Top 10 App scan ảnh tốt nhất hiện nay

Ứng dụng scan hình ảnh không thể thiếu cho người làm văn phòng. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn top 10 app scan ảnh tốt nhất hiện nay.

Top 10 App scan ảnh tốt nhất hiện nay

1. Photo Scan – Google Photos

Photo Scan – Google Photos

Google phát triển các ứng dụng riêng dành cho nhiều công việc khác nhau. Công cụ Photo Scan được xây dựng bởi Google có hiệu quả làm việc rất cao. Bên cạnh việc tối ưu hóa khả năng Scan hình ảnh thì Google còn cung cấp thêm nhiều tính năng chia sẻ khác nhau thông qua nhiều nền tảng để rút ngắn thời gian gửi tài liệu. Đối với Photo Scan, việc quét và sao lưu các loại tài liệu sẽ đơn giản hơn bao giờ hết với dân văn phòng.

2. Microsoft Office Lens

Microsoft Office Lens

Microsoft Office Lens được xây dựng bởi Microsoft nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Bộ công cụ của Microsoft luôn được đánh giá cao nhờ tính chuẩn xác và đơn giản sử dụng. Đối với Microsoft Office Lens, việc scan hình ảnh qua camera điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết với các thuật toán thông minh. Ngoài ra, tài liệu sau khi scan dễ dàng chia sẻ vào đám mây của Microsoft để chuyển sang máy tính một cách nhanh chóng.

3. Adobe Scan

Adobe Scan

Bên cạnh việc phát triển các ứng dụng thiết kế, Adobe cũng xây dựng phần mềm Scan hình ảnh riêng cho bộ ứng dụng của công ty. Adobe Scan được phát hành miễn phí trên nền tảng điện thoại IOS và Android, chúng được tận dụng tối đa thuật toán cao cấp của Adobe. Chất lượng scan của Adobe luôn được đánh giá cao nhờ độ sắc nét, chất lượng chi tiết cũng như file lưu trữ nhẹ. Nếu bạn thích nhà Adobe thì không có lý do gì để bạn từ chối Adobe Scan.

4. CamScanner

CamScanner

CamScanner được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Ứng dụng CamScanner có khả năng Scan hình ảnh chất lượng cực cao, đặc biệt là những nội dung chữ. Ngoài ra, công cụ còn được tích hợp một số tính năng chỉnh sửa ảnh nhanh để bạn đánh dấu/ ghi chú vào tài liệu. CamScanner là một trong số những phần mềm Scan hình ảnh đáng để sử dụng đối với dân văn phòng.

5. Fast Scanner

Fast Scanner

Fast Scanner hướng đến những người yêu thích sự đơn giản và dễ dàng sử dụng. Công cụ Fast Scanner chủ yếu tập trung vào việc scan hình ảnh, tài liệu, văn bản trên điện thoại thông qua camera. Ngoài ra, công cụ còn cung cấp khả năng đa dạng định dạng lưu trữ để chia sẻ trên các nền tảng khác nhau. Nếu điện thoại bạn không quá mạnh thì Fast Scanner chính là sự lựa chọn hàng đầu.

6. Clear Scan

Clear Scan

Clear Scan có khả năng quét mọi loại tài liệu khác nhau từ hình ảnh cho đến tài liệu chữ viết tay. Công cụ có khả năng quét scan chi tiết, nhanh và đơn giản sử dụng trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, Clear Scan còn cho phép lưu trữ tài liệu scan vĩnh viễn trên hệ thống để thuận tiện cho việc sao lưu và kiểm tra.

7. Swift Scan

Swift Scan

Swift Scan cung cấp khả năng scan hình ảnh siêu nhanh thông qua camera của điện thoại. Bên cạnh việc hỗ trợ scan hình ảnh, tài liệu, ứng dụng còn có tính năng chỉnh sửa nhanh để bạn có thể đánh ghi chú cho tài liệu một cách nhanh chóng mà không cần đến công cụ khác. Swift Scan rất dễ dàng sử dụng và có đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho người dùng hay scan tài liệu, hình ảnh trên điện thoại.

8. Simple Scan

Simple Scan

Simple Scan cung cấp khả năng quét tài liệu cực đỉnh nhờ thuật toán được tích hợp sẵn trong hệ thống. Đối với những tài liệu chữ phức tạp, Simple Scan vẫn có thể hoàn thành tốt nhờ một loạt các hiệu ứng hình ảnh đi kèm. Bên cạnh việc quét scan tài liệu, Simple Scan còn cho phép người dùng chỉnh sửa chúng bằng cách thêm chữ hoặc tô màu. Nhìn chung, Simple Scan đơn giản và mạnh mẽ trong scan tài liệu chữ.

9. Genius Scan

Genius Scan

Tương tự như những công cụ Scan khác, Genius Scan cung cấp hàng loạt tính năng chỉnh sửa hình ảnh sau khi scan tài liệu. Bên cạnh đó, Genius Scan còn hỗ trợ tối đa việc scan tài liệu chữ bằng cách sử dụng các bộ lọc ký tự chuẩn xác. Đối với Genius Scan, bạn có thể scan nhiều tài liệu cùng một lúc mà không cần lo đến giới hạn miễn phí dùng thử.

10. vFlat Scan

vFlat Scan

vFlat Scan cung cấp một loạt các tính năng quét scan tài liệu chuyên nghiệp trên điện thoại Android và IOS. Song song với quét tài liệu, vFlat Scan còn hỗ trợ lưu trữ tài liệu miễn phí trên hệ thống một cách thông minh. Đối với vFlat Scan, bạn dễ dàng quét và lưu trữ tài liệu mọi lúc, mọi nơi.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn Top 10 ứng dụng scan tài liệu, hình ảnh tốt nhất trên điện thoại. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận