Top 10 trang web vẽ lưu đồ Online tốt nhất

Khi chúng ta cần giải quyết số lượng công việc lớn hay cần tính toán những bước đi chuẩn xác nhất thì chúng ta thường nghĩ ngay đến việc vẽ lưu đồ. Lưu đồ là giải pháp rất hữu ích để quản lý, xử lý công việc và dữ liệu một cách hiệu quả. Trước đây, lưu đồ thường được vẽ bằng tay nhưng nay đã là thời của 4.0 nên lưu đồ được vẽ ngay trực tiếp trên máy tính. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trang Web vẽ lưu đồ đẹp và tốt nhất.

Top 10 trang web vẽ lưu đồ Online tốt nhất

1. Lucidchart

Lucidchart

Lucidchart được biết đến là công cụ vẽ lưu đồ tốt nhất hiện nay nhờ thuật toán tối ưu hóa riêng cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Khi các bạn chọn ngành nghề mà mình muốn sử dụng lưu đồ thì Lucidchart sẽ tự động tìm kiếm những Template phù hợp hoặc có những gợi ý sao cho các bạn có thể làm việc được một cách tốt nhất. Lucidchart có kho dữ liệu lớn với nhiều nội dung nên sẽ đảm bảo được việc đáp ứng cho các nhu cầu tạo lưu đồ từ cơ bản cho tới nâng cao. Chưa dừng lại ở đó, thiết kế của Lucidchart và còn hỗ trợ in ấn ngay trực tiếp một cách nhanh chóng.

2. Gliffy

Gliffy

Gliffy – vẽ lưu đồ hỗ trợ nhiều nền tảng nhất hiện nay, các bạn có thể sử dụng Online, Offline, trên thiết bị di động IOS, Android. Tuy nhiên, đây là một phần mềm trả phí nên các bạn chỉ được dùng thử trong một thời gian nhất định. Thế nhưng đừng lo, khi các bạn chia sẻ Gliffy lên các mạng xã hội thì các bạn sẽ được thêm rất nhiều thời gian dùng thử. Gliffy có giao diện trực quan và rất hiện đại khi các công cụ được làm đơn giản hóa đi rất nhiều. Nếu như các bạn cần tìm kiếm công cụ vẽ lưu đồ Online đẹp nhất thì Gliffy là sự lựa chọn hàng đầu.

3. Draw.io

Drawio

Draw có một giao diện đơn giản nhưng đầy đủ các tính năng để tạo một lưu đồ chuyên nghiệp, điểm nổi trội nhất của Draw đó chính là hoàn toàn miễn phí. Draw miễn phí không đồng nghĩa với việc nó sẽ có ít tính năng, các tính năng trên Draw không thua kém bất kì công cụ vẽ lưu đồ Online trả phí nào hết.

4. Cacoo

Cacoo

Nếu như các bạn thích môi trường làm việc hiện đại, các tính năng hữu ích và giao diện của lưu đồ đẹp thì chắc chắn Cacoo sẽ không làm các bạn thất vọng. Đội ngũ thiết kế của Cacoo toàn những người nổi tiếng và họ đã cho ra một sản phẩm có thiết kế đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Những lưu đồ được tạo ra từ Cacoo rất đẹp và người khác nhìn vào sẽ thấy được ngay sự sang trọng và đẳng cấp chuyên nghiệp.

5. Creately

Creately

Creately hỗ trợ các bạn tạo được kế hoạch một cách chuẩn xác và khoa học nhất nhờ hệ thống công cụ của họ. Creately đang là đối tác lớn và được đề xuất sử dụng bởi NASA, Ebay, Paypal, Amazone… Trên Creately có sẵn hơn 1000+ Template khác nhau theo nhiều dạng công việc, chủ đề, thông tin khác nhau để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt rằng Creately được tối ưu hóa tốt nên chúng hoạt động rất mượt mà ngay cả trên những hệ thống máy tính có cấu hình thấp.

6. Diagram Editor

Diagram Editor

Diagram Editor là một công cụ vẽ lưu đồ Online hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng với đầy đủ các tính năng cơ bản. Công cụ Diagram Editor được nhiều người sử dụng nhờ các tính năng hữu ích và dễ dàng chỉnh sửa nội dung một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, trên Diagram Editor không có sẵn các Template nên các bạn không thể tham khảo được nhiều lưu đồ. Lưu đồ các bạn muốn vẽ các bạn sẽ phải tự lên kế hoạch cho từng bước và thực hiện chúng.

7. Sketchboard

Sketchboard

Sketchboard được biết đến là công cụ vẽ lưu đồ có khả năng làm việc nhóm tốt nhất và hiệu quả nhất. Nếu như các bạn cần những người tạo lưu đồ chung từ xa thì Sketchboard sẽ giúp các bạn làm việc đó khi công cụ có thể đồng bộ hóa dữ liệu mọi lúc mọi nơi (chỉ cần kết nối Internet). Ngoài ra thì Sketchboard có sẵn rất nhiều Template mẫu khác nhau cho các bạn lựa chọn đúng nội dung, chủ đề mà mình muốn tạo lưu đồ sao cho Logic nhất, đẹp nhất.

8. Visual Paradigm Online Diagrams

Visual Paradigm Online Diagrams

Visual Paradigm cung cấp một kho dữ liệu Template vô cùng lớn nhờ việc những người sử dụng cũ chia sẻ lại file của mình để họ học hỏi. Công cụ Visual Paradigm  có giao diện trực quan và đơn giản cho người sử dụng. Nếu như các bạn không biết quá nhiều về các công cụ tạo lưu đồ thì các bạn hãy chọn Visual Paradigm vì nó quá đơn giản để làm việc và sáng tạo lưu đồ.

9. Textografo

Textografo

Textografo chuyên được sử dụng để tạo những lưu đồ dạng Flat hiện đại và đẹp nhất, đơn giản nhất và tối ưu nhất. Các tính năng trên Textografo rất đơn giản nhưng nó lại được tối ưu hóa một cách mạnh mẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức. Ngoài ra, trên Textografo các bạn có thể nhập dữ liệu theo dạng nhánh cây để hệ thống tự động thêm vào lưu đồ và chỉnh sửa.

10. Online Diagramming Tool

Online Diagramming Tool

Diagramming Tool cung cấp các công cụ, dữ liệu phục vụ cho nhu cầu tạo lưu đồ Online một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm có giao diện đẹp và hệ thống dữ liệu tương đối Logic để cho người sử dụng tham khảo. Phần mềm Diagramming Tool cũng hỗ trợ người sử dụng in ấn trực tiếp trên công cụ mà không cần sử dụng đến các phần mềm thứ 3 khác.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 10 công cụ vẽ lưu đồ Online đẹp nhất và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận