Top 10 App học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất 2024

App học tiếng Hàn trên điện thoại được nhiều người tìm kiếm để cải thiện khả năng ngoại ngữ cũng như học thêm các ngôn ngữ mới. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 10 App học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất hiện nay 2024.

Top 10 App học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất

1. LingoDeer – App học tiếng Hàn tốt nhất trên điện thoại

LingoDeer – App học tiếng Hàn tốt nhất trên điện thoại

Ứng dụng học ngoại ngữ LingoDeer được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để học thêm các ngôn ngữ mới. Trên LingoDeer không chỉ có tiếng Hàn mà còn có các ngôn ngữ khác như: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung…. Khi bạn muốn học bất kỳ ngôn ngữ nào, bạn chỉ cần đăng ký trên tài khoản để LingoDeer soạn những giáo trình chất lượng nhất gửi đến bạn. App học tiếng Hàn LingoDeer không chỉ có các giáo trình đào tạo chất lượng, được soạn thảo bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngôn ngữ học mà còn có một giao diện đẹp giúp cho việc học trở nên đơn giản, dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Hãy tải ngay ứng dụng LingoDeer trên điện thoại để học tiếng Hàn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé!

2. Awabe – App học tiếng Hàn trên điện thoại Android

Awabe – App học tiếng Hàn trên điện thoại Android

Ứng dụng học ngoại ngữ Awabe giúp bạn học mọi ngôn ngữ trên thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện. Giáo trình đào tạo tiếng Hàn của Awabe được soạn thảo theo những bộ sách chất lượng cao và phổ thông. Khi học tiếng Hàn trên ứng dụng Awabe, bạn sẽ được đào tạo từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến những kiến thức chuyên sâu nhất về ngoại ngữ tiếng Hàn. Đối với những người mới khởi đầu, việc học bảng chữ cái là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Ứng dụng Awabe dạy bạn cách học bảng chữ cái nhanh chóng, cung cấp lượng lớn từ vựng cũng như các cấu trúc câu từ đơn giản cho đến nâng cao. Học tiếng Hàn cùng với Awabe đang là xu hướng chung của những bạn trẻ GenZ.

3. Memrise – App học tiếng Hàn cực hay trên điện thoại

Memrise – App học tiếng Hàn cực hay trên điện thoại

Memrise không còn xa lạ gì với những người yêu thích bộ môn ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn. Không chỉ cung cấp một ngôn ngữ, ứng dụng Memrise còn dạy cho người dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau, đa dạng sở thích cũng như hiệu quả khi học tập. Việc học ngoại ngữ tiếng Hàn trên ứng dụng Memrise đơn giản hơn bao giờ hết khi các bài giảng được soạn thảo theo giáo trình Sơ cấp – Trung cấp, giúp hiểu được các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao. Sau khi hoàn thành những bài học trung cấp, bạn sẽ học cách giao tiếp, trò chuyện cũng như các kiến thức mở rộng của bộ ngôn tiếng Hàn. Học tiếng Hàn cùng với app Memrise chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và thú vị.

4. Mondly – App học ngoại ngữ tiếng Hàn miễn phí

Mondly – App học ngoại ngữ tiếng Hàn miễn phí

Mondly hiện nay đang hỗ trợ học hơn 33 ngôn ngữ khác nhau và trong đó có tiếng Hàn. Bộ môn tiếng Hàn được Mondly chú trọng rất nhiều vì trong những năm gần đây, tiếng Hàn nhanh chóng trở thành ngôn ngữ phổ biến đối với người châu Á. Song song, việc học tiếng Hàn còn giúp mọi người hiểu hơn về những nét văn hóa, bản sắc dân tộc đầy thú vị của người Hàn Quốc. Các giáo trình học tiếng Hàn trên Mondly cũng đa dạng các thể loại, dễ học, dễ hiểu và có tính thực tiễn cao. Ứng dụng học tiếng Hàn Mondly đang được phát hành miễn phí trên điện thoại IOS, Android.

5. Eggbun: Learn Korean Fun – App học tiếng Hàn thú vị

Eggbun Learn Korean Fun – App học tiếng Hàn thú vị

App học tiếng Hàn Eggbun chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, trò chuyện tiếng Hàn của mình chỉ trong vòng một tháng. Không chỉ xoay quanh các bài giảng dạy tiếng Hàn, Eggbun còn tập trung nhiều vào việc giao tiếp, trò chuyện tiếng Hàn. Bạn có thể nhắn tin trò chuyện bằng tiếng Hàn trên ứng dụng với các đoạn hội thoại ngẫu nhiên để nâng cao vốn từ vựng, cấu trúc câu cũng như khả năng thực tiễn. Việc học tiếng Hàn cùng với Eggbun không chỉ đơn giản mà còn hết sức thú vị đối với tất cả mọi người.

6. Duolingo – App học ngoại ngữ Tiếng Hàn tốt nhất

Duolingo – App học ngoại ngữ Tiếng Hàn tốt nhất

Duolingo với hệ thống “nhắc nhở” chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn chăm chỉ học tập tiếng Hàn qua từng ngày tháng. Những người sử dụng Duolingo không còn xa lạ gì với chú vẹt lắm lời, chỉ cần quên học bài Duolingo sẽ liên tục nhắc nhở bạn để có tiến độ học tập tốt nhất. Học ngoại ngữ tiếng Hàn cùng với Duolingo giúp bạn có thêm những kiến thức mới thú vị, rèn luyện khả năng ngoại ngữ, tự học tiếng Hàn ở nhà tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao. Nhìn chung, Duolingo xứng đáng là ứng dụng học tiếng Hàn hàng đầu trên điện thoại. Nhà phát triển Duolingo liên tục cập nhật các bài học mới, giáo trình mới giúp nâng cao trình độ giảng dạy của app Duolingo.

7. HeyKorea – Học tiếng Hàn miễn phí mỗi ngày

HeyKorea – Học tiếng Hàn miễn phí mỗi ngày

HeyKorea giúp bạn trau dồi thêm tiếng Hàn mỗi ngày, đặc biệt là từ vựng. Trên ứng dụng học tiếng Hàn HeyKorea, bạn sẽ được làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, cấu trúc câu và những kiến thức cơ bản của tiếng Hàn. Ứng dụng, HeyKorea được nhiều người lựa chọn để học ngoại ngữ khi mới bắt đầu. Các bài học trên ứng dụng HeyKorea không chỉ đơn giản mà còn có sự hấp dẫn với người học. Khi học tiếng Hàn trên ứng dụng HeyKorea bạn sẽ không bị nhàm chán, không bị nản vì hệ thống có những bài học vô cùng thú vị và hấp dẫn. Những gì ứng dụng HeyKorea đem lại cho các bạn trẻ vô cùng lớn với khối kiến thức khổng lồ về tiếng Hàn.

8. Tiếng Hàn Giao Tiếp - Ngữ Pháp – App học giao tiếp tiếng Hàn

Tiếng Hàn Giao Tiếp - Ngữ Pháp – App học giao tiếp tiếng Hàn

Học giao tiếp bằng tiếng Hàn là một việc làm vô cùng thiết yếu và ai cũng phải mất nhiêu thời gian rèn luyện. Thành thạo việc giao tiếp bằng tiếng Hàn chính là bước cuối cùng trong các khóa học sau khi có đủ kiến thức về từ vựng, cấu trúc câu và ngữ pháp. Việc học giao tiếp tiếng Hàn vô cùng quan trọng, nếu chỉ học mỗi ngữ pháp không thì dương như là chưa đủ. Giao tiếp chính là chìa khóa tốt nhất để nâng cao vốn từ, khả năng ngoại ngữ của bản thân.

9. TOPIK One – Luyện thi TOPIK tiếng Hàn

TOPIK One – Luyện thi TOPIK tiếng Hàn

TOPIK One được lấy giáo trình từ những cuốn sách giảng dạy TOPIK trong các kỳ thi của Hàn Quốc. Thi TOPIK Hàn Quốc được xem là chìa khóa của sự thành công sau một thời gian dài học tập. Khi mới bắt đầu học tiếng Hàn, ai ai cũng đặt ra cho mình chỉ tiêu về TOPIK và mong muốn có những điểm số cao để có thể chinh phục được ước mơ. Việc rèn luyện ngữ pháp, kiến thức để bắt đầu thi TOPIK là điều hết sức cần thiết. Ứng dụng TOPIK One giúp bạn làm quen với các bộ đề thi, các kiến thức cũng như các kinh nghiệm thi bổ ích.

10. Learn Korean Phrases & Words

  • Download Learn Korean Phrases & Words for IOS | Android

Learn Korean Phrases & Words

Learn Korean Phrases & Words giúp bạn học thêm từ vựng và ngữ pháp trong tiếng Hàn một cách nhanh chóng. Những từ vựng trên App học tiếng Hàn được trình bày một cách khoa học, thông minh và dễ nhớ. Đối với những người mới bắt đầu cũng nhanh chóng học được tiếng Hàn trên ứng dụng Learn Korean Phrases & Words. Ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí Learn Korean Phrases & Words được phát hành trên nền tảng IOS, Android và tải trực tiếp qua cửa hàng ứng dụng.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 10 App học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất năm 2024. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận