Top 5 App giải toán đại số, hình học tốt nhất trên điện thoại

App giải toán đại số, hình học không chỉ là công cụ hữu ích dành cho học sinh mà còn hữu ích với cả giáo viên. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 5 App giải toán đại số, toàn hình học tốt nhất trên điện thoại hiện nay!

Top 5 App giải toán đại số, hình học tốt nhất trên điện thoại

1. QANDA – Siêu ứng dụng giải toán trên điện thoại

QANDA – Siêu ứng dụng giải toán trên điện thoại

App giải toán QANDA trên điện thoại hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng ứng dụng tải về trên IOS và Android. Ứng dụng giải toán được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo và thuật toán thông minh, giải mọi bài tập nhanh chóng thông qua Camera trên điện thoại. Đặc biệt, QANDA khác biệt với các nền tảng khác ở chỗ chúng đưa ra kết quả và phương án giải thay vì mỗi đáp án. Việc thực hiện giải bài tập toán trên QANDA vô cùng đơn giản, dễ thực hiện và ai cũng có thể giải bài tập toán thông qua ứng dụng trên điện thoại IOS và Android.

Ứng dụng QANDA được phát triển cơ sở dữ liệu toán học khổng lồ, có đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nên việc giải bài tập có thể giải được các bài tập dành cho học sinh từ bậc tiểu học đến đại học. Các phương trình được giải trên QANDA không chỉ đúng mà còn chi tiết về cách giải giúp học sinh hiểu rõ hơn, nhớ bài thay vì chỉ chép đáp án. Hiện nay, QANDA đang được rất nhiều bạn trẻ bậc trung học, phổ thông, đại học yêu thích để giải những bài tập khó không có đáp án.

2. App giải toán đại số - hình học: Auto Math

App giải toán đại số - hình học Auto Math

App giải toán Auto Math được biết đến như một trong số những ứng dụng tiên phong đầu tiên trên điện thoại. Xuất hiện từ khi chưa có ứng dụng nào hỗ trợ giải toán trên điện thoại, Auto Math nhận được vô vàn lời khen về chất lượng cũng như sự hữu dụng dành cho học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Điểm cộng đầu tiên của Auto Math đó chính là miễn phí, giải toán nhanh, chính xác và đơn giản trong quá trình sử dụng. Đối với Auto Math, bạn dễ dàng giải bài toán thông qua cách chụp hình bài toán để hệ thống tự động giải thông qua dữ liệu đã được học trước đó. Các bài toán trên Auto Math có thể giải bao gồm: Toán đại số, phương trình, đồ thị,… Tuy nhiên, Auto Math không hỗ trợ giải toán hình học nên đây là một điểm trừ tương đối lớn trên ứng dụng.

Auto Math hiện đang được phát hành miễn phí dành cho điện thoại Android thông qua cửa hàng ứng dụng Play Store.

3. Mathway – App giải toán nhanh

Mathway – App giải toán nhanh

App giải toán Mathway được biết đến với cái tên “siêu tốc độ”, cho dù bạn có gửi một bài toán phức tạp đến mấy thì Mathway vẫn có thể đưa ra đáp án một cách nhanh chóng. Hiện nay, Mathway đang có mặt trên cả điện thoại iPhone và Android với mức giá miễn phí, bạn hoàn toàn có thể tải về trên cửa hàng ứng dụng. Giao diện đơn giản của Mathway cũng là điểm yêu thích của nhiều người, đơn giản trong suốt quá trình sử dụng. Việc cần làm của bạn khi dùng ứng dụng giải toán đại số Mathway đó chính là giơ điện thoại lên và chụp bài tập để hệ thống tự động xử lý. App giải toán Mathway không chỉ đưa ra đáp án chính xác mà còn có tốc độ phản hồi nhanh nên được rất nhiều người yêu thích!

4. Microsoft Math Solver – Giải mọi bài tập toán trong một nốt nhạc

Microsoft Math Solver – Giải mọi bài tập toán trong một nốt nhạc

Với sức mạnh của một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, Microsoft cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi ứng dụng giải toán trên điện thoại. Microsoft Math Solver chính là công cụ giúp tất cả mọi người giải toán nhanh chóng thông qua cách chụp ảnh, viết câu hỏi trực tiếp. Khả năng giải toán của Microsoft Math Solver không phải bàn cãi, nhanh, chính xác, chi tiết là những gì mà người dùng phản hồi lại. App giải toán Microsoft Math Solver sở hữu thuật toán thông minh và mạnh mẽ giúp cho việc giải bài tập toán của học sinh hay giáo viên đều được thực hiện nhanh chóng, chỉ tính bằng đơn vị giây.

Khi cài đặt ứng dụng giải toán Microsoft Math Solver trên điện thoại, chắc chắn bạn sẽ không còn phải đau đầu với những bài tập khó mà mình không thể giải được!

5. Photo Math – Giải toán siêu nhanh trên điện thoại

Photo Math – Giải toán siêu nhanh trên điện thoại

Siêu ứng dụng giải toán Photo Math có mặt trên smartphone của hầu hết các bạn trẻ đang đi học trên ghế nhà trường. Tính năng giải toán trên ứng dụng Photo Math được đánh giá cao nhờ sự chính xác gần như tuyệt đối tới 99.99%. Các bài tập khi được chụp lại sẽ tự động nhận diện trên hệ thống và từ đó đưa ra kết quả vô cùng chính xác cho người dùng tham khảo. Đặc biệt, Photo Math còn hướng dẫn cách giải bài tập toán đại số, hình học một cách chi tiết thay vì chỉ đưa mỗi đáp án cho người xem tham khảo. Những gì Photo Math mang lại cho người dùng vượt trội hơn tên gọi của chúng, một ứng dụng giải toán đa dạng hỗ trợ cho mọi học sinh từ 6 đến 30 tuổi.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App giải toán đại số - hình học tốt nhất trên điện thoại hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận