Cách lấy link Zalo Cá nhân, nhóm chat cực dễ

Bạn đang tìm cách lấy link Zalo cá nhân và nhóm chat để mọi người gửi lời mời kết bạn một cách nhanh chóng? Bạn hãy tham khảo ngay cách lấy Link Zalo, mã QR Zalo cá nhân và nhóm chat cực dễ dưới đây nhé!

Cách lấy link Zalo Cá nhân, nhóm chat cực dễ

I. Có những phương thức kết bạn nào trên Zalo?

Zalo được biết đến là nền tảng nhắn tin – trò chuyện trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và được xem là ứng dụng chat ổn định nhất hiện nay. Với những tính năng vượt trội, Zalo giúp mọi người gắn kết với nhau nhanh chóng thông qua danh sách bạn bè và nhiều tính năng khác nhau. Ngoài việc kết bạn thông qua số điện thoại di động thì chúng ta có nhiều cách khác nhau để không bị lộ số điện thoại, ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

1. Chia sẻ mã QR kết bạn, tham gia nhóm trên Zalo

Đại đa số người dùng Zalo hiện nay đều sử dụng mã QR để chia sẻ thông tin cá nhân, kết bạn, tham gia nhóm vì mã QR được xem là phương thức kết bạn nhanh nhất, có khả năng bảo mật tốt. Điểm cộng lớn nhất của việc kết bạn/ tham gia nhóm bằng mã QR chính là không lộ số điện thoại, kết bạn nhanh và bảo mật cao.

Sau này, nếu bạn không muốn người ta kết bạn với mình, bạn chỉ cần đổi mã QR là mã QR cũ sẽ hết hiệu lực, không còn hoạt động. Như vậy, nếu như mã QR của bạn bị lộ và bị kẻ xấu lợi dụng, bạn chỉ cần đổi mã QR mới là xong, không cần thay đổi số điện thoại.

Đối với nhóm trên Zalo thì ngoài việc chia sẻ nhóm bằng mã QR, chúng ta còn có chia sẻ bằng đường Link (liên kết). Với cách thức chia sẻ bằng đường link tham gia nhóm thì những người dùng máy tính dễ dàng tham gia, chỉ cần nhấn vào đường Link là có thể tham gia, không cần mở điện thoại để quét mã QR.

Nhìn chung, phương thức tham gia nhóm chat Zalo bằng đường Link cũng có nhiều ưu điểm vượt trội và nên sử dụng để tạo được sự linh hoạt khi dùng Zalo.

Nếu bạn đang kinh doanh trên Zalo hay sử dụng Zalo hàng ngày thì việc lưu mã QR kết bạn là điều hết sức cần thiết. Cách làm này giúp bạn kết nối đến tất cả mọi người nhanh chóng và tiện lợi.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo, chọn thẻ Cá nhân (1) → Xem trang cá nhân (2) → Tùy chọn trang cá nhân (3)

Cách lấy Link, mã QR Zalo cá nhân cực dễ

Bước 2: Trong mục tùy chọn, bạn chọn thẻ Mã QR của tôi để xem mã QR kết bạn từ trang cá nhân Zalo.

Lưu ý: Hiện nay, Zalo không hỗ trợ chia sẻ trang cá nhân bằng đường Link vì lý do bảo mật. Chia sẻ bằng đường Link nếu bị kẻ xấu lợi dụng không có cách xử lý.

Tại đây, bạn sẽ thấy mã QR liên kết với trang cá nhân Zalo của bạn. Bạn chỉ cần Chia sẻ mã QR hoặc Tải xuống và gửi đến những người muốn kết bạn là hoàn tất. Cách chia sẻ bằng mã QR này có thể quét trên mọi ứng dụng khác nhau, không nhất thiết phải là ứng dụng Zalo.

Chọn thẻ Mã QR của tôi để xem mã QR kết bạn từ trang cá nhân Zalo

Thay đổi mã QR khi bị lộ thông tin, kẻ xấu lợi dụng

Trong trường hợp mã QR trang cá nhân của bạn bị kẻ xấu lợi dụng, chia sẻ lung tung khiến bạn nhận được hàng nghìn tin nhắn rác, lời mời kết bạn thì bạn hãy bình tĩnh. Đối với vấn đề này bạn chỉ cần thay đổi mã QR là có thể khắc phục.

Bước 1: Tại vị trí chia sẻ mã QR trang cá nhân, bạn chọn Tùy chọn (1) → Thay đổi mã QR (2) để tạo một mã QR mới và xóa mã QR cũ trước đó.

Thay đổi mã QR khi bị lộ thông tin, kẻ xấu lợi dụng

Bước 2: Sau đó, bạn chọn Thay đổi để có được mã QR mới trên trang cá nhân Zalo. Như vậy là mã QR cũ trước đó không còn giá trị sử dụng, kẻ xấu không thể lợi dụng tiếp.

Chọn Thay đổi để có được mã QR mới trên trang cá nhân Zalo

Đối với việc lấy link tham gia nhóm chat trên Zalo, bạn có thể thực hiện trên Zalo máy tính và Zalo điện thoại.

Bước 1: Bạn mở nhóm Chat Zalo cần chia sẻ Link tham gia, sau đó bạn chọn mục Thông tin nhóm.

Cách lấy Link tham gia nhóm Chat trên Zalo

Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục Link tham gia nhóm và bây giờ bạn có thể Sao chép/ Chia sẻ Link tham gia nhóm một cách nhanh chóng đến tất cả mọi người.

Chọn mục Link tham gia nhóm, bạn có thể Sao chép và Chia sẻ

Bước 1: Bạn mở nhóm chat Zalo trên điện thoại và chọn biểu tượng Tùy chọn.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục Link tham gia nhóm để xem chi tiết.

Bước 3: Khi tham gia nhóm Chat Zalo, bạn có 02 phương thức chia sẻ là: Mã QR Link. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn chọn phương thức chia sẻ phù hợp với mọi người.

Cách lấy Link tham gia nhóm Chat Zalo bằng điện thoại

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ với bạn cách lấy link Zalo cá nhân, nhóm chat đơn giản và tiện lợi. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận