Top Anime phép thuật hay nhất

Nhật Bản là đất nước hoa anh đào nổi tiếng với những bộ phim Anime hoạt hình vô cùng hấp dẫn. Thể loại phim Anime tại Nhật Bản đã và đang được khai thác một cách tối đa để giúp cho nền điện ảnh nước nhà phong phú hơn. Chủ đề phim phép thuật – ma thuật trong Anime cũng được khai thác rất nhiều và cũng rất thành công. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top những phim Anime phép thuật hay nhất.

Top Anime phép thuật hay nhất

1. Fate/stay night

Fate stay night

Fate/stay night xoay quanh câu chuyện của Emiya Shiro khi anh là con của một gia đình phép thuật bậc nhất nhưng anh lại không hề có chút năng lực phép thuật nào cả. Tại thành phố Fuyuki City mọi người đang đặt ra một cuộc chiến – đối đầu giữa các phe để giành được Chén Thánh. Chén Thành là một ma lực phép thuật có thể giúp cho người chủ sở hữu của nó có được tất cả những gì họ mong muốn ngay cả phép thuật tối thượng bậc nhất. Emiya Shiro đánh cược rất nhiều vào trận đối đầu đó để mong muốn giành được Chén Thánh, Chén Thánh sẽ giúp cho Emiya Shiro không còn thổ thẹn với gia đình và không bị xã hội chê cười.

2. Little Witch Academia

Little Witch Academia

Little Witch Academia kể về một ngôi trường đào tạo những phù thủy ngay tử lúc còn nhỏ, trong đó Atsuko là một học viên nổi bật trong trường. Tuy nhiên, Atsuko ngày ngày đang phải vật lộn với chính bản thân mình vì cô có nền tảng phi ma thuật. Cho đến một ngày Atsuko phát hiện ra rằng tản tích ma thuật cô đang sở hữu có tên là Shiny Rod do Shiny Chariot để lại. Khác với những phù thủy khác, Atsuko sử dụng toàn bộ phép thuật của mình để giúp đỡ mọi người thay vì hại người khác. Sau thời gian dài tích lũy những điều tốt lành thì cô cũng kiểm soát được ma thuật Shiny Rod và phải đi đối đầu với những kẻ ác đang thông trị để bảo vệ yên bình cho nơi cô sinh sống.

3. Cardcaptor Sakura

Cardcaptor Sakura

Cardcaptor Sakura – bộ phim Anime phép thuật Nhật Bản được phát hành trên nhiều quốc gia nhất (20 quốc gia). Bộ phim xoay quanh cô bé Sakura 10 tuổi vô tình mở cuốn sách phép thuật bị nghiêm phong và bộ bài ma thuật Clow. Khi cô mở cuốn sách ra thì thần giám hộ Cerberus yêu cầu cô phải đi thu phục tất cả các thẻ bài đang bị thất lạc trong bộ bài Clow. Để tìm được những lá bài thì Sakura phải đối đầu với kẻ ác và đối đầu với sức mạnh riêng của mỗi thẻ bài. Cerberus sẽ là người dẫn đường và hướng dẫn cho cô bé cách sử dụng phép thuật ra sao để cuộc sống xung quanh không bị ảnh hưởng.

4. Nanatsu no taizai

Nanatsu no taizai

Nanatsu no taizai – Thất đại tội hình là một nhóm nổi loạn với tham vọng to lớn là lật đổ vương quốc Britannia hùng hậu với những hiệp sĩ thánh chiến. 10 năm sau trận thất bại, các hiệp sĩ thánh chiến đã tổ chức một cuộc đảo chính và uy hiếp đức vua để buộc vua phải nhường ngôi cho họ. Khi họ năm ngôi vua thì những con người độc ác, độc tài bắt đầu ra tay hoành hành nhân dân. Con gái của vua là Elizabeth đã tìm đường đi nhờ những phù thủy bậc nhất để lập đội quân đê lật đổ Hiệp sĩ thành chiến.

5. Fairy Tail

Fairy Tail

Fairy Tail nói về sức mạnh của phép thuật trong cuộc sống thường ngày, các bang hội ma thuật trong thành phố luôn phân chia các công việc cho nhau nhằm bảo vệ thành phố khỏi những thế lực ma thuật ác. Bang hội Fairy Tail có toàn bộ tất cả những thành viên pháp sư nổi tiếng nhất trong vùng và họ luôn phải giúp đỡ những bang hội khác để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, Fairy Tail quá nổi tiếng và dần bị các bang hội khác ghét, chính vì điều đó mà sẽ có một cuộc đảo chính?

6. Black Clover

Black Clover

Black Clover xoay quanh câu chuyện đầy tham vọng của Asta khi muốn mình trở thành Vua pháp sư duy nhất. Tuy nhiên, Asta lại không hề có một chút ma thuật nào hết khiến cho tham vọng kia càng ngày càng xa khỏi tầm tay. Một ngày nọ, Asta bất ngờ được cuốn sách ma thuật của cỏ năm lá và Asta dần dần thống trị được sức mạnh trong cuốn sách đó. Vào năm 2018 thì Black Clover đã được đề cửa làm phim ma thuật Anime hay nhất trong năm.

7. Magi: The Labyrinth of Magic

Magi The Labyrinth of Magic

Magi lấy cảm hứng từ vị thần đèn Aladdin và chuyển thể chúng thành tựa phim Anime đặc sắc. Vị pháp sư trẻ Aladdin bị chôn giấu dưới hầm ngục và đang cố gắng chinh mục được mê cung ma thuật đầy sự giàu có và hấp dẫn để kiếm được số tiền đủ trả nợ. Cuộc phiêu lưu trong mê cung ma thuật đó rất nhiều khó khăn và phép thuật của Aladdin dần dần mất đi qua mỗi cánh cửa, đến cuối cùng chỉ còn mình anh đối mặt với những điều đáng sợ nhất.

8. Howl's Moving Castle

Howl's Moving Castle

Howl's Moving Castle là bộ phim nói về cuộc sống của những phù thủy sứ Waste sau khi hứng chịu cơn thịnh nộ của phù thủy độc ác. Sophie Hatter bị nguyền rủa và dẫn đến việc cô lặp đi lặp lại cuộc sống của mình trong cuộc đời. Trong những lần lặp đi lặp lại cuộc sống đó, Sophie Hatter cố gắng cứu lấy những người quen cũ của mình và đã gặp được Howl – pháp sư ma thuật nổi tiếng. Sophie Hatter và Howl đồng hành với nhau trong suốt chặng đường và tìm cách chặn sự lặp đi lặp lại của cuộc sống.

9. Highschool DXD Kuoh

Highschool DXD Kuoh

Highschool DXD Kuoh xoay quanh ngôi trường phép thuật bị dính lời nguyền và các học sinh trong trường luôn có những bài kiểm tra khắc nghiệt nhất. Lời nguyền trong ngôi trường khiến cho các học viên sẽ mất đi phép thuật trong thời gian ngắn sau khi tốt nghiệp. Chính vì điều đó mà đã có một nhóm bạn trẻ với phép thuật tài ba đi tìm kiếm sự thật và điều gì ẩn giấu sau bức tường của phòng hiệu trưởng?

10. The Ancient Magus' Bride – Mahoutsukai Yome

The Ancient Magus' Bride – Mahoutsukai Yome

The Ancient Magus' Bride – Mahoutsukai Yome xoay quanh câu chuyện cuộc sống của Hatori Chise khi cô đã mất tất cả tại độ tuổi 16. Cô sống độc thân không gia đình, không bạn bè và sống không hề có mục đích nào. Cuộc sống của cô nhìn theo hướng nào đi chăng nữa thì cũng là những ngõ cụt đen tối. Tuy nhiên, cô có khả năng sờ vào những sinh vật kỳ lạ để biến chúng thành những vật có hồn và có thể nói chuyện với chúng. Và rồi một pháp sư bí ẩn đã giúp cô giải mã những ngõ cụt trong cuộc sống của cô.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top những bộ phim pháp thuật Anime hay nhất và đáng xem nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận