Top 10 truyện Đam Mỹ xuyên không hay nhất

Nếu bạn là một fan trung thành của tiểu thuyết tình cảm, không quan tâm tới tình yêu phi giới tính thì nhất định không thể bỏ qua những bộ truyện đam mỹ xuyên không. Xuyên không là một thể loại tiểu thuyết mà các nhân vật chính vì một lý do nào đó mà xuyên tới không gian, thời gian khác nơi họ đang sinh sống. Trong phạm vi bài viết hôm nay, ThuThuatPhanMem xin gửi đến bạn Top 10 truyện Đam Mỹ xuyên không hay nhất.

Top 10 truyện Đam Mỹ xuyên không hay nhất

1. Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba – Ngữ Tiếu Lan San

Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba – Ngữ Tiếu Lan San

Câu chuyện xoay quanh Thẩm Thiên Lăng, người lần đầu tiên trong đời giành được giải thưởng Ảnh đế. Thế nhưng, niềm vui chưa bao lâu, lúc hắn vẫn còn đang xúc động thì một mảnh trần nhà ầm ầm rơi xuống rớt trúng đầu hắn, linh hồn theo đó xuyên không về thời cổ đại. Tỉnh dậy, hắn thấy mình trở thành đệ nhất mỹ nhân, không những thế còn có một ông chồng hờ vô cùng mặt dày thích giả thâm tình – Tần Thiếu Vũ. Tần Thiếu Vũ vốn là cung chủ Truy Ảnh Cung oai hùng một phương, có hôn ước với Thiên Lăng từ nhỏ. Mục đích tiếp cận là vì muốn khám phá bí mật của bé thụ.

2. Kim Tiền Bang – Nhan Lương Vũ

Kim Tiền Bang – Nhan Lương Vũ

Kim Tiền Bang, bộ truyện đam mỹ xuyên không hài hước cực hay dành cho fan của các bộ phim kiếm hiệp. Ở hiện đại, Tiền Tiểu Phi là một tên ăn trộm, vì rơi vào hố ga mà chết, vô tình xuyên không về thời cổ đại, lạc vào giáo phái tà đạo và gặp Kim Hàn. Một ngày nọ, hai người phát hiện ra thân thế của nhau, đều là những người hiện đại xuyên không đến thế giới này. Họ cùng nhau trải qua bao khó khăn gian khổ rồi cùng nhau lập ra Kim Tiền Bang đi hành tẩu giang hồ.

3. Sửu Hoàng – Dịch Nhân Bắc

Sửu Hoàng – Dịch Nhân Bắc

Sửu Hoàng, bộ truyện đam mỹ mang đậm màu sắc u tối, thích hợp với những bạn thích thể loại ngược tâm. Anh công có một tuổi thơ vô cùng bất hạnh, thân là hoàng tử những bị người thân ruột thịt đối xử không khác gì một kẻ rác rưởi. Lớn lên trong sự ghẻ lạnh hắt hủi đó, hắn làm sao không biến chất cho được. Hắn máu lạnh, hắn điên cuồng, hắn muốn giết hết những kẻ tổn thương hắn, muốn bước lên ngôi vị cửu ngũ chí tôn để khắp thiên hạ không ai dám xem thường hắn. Thụ chính là người cứu rỗi cuộc đời hắn, cho hắn chút ấm áp thuộc về người, cũng là người đã giúp hắn thành công trong quá trình tranh quyền đoạt vị.

4. Gia Hữu Đại Giá Lang – Thanh Tranh

Gia Hữu Đại Giá Lang – Thanh Tranh

Một vụ tai nạn giao thông, Ngải Thanh xuyên không rồi. Hắn xuyên không thành Tiểu Chính Thái 5 tuổi, sống cùng vú nương và tỷ tỷ. Năm 13 tuổi, trong một lần ra ngoài, suýt chết dưới móng ngựa, may mắn được công cứu giúp. Bởi vậy, trong tâm niệm hắn luôn nhớ đến vị ân nhân này. 10 năm sau, hắn thay tỷ tỷ gả cho một người, người này lại chính là công. Sau một thời gian, công cũng biết chuyện của hắn nhưng không đuổi hắn đi còn muốn hắn ở lại bên mình. Hai người trải qua cuộc sống điền viên vô cùng ấm áp và hạnh phúc.

5. Đích Tử Nan Vi – Thạch Đầu Dữ Thủy

Đích Tử Nan Vi – Thạch Đầu Dữ Thủy

Ở cổ đại, thứ nữ phải phấn đấu, thứ tử phải tranh đoạt. Thế nhưng, cuộc đời thật chớ trêu, ông trời cho hắn xuyên không về quá khứ vào gia đình vương gia nhưng lại cướp mất đi của hắn giọng nói, trở thành một kẻ bị câm. Minh Trạm cảm thấy bản thân mình ngay cả làm vật hy sinh cũng không đủ tư cách, không cần người ta đến tranh đoạt, bản thân hắn đã mất đi quyền thừa kế. Ý thức được thân phận, hắn chọn giả ngốc để được sống an lạc. Không ngờ bị cướp vị trí thế tử, hắn còn bị cha ruột đưa đến hoàng cung làm con tin vì thế tức nước vỡ vờ, quyết tâm đứng lên tranh đoạt ngôi vị thuộc về mình, dưới sự giúp sức của anh công.

6. Cửa Hàng Dị Thú Số 138 – Đả Cương Thi

Cửa Hàng Dị Thú Số 138 – Đả Cương Thi

Kim Dư là một người sống ở mạt thế, vô tình xuyên không vào thế giới dị thú. Hắn vốn có năng lực đặc biệt với các loài thú, sau khi xuyên qua dị dới, năng lực càng được tăng cường. Từ hiểu được được ngôn ngữ thú vật, nay hắn có thể chữa được bệnh cho các loài thú và thu phục chúng. Với bản tính yêu thích động vật, muốn bảo vệ những con thú trước sự tàn nhẫn của con người, Kim Dư lập ra một cửa hàng dị thú. Anh công là thần thú kỳ lân, có năng lực siêu phàm, một lần bị thương vô tình lạc vào nơi Kim Dư ở. Vì bị thu hút bởi năng lực của Kim Dư mà bám lấy không rời còn tự xem mình là chồng của Kim Dư. 

7. Đổ Thạch Sư – Vị Huyền Cơ

Đổ Thạch Sư – Vị Huyền Cơ

Bạch Tử Thạch – bé thụ vốn là thợ điêu khắc ngọc, có năng lực cảm nhận được nơi có các loại đá quý. Hắn vô tình xuyên không vào thế giới mới, thế giới dựa vào Thạch Phỉ Thúy mà tiến hóa bản thân, tăng cường sức mạnh bảo vệ gia đình. Do đó, chức nghiệp đổ thạch sư rất được coi trọng. Nghề này chính là tìm kiếm những tảng đá khô, phán đoán bên trong có đá quý không, nếu có thì bán được tiền, nếu không thì chịu tổn thất một chút kinh phí. Anh công nhìn trúng năng lực của thụ, dụ dỗ thụ tìm kiếm các loại đá quý cho mình. Tuy nhiên, công lại bị vẻ đẹp của thụ quyến rũ mất.

8. Truyền Thuyết Chi Đích Tử Phu Nhân – Doãn Gia

Truyền Thuyết Chi Đích Tử Phu Nhân – Doãn Gia

Vì một sự cố bất ngờ mà Du Tiểu Mặc xuyên không về cổ đại, trở thành đệ tử của phái Thiên Tâm. Trong số các đệ tử ở đây, hắn là người có tư chất kém nhất, cũng là người nghèo rớt mồng tơi. Ngay lúc hắn bắt đầu thích ứng với hoàn cảnh thì nghe được tin dữ. Nếu trong vòng nửa năm không thể luyện chế ra thành phẩm đã được chỉ định và trở thành đệ tử chính thức, hắn sẽ bị đuổi khỏi phái. Do đó, mỗi ngày trong nửa năm này, hắn đều cố gắng luyện công, luyện đan, cố gắng kiếm tiền để gặp được Lăng Tiêu. Lăng Tiêu là nam chủ của thế giới này, mặc dù có năng lực cực cao nhưng lại siêu cấp bá đạo, lưu manh, mê mẩn kim đan của thụ. Mỗi viên đan được luyện ra đều bị Lăng Tiêu cướp hết, sau dần ăn luôn cả thụ.

9. Bá Đạo Vương Gia Điêu Ngoa Công Tử - A Tạc

Bá Đạo Vương Gia Điêu Ngoa Công Tử - A Tạc

Lãnh Tà Dương vốn là một nam nhân nhưng đường nét thực thanh tú như con gái. Trong một lần đi trộm ngọc không may bị xuyên không về thời cổ đại, phải đóng giả vũ nương để kiếm miếng cơm. Bị trúng tiếng sét ái tình với Cảnh Dương Vương Lãng Tà, bị hắn hiểu lầm là nữ gọi vào hậu hạ tắm. Nhân cơ hội đó, Tà Dương tranh thủ tỏ tình, vô tình phát hiện nhược điểm của Lãng Tà, ép hắn phải cho phép mình ở lại vương phủ, đánh cược xem mình có thể quyến rũ được hắn không.

10. Ngàn Năm Tương Tư – Công Tử Phù Tô

Ngàn Năm Tương Tư – Công Tử Phù Tô

Bối Lạc là một đánh thuê sống giữa thế kỷ 21, vì bị khách hàng cũng là người mình thầm thương đánh nén mà chết. Xuyên không vào tiểu thuyết, Bối Lạc cứ ngỡ mình sẽ được đóng vai phản diện ngầu lòi, ai ngờ chính mình bị xuyên vào đồng nhân đam mỹ. Rơi vào lưới tình với Úc Thanh, cùng nhau viết tiếp câu chuyện dưỡng yêu đối đầu giữa 2 giới tiên ma.

Trên đây là Top 10 truyện Đam Mỹ xuyên không hay nhất xin được chia sẻ đến bạn. Nếu thấy bộ nào xứng đáng lọt vào top 10 hơn những bộ trên đây, hãy để lại bình luận để nhiều người cùng biết đến nhé. Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện thật vui vẻ.

Viết bình luận