Phần mềm khóa Touchpad trên Laptop

Nếu touchpad trên laptop của bạn bị chập hoặc đơn giản là ít sử dụng thì bạn phải vô hiệu hóa touchpad để đề phòng trường hợp xấu xảy ra. Trong bài viết dưới đây thì chúng ta cùng tìm hiểu về phần mềm khóa Touchpad trên laptop nhé!

Phần mềm khóa Touchpad  trên Laptop

1. Touchpad Blocker

Touchpad Blocker

Touchpad Blocker là phần mềm đơn giản giúp vô hiệu hóa Touchpad để sử dụng chuột gắn ngoài. Để tắt Touchpad thì bạn chỉ cần bật phần mềm lên và đánh dấu tích vào phần Enable/Disable touchpad. Tuy nhiên, phần mềm chỉ hỗ trợ với những loại touchpad được sản xuất bởi hãng Synaptics mà thôi.
Link tải về Touchpad Blocker tại https://touchpad-blocker.com/

2. TouchFreeze

TouchFreeze

TouchFreeze mang lại cho người dùng sự đơn giản, tiện lợi và ứng dụng hầu như chỉ chạy ngầm trên thanh task bar. Để tắt touchpad thì bạn chỉ cần bật phần mềm này lên và để ứng dụng chạy ngầm ở thanh task bar là xong.

Link tải về TouchFreeze tại https://touchfreeze.net/

3. Touchpad Pal

Touchpad Pal

Cũng giống như TouchpadFreeze thì Touchpad Pal cũng đem lại sự nhỏ gọn, hiệu quả trong việc vô hiệu hóa touchpad. Sau khi mở phần mềm Touchpad Pal thì touchpad trên máy tính của bạn sẽ vô hiệu hóa và ứng dụng sẽ chạy ngầm trên thanh task bar của Windows.

Link tải về Touchpad Pal: http://tpp.desofto.com/

Với phần mềm khóa TouchPad trên máy tính thì chúng ta có thể tắt, mở touchpad nhanh chóng, tiện lợi hơn so với việc tắt driver hoặc can thiệp vào phần cứng. Bạn đọc hãy ghé thăm ThuThuatPhanMem.vn hàng ngày để cập nhật những thủ thuật, hướng dẫn công nghệ mới nhất nhé! Chúc các bạn ngày mới tốt lành!

Viết bình luận