Top 3 trang web tải video YouTube tốt nhất 2020

YouTube là nền tảng phát video trực tuyến phổ biến nhất thế giới hiện nay. Bạn có thể xem, tải video mới và chia sẻ chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ tải video YouTube tốt nhất, thì ThuThuatPhanMem.vn  là nơi tốt nhất dành cho bạn.

YouTube có hàng tỷ lượt xem hàng tháng. Nó cũng cho phép người dùng kiếm tiền trên nền tảng của mình. Khi ai đó nhấp vào quảng cáo Google trên video, nhà xuất bản video đó sẽ nhận tiền quảng cáo. Đó thật sự là một nền tảng tuyệt vời.

Tuy nhiên, YouTube không có một đặc quyền, đó là tải xuống video. Đôi khi bạn cần thực sự tải xuống video cho chính mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 Trình tải video YouTube tốt nhất năm 2020.

1. YT1S.COM

1yt1s

Đứng đầu trong danh sách tải video Youtube tốt nhất hiện nay là YT1S. YT1S cho phép bạn tải video trực tuyến rất dễ dàng.

Lý do khiến YT1S nổi bật so với các nền tảng tải video trực tuyến khác là ở khả năng tìm kiếm video ngay trên web, tốc độ tải siêu nhanh, hỗ trợ tất cả các định dạng và hoàn toàn không chứa quảng cáo.

Các định dạng YT1S hỗ trợ tải về như MP4 (144p, 320p, 480p, 720p, 1080p), 3GP và MP3.

CÁC BƯỚC TẢI VIDEO YOUTUBE TỪ YT1S.COM

+ Bước 1: Chọn video YouTube cần tải về

Nhập link video YouTube cần tải về vào hộp tìm kiếm và ấn “Convert”.

Nhập link video YouTube cần tải về vào hộp tìm kiếm và ấn Convert

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm rồi ấn “Enter” để tìm video cần tải về.

Bạn cũng có thể nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm rồi ấn Enter để tìm video cần tải về

+ Bước 2: Chọn định dạng Video/ MP3 cần tải về

Chọn định dạng Video MP3 cần tải về

Tại đây, bạn có thể chọn định dạng và chất lượng video/ MP3 cần tải về rồi ấn vào nút “Get link” và chờ trong giây lát để hệ thống chuyển đổi video sang định dạng mà bạn yêu cầu.

+Bước 3: Tải video/Mp3 về máy và thưởng thức

Ngay sau khi hệ thống chuyển đổi xong, bạn hãy ấn vào nút “Tải về” để tải video/MP3 về máy. Trường hợp bạn muốn tải video khác thì hãy làm lại thao tác từ đầu nhé.

2. Y2MATE.COM

Y2MATE.COM

Y2mate là trang web tải video từ YouTube phổ biến nhất hiện nay. Điểm mạnh của trang web này là tốc độ tải nhanh, dễ dàng sử dụng. Y2mate cho phép tải về hầu hết các video Youtube với định dạng chất lượng cao.

CÁC BƯỚC TẢI VIDEO YOUTUBE TỪ Y2MATE

+ Bước 1: Nhập link Youtube hoặc tìm kiếm video từ hộp tìm kiếm

Cũng giống như YT1S, bạn có thể tìm kiếm video ngay trên trang web, hoặc có thể nhập link video Youtube để tải về.

Nhập link Youtube hoặc tìm kiếm video từ hộp tìm kiếm

+ Bước 2: Chọn định dạng video cần tải về

Chọn định dạng video cần tải về

Y2mate hỗ trợ hầu hết các định dạng video và audio từ chất lượng thấp đến chất lượng cao. Phù hợp với tất cả các thiết bị và trình duyệt của bạn. Nhấn vào nút “Tải về” để tải định dạng và chất lượng bạn mong muốn.

+ Bước 3: Tải về

Chọn Tải về

Đợi trong giây lát để hệ thống chuyển đổi thành công. Bạn hãy ấn vào nút “Tải về” màu xanh lá để bắt đầu tải video về máy.

Ngoài ra, Y2mate cho phép bạn tải về nhanh bằng cách chèn “PP” vào sau từ youtube từ link Youtube. Ví dụ, link gốc youtube là : https://www.youtube.com/watch?v=RGUcKDxqMRE thì bạn sẽ đổi sang là https://www.youtubepp.com/watch?v=RGUcKDxqMRE, sau đó ấn “Enter” để bắt đầu quá trình tải về.

3. YOUTUBECONVERTER.IO

YOUTUBECONVERTER.IO

Bên cạnh YT1S và Y2mate thì Youtubeconverter.io cũng là một sự lựa chọn tốt để tải video YouTube. Điểm mạnh của trang web này là thiết kế đơn giản, gọn nhưng rất trực quan về dễ dàng cho việc sử dụng. Việc tải video của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

CÁC BƯỚC TẢI VIDEO/ MP3 TỪ YOUTUBECONVERTER.IO

+ Bước 1: Tìm video cần tải về

Tìm video cần tải về

Nhập link hoặc từ khóa vào box search để tìm kiếm video cần tải về.

+ Bước 2: Tải về

Youtubeconverter.io đã liệt kê sẵn các định dạng Video và Audio có thể tải về. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn 1 định dạng cần tải rồi ấn nút “Download” rồi chờ trong giây lát.

Chọn 1 định dạng cần tải sau đó ấn nút Download

Giờ đây video/mp3 của bạn đã sẵn sàng để tải về. Ấn và nút “Download” để tải về và sẵn sàng thưởng thức chúng.

Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận