Top 15 phim du hành vũ trụ hay nhất

Các bộ phim khoa học viễn tưởng liên quan đến vũ trụ được rất nhiều người xem ủng hộ nhờ sự hấp dẫn và các kỹ xảo trong phim vô cùng bắt mắt. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top 15 bộ phim du hành vũ trụ hay nhất mọi thời đại.

Top 15 phim du hành vũ trụ hay nhất

1. Star Wars

Star Wars

Star Wars – Series phim khoa học viễn tưởng vũ trụ hay nhất mọi thời đại. Trong bộ phim Star Wars, chúng ta sẽ có rất nhiều phần khác nhau và mỗi phần lại là một nội dung mới vô cùng hấp dẫn và bất ngờ. Với bối cảnh ngoài không gian vũ trụ, các trận chiến trong Star Wars chủ yếu xoay quanh những con tàu con thoi lơ lửng ngoài không gian. Cuộc chiến trong bộ phim Star Wars sẽ không bao giờ đến hồi kết cho đến khi đạo diễn muốn chúng dừng lại. Nhìn chung, bộ phim Star Wars sẽ phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người thích phim hành động.

2. First Man

First Man

First Man là bộ phim khoa học viễn tưởng vũ trụ chân thật khi toàn bộ nội dung của bộ phim xoay quanh việc NASA đưa con người vào không gian vũ trụ. Trong giai đoạn 1961-1969, các cường quốc đang đua với nhau về công nghệ vũ trụ và từ đó huyền thoại Neil Amstrong đã được ra đời. Neil Amstrong là người đầu tiên bước chân tới mặt trăng, tuy nhiên ông cũng phải đánh đổi rất nhiều và đặc biệt là những mất mát của bản thân. Nước Mỹ rất tự hào về Neil Amstrong và đây cũng là nhiệm vụ nguy hiểm nhất mọi thời đại.

3. Interstellar

Interstellar

Đến một ngày nào đó, các tài nguyên trên Trái đất không còn nữa và loài người sẽ phải tìm đến các hành tinh khác để tồn tại. Cuộc du hành liên hành tinh đã khiến cho bộ phim Interstellar đạt được điểm số IMDb cao ngất ngưởng (~8.9 điểm). Bộ phim Interstellar nói về hành trình của Cooper khi ông du hành giữa các hành tinh trong vũ trụ với mong muốn tìm được một nơi có đủ điều kiện sinh sống cho con người. Cuộc phiêu lưu của Cooper đầy những hiểm nguy và bất ngờ, đặc biệt là khi lỗ đen vũ trụ xuất hiện,…

4. Alien

Alien

Alien là một Series phim về quái vật ngoài hành tinh và chúng được sản xuất trong 38 năm – một hành trình siêu dài. Bộ phim Alien sẽ đưa người xem đến thế giới không gian vũ trụ, nơi mà những sinh vật con người chưa từng biết đến và nỗi sợ bao quanh con người mọi lúc. Bộ phim Alien được đánh giá là một trong số những tác phẩm vũ trụ - sinh vật ngoài hành tinh đáng xem nhất.

5. Star Trek

Star Trek

Du hành vũ trụ luôn là ước mơ của rất nhiều người, tuy nhiên chúng sẽ không dễ dàng như mọi người từng nghĩ. Star Trek sẽ cho người xem biết thế nào là du hành vũ trụ và những nguy hiểm đang rình rập xung quanh con người. Ngoài ra, bộ phim Star Trek còn có khả năng “tiên tri” những thiết bị công nghệ kỹ thuật hiện đại sẽ có mặt trong tương lai thế kỷ 20-21.

6. A Space Odyssey

A Space Odyssey

Loài người chúng ta đã trải qua hàng trăm triệu năm phát triển và từ những loài vượn cổ nay đã trở thành những con người có trí tuệ thông minh. Bộ phim A Space Odyssey được xây dựng chủ yếu trong thời kỳ nguyên thủy của con người và chúng xoay quanh cuộc du hành không gian của phi hành gia Bowler Keir Dullea đến thám hiểm sao Mộc. Tuy nhiên, chiếc máy tính HAL900 trên chiếc phi thuyền đã làm phản và khiến cho ông bị lưu lạc đến nơi không ai biết ngoài vũ trụ.

7. Moon

Moon

Moon xoay quanh hành trình của Sam Bell – nhân viên kinh doanh của công ty năng lượng Lunar Industries, anh có nhiệm vụ nghiên cứu heli từ vũ trụ mặt trời để đem lại nguồn năng lượng sạch vô tận cho trái đất. Hợp đồng mà Sam Bell đang tham gia có giá trị lên tới chục tỷ đô và anh đã phải xa vợ con một thời gian để tới vũ trụ. Tuy nhiên hành trình của Sam Bell trên vũ trụ không mấy thuận lợi khi chính anh làm vỡ chiếc máy chế khí và rơi vào trạng thái thiếu dưỡng khí trên vũ trụ.

8. Gravity

Gravity

Gravity – cuộc chiến không trọng lực là bộ phim thách thức mọi định luật vật lý trên trái đất. Bộ phim Gravity xoay quanh tiến sĩ Ryan Stone – kỹ sư y khoa tham gia vào tàu con thoi với Matt Kowalsky, sau khi hành trình kết thúc, Ryan Stone sẽ chính thức về hưu để dưỡng già. Tuy nhiên, có lẽ Ryan Stone sẽ không được nghỉ hưu như những gì đã mong muốn, tàu con thoi bị phá ngoài không gian và cả hai người đều lạc lòng giữa vũ trụ tối đen.

9. Apollo 13

Apollo 13

Apollo 13 là hành trình khám phá – du hành vũ trụ của những cựu nhân viên NASA với mục tiêu khám phá mặt trăng vào năm 1970. Jim Lovell, Fred Haise và Jack Swigert sẽ được đưa lên mặt trăng bằng tàu Apollo 14 nhưng vì chúng bị hỏng giữa chừng nên NASA đã đổi sang Apollo 13. Con tàu Apollo 13 cũng có số phận tương tự, đường truyền oxy của con tàu bị đứt và nhiệm vụ thám hiểm mặt trăng nay càng khó hơn rất nhiều.

10. The Right Stuff

The Right Stuff

The Right Stuff được xây dựng bởi Disney và chúng kéo dài trong 8 tập phim, toàn bộ nội dung của The Right Stuff xoay quanh nhóm du hành không gian và nhiệm vụ của họ là phải khám phá được một hành tinh mới cho con người sinh sống. Để tìm được một hành tinh thích hợp, toàn bộ các người tham gia tàu con thoi phải liên tục làm việc ngày đêm và những thảm họa đã lần lượt diễn ra…

11. Contact

Contact

Bộ phim Contact xoay quanh cô nàng Ellie với niềm tin mãnh liệt vào những người sinh sống ngoài trái đất. Cô bé Ellie luôn luôn mong chờ một ngày nào đó mẹ mình từ phương xa liên lạc với mình và cha cô luôn động viên cô trong câu chuyện đó. Một ngày nào đó, Ellie đã có một cuộc điện thoại và cô đã đi theo bản năng của bản thân riêng mình, cô đi tới một nơi xa mà không ai biết đến.

12. The Martian

The Martian

Bộ phim The Martian – người về từ sao hỏa đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vào năm 2015, toàn bộ nội dung của bộ phim đều xoay quanh những câu chuyện tự kể của Mark Watney khi anh trở về trái đất. Trong quá trình làm nhiệm vụ trên sao hỏa, Mark Watney được cho là đã tử nạn giữa chừng vì cơn bão cát bất ngờ đồ bổ, tuy nhiên một phép màu nào đó đã giúp anh nguyên vẹn trở về trái đất.

13. October Sky

October Sky

October Sky – cậu bé hỏa tiễn xoay quanh cậu nhóc Homer Hickam có khả năng nhìn xa trông rộng và cậu nhận ra được sức mạnh của mỏ than nơi địa phương. Với một nguồn tài nguyên năng lượng sẵn có, Homer Hickam đã xây dựng cho mình riêng một tên lửa nhưng chúng liên tục thất bại… Sự cố gắng không ngừng nghỉ của Homer Hickam đã giúp cho chiếc tên lửa được vinh danh trên thế giới.

14. Arrival

Arrival

Arrival là một bộ phim khoa học viễn tưởng vũ trụ “xoắn não” nhất mọi thời đại khi các tình tiết trong phim không tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Toàn bộ nội dung của phim Arrival xoay quanh hành trình thám hiểm vũ trụ bao la của phi hành đoàn và nơi đây người ngoài hành tinh đã xuất hiện. Nhiệm vụ của con người là phải tìm cách bảo vệ trái đất trước những cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh….

15. Independence Day: Resurgence

Independence Day Resurgence

Independence Day: Resurgence không chỉ là khoa học vũ trụ mà chúng còn xoay quanh cả những cảnh phim hành động vô cùng hấp dẫn. Nội dung của bộ phim xoay quanh những cuộc chiến của các thế lực trong và ngoài trái đất. Bên cạnh đó, con người còn phải đề xuất ra các phương án để duy trì bình yên cho trái đất.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 15 phim du hành vũ trụ hay nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận