Top 5 App đổi giọng, chỉnh giọng trên điện thoại cực hay và thú vị

App thay đổi giọng nói trực tiếp trên điện thoại giúp bạn tạo ra những khoảnh khắc thú vị với bạn bè. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 5 App đổi giọng, chỉnh giọng nói trên điện thoại cực hay.

Top 5 App đổi giọng, chỉnh giọng trên điện thoại cực hay và thú vị

1. Narrator’s Voice – App đổi giọng nói siêu thú vị

Narrator’s Voice – App đổi giọng nói siêu thú vị

App thay đổi giọng nói Narrator’s Voice được nhiều người sử dụng để tạo ra những câu chuyện thú vị trên điện thoại IOS/ Android. Hệ thống của Narrator’s Voice được trang bị tới hơn 50 hiệu ứng giọng nói khác nhau, các hiệu ứng phổ biến như: Giọng nói nữ, giọng nam, giọng nói kiểu động vật, giọng nói ma, giọng nói Robot,… Các hiệu ứng giọng nói trên Narrator’s Voice đều có thể sử dụng trực tiếp hoặc thay đổi từ một file ghi âm sẵn có. Với sự thú vị từ các hiệu ứng âm thanh trên Narrator’s Voice bạn sẽ thỏa thích sáng tạo ra những câu chuyện mới đầy thú vị và hấp dẫn. App thay đổi giọng nói, chỉnh sửa giọng nói hoàn toàn miễn phí trên điện thoại IOS, Android và tải trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng. Bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng chỉnh giọng, thay đổi giọng nói để trêu đùa bạn bè hoặc lồng tiếng cho những Video TikTok thì Narrator’s Voice chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

2. Handy Tools Studio Voice Changer – Ứng dụng thay đổi giọng nói trên Android

Handy Tools Studio Voice Changer – Ứng dụng thay đổi giọng nói trên Android

Handy Tools Studio Voice Changer sở hữu hiệu ứng giọng nói đa dạng, lên tới hàng trăm giọng nói khác nhau để bạn thoải mái sử dụng và sáng tạo nội dung. Trên ứng dụng Handy Tools Studio Voice Changer bạn có thể sử dụng các hiệu ứng trực tiếp để thay đổi giọng nói từ Microphone hoặc chỉnh sửa giọng nói dựa trên một file ghi âm sẵn có. Các hiệu ứng trên Handy Tools Studio Voice Changer đều được tinh chỉnh để có chất lượng âm tốt, sắc nét và chân thực. Đối với những hiệu ứng đổi giọng nữ, đổi giọng nam thì ứng dụng làm rất tốt, rất khó có thể nhận ra đâu là giọng ảo và đâu là giọng thật. Trên Handy Tools Studio Voice Changer hiện nay đang được ứng dụng thêm những công nghệ, hiệu ứng giọng nói mới cho bạn sáng tạo ra những hết sức thú vị!

3. Super Voice Editor

Super Voice Editor

App Super Voice Editor mang đến cho bạn một kho hiệu ứng giọng nói đến từ các nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim. Với ứng dụng thay đổi giọng nói Super Voice Editor, bạn thỏa sức sáng tạo ra những âm thanh mới lạ với các hiệu ứng được trang bị sẵn. Song song với các hiệu ứng âm thanh tích hợp sẵn, Super Voice Editor còn có cả bộ tinh chỉnh âm thanh riêng biệt cho bạn thay đổi từng tone giọng khác nhau. Ứng dụng thay đổi giọng nói Super Voice Editor được rất nhiều bạn trẻ yêu thích để chơi game, trò chuyện cùng bạn bè cũng như tạo các video lồng tiếng thú vị trên mạng xã hội. Ứng dụng chỉnh giọng nói Super Voice Editor miễn phí trên cửa hàng ứng dụng và bạn có thể tải trực tiếp để sử dụng.

4. Voice Changer – App thay đổi giọng nói trên iPhone

  • Download for IOS

Voice Changer – App thay đổi giọng nói trên iPhone

App chỉnh giọng nói Voice Changer trên điện thoại được nhiều bạn trẻ game thủ lựa chọn để thay đổi giọng nói, trò chuyện cùng với những người khác đầy thú vị. Ứng dụng thay đổi giọng nói Voice Changer được lựa chọn để đưa ra những hiệu ứng âm thanh thú vị, hết sức ấn tượng và độc đáo. Các hiệu ứng âm thanh trên Voice Changer được xây dựng dựa trên sở thích của người dùng, đa dạng và các hiệu ứng ấn tượng trong các phối ghép. Khi sử dụng ứng dụng Voice Changer, bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng của mình thành ca sĩ, nam/ nữ, robot, em bé, và nhiều hiệu ứng âm thanh sinh động khác nhau….

5. Voice Changer With Effects

Voice Changer With Effects

App thay đổi giọng nói Voice Changer With Effects giúp bạn trở thành những người ca sĩ thực thụ ngay trên điện thoại. Hiệu ứng âm thanh trên Voice Changer With Effects ấn tượng nhờ các bộ lọc âm thanh được tối ưu hóa riêng. Khi dùng ứng dụng Voice Changer With Effects, bạn chỉ cần nói để hệ thống tự động thay đổi hiệu ứng âm thanh. Ứng dụng Voice Changer With Effects được nhiều người lựa chọn để hát cho nhau nghe, tâm sự và trò chuyện. Với ứng dụng Voice Changer, bạn sẽ tạo ra những câu chuyện đầy hài hước với những giọng nói mà không ai có thể ngờ tới.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App thay đổi giọng nói, chỉnh giọng nói trên điện thoại hay nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận