reviewty, người dùng có thể tra cứu hầu hết các thông tin của mỹ phẩm và bình luận của người sử dụng. Việc sử dụng đánh giá khách quan từ người dùng giúp Reviewty trở nên uy tín hơn và chính xác hơn. Bên cạnh đó, Reviewty cũng có những bài review từ các chuỗi cửa hàng lớn giúp tăng độ uy tín, tin cậy cho người xem. Nhìn chung, Reviewty rất đáng tin cậy để tham khảo trước khi mua mỹ phẩm làm đẹp.

3. Happy Skin

Trang chủ: Happy Skin

Happy Skin

Happy Skin hướng đến những cô nàng đam mê makeup và thích làm đẹp bằng các món mỹ phẩm. Đối với Happy Skin, việc cung cấp các thông tin chính xác về các sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu cho người xem. Ngoài ra, Happy Skin còn hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn trên toàn thế giới để chia sẻ về những sản phẩm mới của họ tại thị trường Việt Nam. Happy Skin còn có một kênh bán hàng mỹ phẩm chính hãng vô cùng uy tín cho người dùng Việt Nam.

4. Glowpick

Trang chủ: Glowpick

Glowpick

Glowpick là nền tảng review mỹ phẩm nổi tiếng của người Hàn Quốc và đa số các mỹ phẩm Hàn đều có mặt trên đây. Điểm nổi bật của Glowpick chính là hệ thống review từ người dùng vô cùng chuẩn xác và đa dạng các thông tin. Thế nhưng, Glowpick hiện đang chỉ hỗ trợ tiếng Anh và Hàn nên đây là nhược điểm rất lớn đối với những người không thành thạo ngoại ngữ. Song song với đó, việc ứng dụng được

5. Hwahae

Trang chủ: Hwahae

Hwahae

Tại xứ sở mỹ phẩm Hàn Quốc, Hwahae được xem là ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại vì chúng cung cấp một loạt các thông tin về mỹ phẩm. Ngoài ra phía người dùng có thể review mỹ phẩm trực tiếp trên nền tảng Hwahae mà không lo bị đánh giá thấp. Chính nhờ việc đảm bảo sự công bằng trong chuỗi đánh giá, Hwahae được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tại Việt Nam, cộng đồng người sử dụng mỹ phẩm trên nền tảng Hwahae cũng vô cùng lớn mạnh.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã gửi đến bạn Top 5 app review mỹ phẩm uy tín và tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận