Top ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone

Ảnh ghép là một cách hoàn hảo để bạn chia sẻ các khoảnh khắc thú vị của mình lên mạng xã hội. Bạn có muốn kể cho mọi người về câu chuyện của một kỳ nghỉ tuyệt vời, một buổi tối đi chơi hay một bữa tiệc thịnh soạn? Để làm được điều đó, bạn cần phải có một ứng dụng ghép ảnh trên iPhone thật xịn.

Top ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone

1. Diptic

Diptic

Đây là một ứng dụng trả phí có giá 2,99$, và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về số tiền mình đã bỏ ra để sở hữu. Diptic là một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo ảnh ghép đẹp trên iPhong của bạn. Với hơn 194 bố cục, bạn có thể kết hợp tối đa 9 ảnh/video trong 1 bố cục. Giống như hầu hết các ứng dụng khác, bạn có thể tùy chỉnh kích thước khung ảnh để có bố cục lý tưởng.

Giao diện Diptic là một trong những giao diện đẹp nhất với thiết kế thanh lịch và hiện đại. Bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh và lựa chọn một trong 14 bộ lọc màu bổ sung. Thiết lập từ độ sáng, màu tương phản và độ bão hòa màu sẽ giúp bạn hoàn thiện từ bức ảnh ghép cho đến khi nó trở nên hoàn hảo nhất.

Diptic có thể nhập ảnh từ thư viện iPhone cũng như Dropbox, Instagram, Facebook và Flickr. Nếu bạn muốn thêm một chút gia vị cho ảnh ghép? Hãy lấy nhạc từ thư viện iTunes để chèn vào bất kỳ tấm ảnh nào và nó sẽ trở thành video.

2. Moldiv

Moldiv

Một ứng dụng cắt dán và chỉnh sửa ảnh, Moldiv là một trong những cái tên nổi bật nhất cho thị trường iPhone. Tải xuống miễn phí, Moldiv cung cấp 310 khung hình bắt mắt cùng 135 kiểu bố cục ảnh ghép. Mỗi tùy chọn trong 310 khung có thể kết hợp các nhãn dán, văn bản và các nguyên tố trong nền.

Giống như một ứng dụng cắt dán, điểm nổi bật thực sự của Moldiv là khả năng chỉnh sửa bất ứng ảnh nào được chụp trong ứng dụng. Có hơn 201 bộ lọc màu để thêm vào ảnh cùng hơn 300 phông chữ cho văn bản. Một điểm nổi bật khác của Moldiv là bạn có thể thêm tối đa 16 ảnh vào ảnh ghép, con số cao nhất trên tất cả các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone.

3. Collage Maker

Collage Maker

Collage Maker cũng cung cấp khả năng thêm 16 ảnh trong một ảnh ghép. Thêm vào đó, ứng dụng này có sẵn lựa chọn hơn 10000 kiểu bố cụ. Không chỉ có các mẫu sẵn để lựa chọn, người dùng cũng có thể tạo một bố cục cho riêng mình. Trong mỗi bố cục, hình ảnh có thể được xoay, cắt, di chuyển và thiết lập theo cách bạn muốn.

Với công cụ nghệ thuật AI độc đáo, hình ảnh có thể được chỉnh sửa để xuất hiện theo phong cách của các họa sĩ nổi tiếng như Picasso, Van Gogh,...

4. Layout from Instagram

Layout from Instagram

Layout from Instagram là ứng dụng chuyên dụng cho việc chỉnh sửa ảnh trên Instagram, bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần sử dụng hoặc thậm chí có tài khoản Instagram để tận dụng các tính năng của ứng dụng. Ứng dụng có khả năng thêm 9 ảnh một lúc trong bất kỳ loại bố cục nào. Khi tạo bố cục, tab “Faces” sẽ giúp tìm kiếm trong điện thoại các ảnh khác có cùng một khuôn mặt.

Mọi bức ảnh đều có thể được ghép nối với những lựa chọn bộ lọc và công cụ sáng tạo của Instagram. Điều độc đáo nhất của Layout là bạn bắt đầu ghép ảnh bằng cách chọn ra những bức ảnh bạn muốn kết hợp trước. Hầu hết các ứng dụng đều thực hiện quy trình này ngược lại. Khi bạn đã chọn ảnh, sau đó mới chọn bố cục nào là phù hợp nhất. Mọi ảnh ghép bạn xây dựng đều được định dạng hoàn hảo cho Instagram để bạn có thể chia sẻ trên mạng xã hội này một cách tốt nhất.

Trên đây là danh sách các ứng dụng ghép ảnh tốt nhất trên iPhone. Chúc bạn có những bức ảnh ghép thật đẹp!

Viết bình luận