Kích thước standee chuẩn (standee đứng, standee để bàn)

Standee là một trong những cách quảng cáo sản phẩm mang hiệu quả cao giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm mới, một chương trình, sự kiện nào đó. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn kích thước standee chuẩn, mời các bạn cùng tham khảo.

Kích thước standee chuẩn

Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết kích thước standee chuẩn của loại standee đứng và standee để bàn chuẩn.

Kích thước standee để bàn

Loại này là standee nhỏ, hay dùng để bàn để cung cấp thông tin các sản phẩm và dịch vụ. Chất liệu chính là nhựa với kích thước chuẩn là 20cm x 30cm hoặc 30cm x 40cm. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng kích thước mà bạn muốn để làm standee để bàn.

Kích thước standee để bàn

Kích thước standee đứng

Có hai kích thước standee đứng chuẩn và thông dụng hiện nay:

  • Kích thước standee đứng loại nhỏ là 0.6m × 1.6m (60cm x 160cm).
  • Kích thước standee đứng loại lớn là 0.8m x 1.8m (80cm x 180cm).

Và có một kích cỡ chuẩn của standee đứng đó là 0.8m x 2m (80cm x 200 cm).

Kích thước standee đứng

Ngoài ra có các kích thước standee chuẩn theo từng kiểu standee hiện nay các bạn có thể tham khảo thêm ở phần dưới đây.

1. Standee chữ X

Loại này có kích thước nhỏ nhất là 20 x 42 cm (A3) thường để trên bàn giới thiệu sản phẩm. Loại kích thước 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m, 1.2m x 2m ;

2. Standee kiểu X treo poster 2 mặt

Loại này các bạn có thể điều chỉnh kích thước poster được, chân đế có thể đổ nước hoặc cát trọng lượng tối đa là 10 kg có kích thước 0.6m x 1.6 m – 0.8m x 1.8m.

3. Standee kiểu chữ L

Loại standee kiểu này có kích thước 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m, 0.9m x 2.1m có thể điều chỉnh độ cao, loại Standee L được lựa chọn nhiều để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm.

4. Standee kiểu L treo poster 2 mặt

Loại này có kích thước 0.8m x 2m dùng để trưng bày tranh ảnh ngoài trời.

5. Standee treo poster 2 mặt

Loại này là chân sắt chữ thập, các bạn có thể điều chỉnh được độ cao, với kích thước tiêu chuẩn 0.6m x 1.6m.

6. Standee cuốn

Đây là loại standee thường để trong nhà và phù hợp với việc phải di chuyển thường xuyên. Loại này có kích thước là 0.6m x 1.6m, 0.8m x 2m, 1m x 2m.

Như vậy bài viết đã chia sẻ đến các bạn kích thước standee chuẩn của hai loại standee đứng và standee để bàn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn để các bạn có thể đưa ra được kích thước phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận