Top 20+ Truyện ngôn tình học đường hay nhất

Truyện ngôn tình học đường làm cho tất cả mọi người phải đắm say trong sự ngọt ngào. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 20 truyện ngôn tình học đường hay nhất mọi thời đại.

Top 20+ Truyện ngôn tình học đường hay nhất

1. Yêu thầm – Truyện ngôn tình học đường lãng mạn

Yêu thầm

Yêu thầm học đường là một tình cảm đặc biệt, nó là tình cảm của những người học sinh đang trong độ tuổi mộng mơ và bồng bột. Họ yêu thầm một người mà họ cho là hoàn hảo, và họ sẵn sàng làm mọi thứ để được gần gũi với người đó, dù chỉ là một chút. Với một nội dung câu chuyện được xây dựng với các tình tiết hấp dẫn cũng như các nội dung hay thì chắc chắn Yêu Thầm sẽ mang đến cho người đọc những câu chuyện thú vị. Với bộ truyện ngôn tình Yêu thầm, người đọc sẽ hoài niệm lại những câu chuyện ngày xưa còn ngồi trên ghế nhà trường và những âm hưởng vui nhộn của lứa tuổi học trò. Là một fan của các bộ truyện ngôn tình học đường, nhất định bạn không thể bỏ qua bộ truyện Yêu thầm.

2. Mỹ nam học đường – Truyện ngôn tình học đường hay nhất năm

Mỹ nam học đường

Truyện ngôn tình “Mỹ nam học đường” sở hữu một cốt truyện đáng mong ước với những lối phát triển vô cùng mới lạ của tác giả. Mỹ nam học đường xây dựng lên một câu chuyện của cô nàng Cố Mạt Mạt và anh chàng Lăng Diệu. Cố Mạt Mạt là một cô nàng xinh đẹp, học giỏi và có tính cách vui vẻ, lạc quan. Cô là người luôn mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Lăng Diệu là một anh chàng đẹp trai, tài giỏi và có tính cách lạnh lùng, ít nói. Anh là người luôn được mọi người ngưỡng mộ và yêu mến. Cố Mạt Mạt và Lăng Diệu là bạn học cùng lớp. Lăng Diệu đã yêu Cố Mạt Mạt từ khi còn nhỏ nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm của mình. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Lăng Diệu quyết định thổ lộ tình cảm của mình với Cố Mạt Mạt. Cố Mạt Mạt cũng đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Lăng Diệu. Họ đã trở thành một đôi và họ đã có một tình yêu đẹp đẽ.

3. Trò chơi thế thân – Tác phẩm ngôn tình học đường được nhiều độc giả yêu thích

Trò chơi thế thân

Trò chơi thế thân không chỉ là những câu chuyện thú vị về tình yêu đôi lứa tuổi học trò mà còn là những câu chuyện gia đình đầy hấp dẫn xoay quanh câu chuyện của cô nàng Kiều Nhất và anh chàng Ngôn Mặc. Kiều Nhất là một cô nàng xinh đẹp, học giỏi nhưng lại có tính cách nhút nhát và thiếu tự tin. Cô đã yêu thầm Ngôn Mặc từ khi còn học cấp 3 nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm của mình. Sau khi tốt nghiệp đại học, Kiều Nhất đi du học nước ngoài. Khi trở về nước, cô gặp lại Ngôn Mặc và tình cảm của cô vẫn còn nguyên vẹn. Kiều Nhất quyết định thổ lộ tình cảm của mình với Ngôn Mặc nhưng anh đã từ chối. Ngôn Mặc nói rằng anh chỉ yêu cô bạn thân của Kiều Nhất là Mạnh Tuyết. Kiều Nhất rất đau khổ nhưng cô vẫn quyết định ở bên Ngôn Mặc để giúp anh và Mạnh Tuyết đến với nhau.

Ngay khi bộ truyện Trò chơi thế thân phát hành đến những chương cuối thì phía người đọc đã đón nhận rất nhiều với tác phẩm này, hàng loạt các phản hồi tích cực đã được người đọc đánh giá và hy vọng rằng tác giả giữ tiếp ngọn lửa cho những tác phẩm ngôn tình tiếp theo.

4. Crossover – Câu chuyện tình yêu tuổi mới lớn

Nếu bạn muốn đổi gió sang những truyện ngôn tình lãng mạn của những bạn trẻ mới lớn thì tác phẩm Crossover phù hợp hơn bao giờ hết. Với một nội dung tuyệt đẹp, câu chuyện đã tạo dựng nhân vật Hye Sung với góc nhìn hoàn toàn mới lạ. Bộ truyện xoay quanh cô nàng Hye Sung và một chàng trai tên là Sung Hye. Hye Sung là một cô gái xinh đẹp, tài năng và có tính cách mạnh mẽ. Cô là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và cô đã giành được nhiều giải thưởng danh giá. Sung Hye là một chàng trai đẹp trai, tài năng và có tính cách điềm đạm. Anh là một bác sĩ phẫu thuật và anh đã cứu sống nhiều người. Trải qua hàng vạn các biến cố, cuối cùng Hye Sung và Sung Hye cũng đã tìm thấy nhau trong bóng tối và tỏ tình bằng câu nói đầy sự ngọt ngào.

5. Tớ Crush cậu mất rồi – Truyện ngôn tình học sinh lãng mạn

Tớ Crush cậu mất rồi

Tớ Crush cậu mất rồi được tác giả Tố Tố đầu tư rất nhiều về mặt nội dung cũng như hình ảnh để mang đến những câu chuyện tình lãng mạn thời học sinh. Tố Tố là một cô gái xinh đẹp, học giỏi và có tính cách vui vẻ, hòa đồng. Thành Đạt là một chàng trai đẹp trai, tài giỏi và có tính cách lạnh lùng, ít nói. Tố Tố đã yêu Thành Đạt từ khi còn học cấp 3 nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm của mình. Sau khi tốt nghiệp đại học, Tố Tố đi du học nước ngoài. Khi trở về nước, cô gặp lại Thành Đạt và tình cảm của cô vẫn còn nguyên vẹn. Tố Tố quyết định thổ lộ tình cảm của mình với Thành Đạt nhưng anh đã từ chối. Thành Đạt nói rằng anh chỉ yêu cô bạn thân của Tố Tố là Mạnh Tuyết. Tố Tố rất đau khổ nhưng cô vẫn quyết định ở bên Thành Đạt để giúp anh và Mạnh Tuyết đến với nhau. Tố Tố và Thành Đạt đã có một tình bạn đẹp đẽ và sâu sắc. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng họ vẫn luôn ở bên nhau. Tố Tố đã giúp Thành Đạt trở thành một người tốt hơn, và Thành Đạt đã giúp Tố Tố tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

6. Luyến ái sinh tử bộ - Truyện ngôn tình lãng mạn

Luyến ái sinh tử bộ

Luyến Ái Sinh Tử Bộ là một bộ truyện ngôn tình được viết bởi tác giả Mạc Tử Tuyên. Truyện kể về câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính là Tần Vô Song và Tư Đồ Nguyệt. Tần Vô Song là một cô gái xinh đẹp, thông minh và có tài năng thiên phú về y học. Cô là con gái của một vị tướng quân tài ba. Tư Đồ Nguyệt là một chàng trai đẹp trai, tài giỏi và có tính cách lạnh lùng. Anh là con trai của một vị vương gia quyền lực. Tần Vô Song và Tư Đồ Nguyệt đã gặp nhau khi họ còn nhỏ. Họ đã trở thành bạn thân và họ đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Khi lớn lên, Tần Vô Song và Tư Đồ Nguyệt đã yêu nhau. Tuy nhiên, tình yêu của họ gặp phải nhiều trắc trở. Tư Đồ Nguyệt đã bị ép gả cho một người khác, và Tần Vô Song đã bị bắt giam. Tần Vô Song và Tư Đồ Nguyệt đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và thử thách để đến được với nhau.

7. Con tim rung động – Truyện ngôn tình học đường tuyệt đẹp

Con tim rung động

Bộ truyện Con tim rung động xoay quanh câu chuyện của cô nàng Lục Miên Tinh và anh chàng Bạc Trinh Ngôn. Lục Miên Tinh là một cô nàng xinh đẹp, giỏi giang nhưng lại có tính cách nhút nhát và thiếu tự tin. Cô đã yêu thầm Bạc Trinh Ngôn từ khi còn học cấp 3 nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm của mình. Sau khi tốt nghiệp đại học, Lục Miên Tinh đi du học nước ngoài. Khi trở về nước, cô gặp lại Bạc Trinh Ngôn và tình cảm của cô vẫn còn nguyên vẹn. Lục Miên Tinh quyết định thổ lộ tình cảm của mình với Bạc Trinh Ngôn và họ đã trở thành một đôi. Tuy nhiên, tình yêu của họ gặp phải nhiều thử thách khi Bạc Trinh Ngôn phải đối mặt với sự phản đối của gia đình. Lục Miên Tinh và Bạc Trinh Ngôn đã vượt qua mọi khó khăn và cuối cùng họ đã có một kết thúc hạnh phúc.

8. Em là bạc hà mèo của tôi – Truyện ngôn tình không thể bỏ qua

Em là bạc hà mèo của tôi

Cuốn ngôn tình “Em là bạc hà mèo của tôi” luôn ẩn chứa các câu chuyện đầy lãng mạn và đầy sự hạnh phúc của các bạn trẻ thời còn ngồi trên ghế học đường. Mạt Mạt - một cô nàng xinh đẹp, học giỏi và có tính cách vui vẻ, lạc quan. Cô là người luôn mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Lăng Diệu là một anh chàng đẹp trai, tài giỏi và có tính cách lạnh lùng, ít nói. Anh là người luôn được mọi người ngưỡng mộ và yêu mến. Cố Mạt Mạt và Lăng Diệu là bạn học cùng lớp. Lăng Diệu đã yêu Cố Mạt Mạt từ khi còn nhỏ nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm của mình. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Lăng Diệu quyết định thổ lộ tình cảm của mình với Cố Mạt Mạt. Cố Mạt Mạt cũng đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Lăng Diệu. Họ đã trở thành một đôi và họ đã có một tình yêu đẹp đẽ.

9. Anh không thể thích thế giới này chỉ thích em

Anh không thể thích thế giới này chỉ thích em

Truyện ngôn tình “Anh không thể thích thế giới này chỉ thích em” không hề mơ mộng mà chính là những câu chuyện thường thấy trong cuộc sống. Bộ đôi Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất đã gặp nhau khi họ còn học cấp 3. Mặc Ngôn đã yêu Triệu Kiều Nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng anh lại không dám thổ lộ tình cảm của mình. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất đã đi du học nước ngoài. Khi trở về nước, họ đã gặp lại nhau và tình cảm của Mặc Ngôn vẫn còn nguyên vẹn. Mặc Ngôn quyết định thổ lộ tình cảm của mình với Triệu Kiều Nhất và họ đã trở thành một đôi. Thế nhưng đơn giản như vậy thì làm sao có truyện để đọc, hành trình đi đến đích của bộ đôi này nhận được rất nhiều phản đối của gia đình và họ phải tìm cách vượt qua tất cả.

10. Lại được gặp em

Lại được gặp em

Lại được gặp em là một truyện ngôn tình kể về câu chuyện của cô nàng Kiều Nhất và anh chàng Ngôn Mặc. Kiều Nhất là một cô nàng xinh đẹp, học giỏi nhưng lại có tính cách nhút nhát và thiếu tự tin. Cô đã yêu thầm Ngôn Mặc từ khi còn học cấp 3 nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm của mình. Sau khi tốt nghiệp đại học, Kiều Nhất đi du học nước ngoài. Khi trở về nước, cô gặp lại Ngôn Mặc và tình cảm của cô vẫn còn nguyên vẹn. Kiều Nhất quyết định thổ lộ tình cảm của mình với Ngôn Mặc nhưng anh đã từ chối. Ngôn Mặc nói rằng anh chỉ yêu cô bạn thân của Kiều Nhất là Mạnh Tuyết. Kiều Nhất rất đau khổ nhưng cô vẫn quyết định ở bên Ngôn Mặc để giúp anh và Mạnh Tuyết đến với nhau.

11. Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Điều tuyệt vời nhất của chúng ta là một bộ truyện ngôn tình được viết bởi tác giả Bát Nguyệt Trường An. Truyện kể về câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính là Cảnh Cảnh và Dư Hoài. Cảnh Cảnh và Dư Hoài là bạn học cùng lớp từ năm 1 đến năm 3 trung học. Cảnh Cảnh là một cô gái xinh đẹp, vui vẻ và có tính cách lạc quan. Dư Hoài là một chàng trai trầm tính, ít nói và có vẻ ngoài lạnh lùng. Cảnh Cảnh và Dư Hoài đã yêu nhau từ năm 1 trung học, nhưng họ đã không thể ở bên nhau vì gia đình Cảnh Cảnh không chấp nhận Dư Hoài. Sau khi tốt nghiệp trung học, Cảnh Cảnh và Dư Hoài đã xa nhau. Năm năm sau, Cảnh Cảnh và Dư Hoài gặp lại nhau ở trường đại học. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng tình yêu của họ vẫn luôn bền chặt. Cuối cùng, Cảnh Cảnh và Dư Hoài đã đến được với nhau và họ có một kết thúc hạnh phúc.

12. Tình yêu màu hoa anh thảo

Tình yêu màu hoa anh thảo

Cố Mạn không còn xa lạ gì với những bạn trẻ thích các bộ truyện ngôn tình lãng mạn và đầy tình cảm của lứa tuổi học trò. Trình Tranh và Tô Vận Cẩm là bạn học cùng lớp từ năm 1 đến năm 3 cấp 3. Trình Tranh là một chàng trai đẹp trai, tài giỏi và có tính cách lạnh lùng. Tô Vận Cẩm là một cô gái xinh đẹp, vui vẻ và có tính cách lạc quan. Trình Tranh và Tô Vận Cẩm đã yêu nhau từ năm 1 cấp 3, nhưng họ đã không thể ở bên nhau vì sự ngăn cản của gia đình Tô Vận Cẩm. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Trình Tranh và Tô Vận Cẩm đã xa nhau. Năm năm sau, Trình Tranh và Tô Vận Cẩm gặp lại nhau ở công ty. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng tình yêu của họ vẫn luôn bền chặt.

13. Hóa ra anh vẫn ở đây

Hóa ra anh vẫn ở đây

Tác giả Tân Di Ố vô cùng nổi tiếng với những bộ truyện ngôn tình học đường đầy sự hoài niệm và các câu chuyện tình cảm tuyệt đẹp. rình Tranh là một chàng trai đẹp trai, tài giỏi và có tính cách lạnh lùng. Tô Vận Cẩm là một cô gái xinh đẹp, vui vẻ và có tính cách lạc quan. Trình Tranh và Tô Vận Cẩm đã yêu nhau từ năm 1 cấp 3, nhưng họ đã không thể ở bên nhau vì sự ngăn cản của gia đình Tô Vận Cẩm. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Trình Tranh và Tô Vận Cẩm đã xa nhau. Năm năm sau, Trình Tranh và Tô Vận Cẩm gặp lại nhau ở công ty. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng tình yêu của họ vẫn luôn bền chặt. Cuối cùng, Trình Tranh và Tô Vận Cẩm đã đến được với nhau và họ có một kết thúc hạnh phúc.

14. Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam

Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam

Câu chuyện Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam khiến bạn phải rơi nước mắt với những câu chuyện buồn nhưng vẫn có một cái kết hạnh phúc. Thẩm Tâm Viên là một cô gái xinh đẹp, tài năng và có tính cách dịu dàng. Cô là con gái của một gia đình giàu có và quyền lực. Cố Thanh Trần là một chàng trai đẹp trai, tài giỏi và có tính cách lạnh lùng. Anh là con trai của một gia đình nghèo khó. Thẩm Tâm Viên và Cố Thanh Trần đã yêu nhau từ khi còn nhỏ, nhưng tình yêu của họ đã bị gia đình ngăn cản. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thẩm Tâm Viên đã đi du học, còn Cố Thanh Trần đã đi làm ở nước ngoài. Năm năm sau, Thẩm Tâm Viên và Cố Thanh Trần gặp lại nhau ở quê nhà. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng tình yêu của họ vẫn luôn bền chặt. Cuối cùng, Thẩm Tâm Viên và Cố Thanh Trần đã đến được với nhau và họ có một kết thúc hạnh phúc.

15. Lại gặp được em

Lại gặp được em

Lại gặp được em mang đến các câu chuyện tình cảm lãng mạn của cặp đôi Tiêu Nại và Bối Vy Vy. Anh chàng Tiêu Nại là một chàng trai đẹp trai, tài giỏi và có tính cách lạnh lùng. Anh là một game thủ nổi tiếng và là một nhà khoa học trẻ tuổi. Bối Vy Vy là một cô gái xinh đẹp, vui vẻ và có tính cách lạc quan. Cô là một sinh viên đại học và là một fan hâm mộ của Tiêu Nại. Tiêu Nại và Bối Vy Vy đã gặp nhau trong một trò chơi điện tử. Họ đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, nhưng tình yêu của họ đã bị gia đình Tiêu Nại ngăn cản. Sau khi tốt nghiệp đại học, Tiêu Nại và Bối Vy Vy đã chia tay.

16. Xin chào, bạn học thụ động

Xin chào, bạn học thụ động

Truyện ngôn tình “Xin chào, bạn học thụ động” được rất nhiều bạn đọc yêu thích và trở thành câu chuyện hit hot một thời. Câu chuyện kể về cô nàng Kiều An Chi, một cô gái xinh đẹp, tài năng, học giỏi nhưng lại rất thụ động trong mọi việc. Cô luôn bị bạn bè, gia đình chê trách là "bánh bèo", "vô dụng". Một ngày nọ, Kiều An Chi gặp được anh chàng đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng Tần Thiếu Bạch. Tần Thiếu Bạch là một sinh viên mới chuyển đến trường của Kiều An Chi. Anh chàng này đã giúp Kiều An Chi thay đổi bản thân, trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn. Kiều An Chi và Tần Thiếu Bạch đã dần dần yêu nhau. Tuy nhiên, tình yêu của họ lại gặp phải nhiều thử thách. Gia đình Tần Thiếu Bạch không chấp nhận Kiều An Chi vì cô là một cô gái thụ động. Kiều An Chi cũng phải đối mặt với sự phản đối của bạn bè và gia đình.

17. Ngôi sao cho tôi

Ngôi sao cho tôi

Một fan của truyện ngôn tình không thể bỏ qua bộ truyện “Ngôi sao cho tôi” đầy sự lãng mạn của thế hệ sinh viên. Tần Vô Song là một cô gái xinh đẹp, thông minh và có tài năng thiên phú về y học. Cô là con gái của một vị tướng quân tài ba. Tư Đồ Nguyệt là một chàng trai đẹp trai, tài giỏi và có tính cách lạnh lùng. Anh là con trai của một vị vương gia quyền lực. Tần Vô Song và Tư Đồ Nguyệt đã gặp nhau khi họ còn nhỏ. Họ đã trở thành bạn thân và họ đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Khi lớn lên, Tần Vô Song và Tư Đồ Nguyệt đã yêu nhau. Tuy nhiên, tình yêu của họ gặp phải nhiều trắc trở. Tư Đồ Nguyệt đã bị ép gả cho một người khác, và Tần Vô Song đã bị bắt giam.

18. Cạm bẫy của hồ ly

Cạm bẫy của hồ ly

Cạm bẫy của hồ ly là một câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Thẩm Tâm Viên, một cô gái xinh đẹp, tài năng và có tính cách dịu dàng. Cô là con gái của một gia đình giàu có và quyền lực. Cố Thanh Trần là một chàng trai đẹp trai, tài giỏi và có tính cách lạnh lùng. Anh là con trai của một gia đình nghèo khó. Thẩm Tâm Viên và Cố Thanh Trần đã yêu nhau từ khi còn nhỏ, nhưng tình yêu của họ đã bị gia đình ngăn cản. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thẩm Tâm Viên đã đi du học, còn Cố Thanh Trần đã đi làm ở nước ngoài. Năm năm sau, Thẩm Tâm Viên và Cố Thanh Trần gặp lại nhau ở quê nhà. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng tình yêu của họ vẫn luôn bền chặt.

19. Thất tịch không mưa

Thất tịch không mưa

Tác giả Tố Tố tiếp tục mang đến những câu chuyện tình cảm tuyệt đẹp của lứa tuổi học trò xoay quanh các vấn đề xã hội. Kiều Nhất là một cô nàng xinh đẹp, học giỏi nhưng lại có tính cách nhút nhát và thiếu tự tin. Cô đã yêu thầm Ngôn Mặc từ khi còn học cấp 3 nhưng lại không dám thổ lộ tình cảm của mình. Sau khi tốt nghiệp đại học, Kiều Nhất đi du học nước ngoài. Khi trở về nước, cô gặp lại Ngôn Mặc và tình cảm của cô vẫn còn nguyên vẹn. Kiều Nhất quyết định thổ lộ tình cảm của mình với Ngôn Mặc nhưng anh đã từ chối. Ngôn Mặc nói rằng anh chỉ yêu cô bạn thân của Kiều Nhất là Mạnh Tuyết. Kiều Nhất rất đau khổ nhưng cô vẫn quyết định ở bên Ngôn Mặc để giúp anh và Mạnh Tuyết đến với nhau.

20. Thầy! Em muốn…

Thầy! Em muốn

Thầy! Em muốn… khác với những cuốn truyện ngôn tình khác vì nhân vật chính giờ đây đã là hai cương vị hoàn toàn khác nhau. Câu chuyện tình cảm thầy trò vốn bị xã hội lên án rất nhiều nhưng liệu trong các bộ truyện ngôn tình thì sẽ diễn biến như thế nào. Chắc hẳn ai cũng tò mò về câu chuyện thầy trò trong bộ truyện này đúng không? Để biết thêm về nội dung của cuốn ngôn tình này bạn hãy tìm đọc để hiểu hơn về câu chuyện tình cảm lãng mạn nhưng đẫm nước mắt này nhé!

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 20+ truyện ngôn tình học đường hay nhất mọi thời đại. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận