Cách xóa lịch sử giao dịch MoMo cực dễ

Xóa lịch sử giao dịch trên MoMo giúp bạn làm sạch danh sách chuyển tiền và nhận tiền trước đây một cách nhanh chóng. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn cách xóa lịch sử giao dịch MoMo đơn giản.

Cách xóa lịch sử giao dịch MoMo cực dễ

1. MoMo là gì?

MoMo – Ví điện tử phổ biến hàng đầu tại Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng trong thời đại công nghệ mới hiện nay. Trên ví điện tử MoMo, người dùng có thể nạp tiền, chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền thẻ ngân hàng, vay tiền, trả góp, thanh toán hóa đơn, mua vé xe/ máy bay/ tàu hỏa… Nhìn chung, ví điện tử MoMo vô cùng tiện lợi và được rất nhiều người yêu thích để thực hiện các giao dịch cũng như giữ tiền Online. Hầu hết các cửa hàng hiện nay đều hỗ trợ thanh toán bằng quét mã QR MoMo và đây cũng chính là lý do giúp cho ví điện tử MoMo trở lên phổ biến hơn bao giờ hết.

MoMo là gì

2. Lịch sử giao dịch trên MoMo là gì?

Ví điện tử nói chung và ví điện tử Momo nói riêng, việc lưu lại toàn bộ các lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán, trả phí… trên ứng dụng chính là thể hiện tính minh bạch của các sản phẩm tài chính. Lịch sử giao dịch trên Momo giúp người dùng tra soát, kiểm tra các khoản tiền có trong tài khoản, khoản tiền nhận, khoản tiền chuyển một cách nhanh chóng và chính xác. Nhờ vào việc ghi lại lịch sử giao dịch trên ví điện tử Momo mà giữa ứng dụng với khách hàng không gặp khó khăn nào về việc đối soát.

Lịch sử giao dịch trên MoMo là gì

Tuy nhiên, nhiều người muốn bảo mật thông tin, luôn muốn các thông tin của mình được ẩn thì việc xóa lịch sử giao dịch trên Momo chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Xóa lịch sử giao dịch trên Momo giúp bạn không biết được mình đã chuyển bao nhiêu tiền đi, nhận bao nhiêu tiền cũng như đã thanh toán những hóa đơn, khoản vay nào. Việc xóa lịch sử giao dịch MoMo giúp bạn nâng cao khả năng bảo vệ thông tin cá nhân, tài khoản cũng như các giao dịch trên hệ thống.

Trên ứng dụng Momo, mặc định các giao dịch sẽ được lưu trữ trong mục thông báo của tài khoản nhằm cung cấp cho người dùng những thông tin cụ thể và hữu ích về các giao dịch gần nhất. Thế nhưng, MoMo cho phép bạn xóa lịch sử giao dịch trực tiếp trên ứng dụng vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Vậy làm thế nào để xóa được lịch sử chuyển tiền, nhận tiền trên ứng dụng MoMo.

3. Cách xóa lịch sử giao dịch MoMo cực dễ

Trong một số trường hợp bạn không cần lưu trữ lịch sử giao dịch trên ví điện tử Momo thì cách đơn giản nhất là xóa lịch sử giao dịch. Tuy nhiên, khi xóa lịch sử giao dịch trên Momo bạn phải lưu ý rằng sẽ không thể khôi phục lại và gặp nhiều vấn đề trong quá trình truy soát, đối soát tài khoản cá nhân.

Bước 1: Bạn mở ví điện tử MoMo trên điện thoại, chọn mục Thông báo để xem toàn bộ các thông báo giao dịch, lịch sử chuyển tiền.

Cách xóa lịch sử giao dịch MoMo cực dễ

Bước 2: Sau đó, bạn tìm kiếm những lịch sử giao dịch muốn xóa trên Momo và chọn biểu tượng Tùy chọn (1) ➔ Xóa thông báo (2).

Khi xóa lịch sử giao dịch trên Momo thành công, hệ thống sẽ xuất hiện thông báo “Đã gỡ thông báo”. Như vậy, bạn đã hoàn tất việc xóa lịch sử giao dịch trên MoMo hoàn tất.

Chọn biểu tượng Tùy chọn (1) ➔ Xóa thông báo (2)

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ với bạn cách xóa lịch sử giao dịch trên MoMo đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận