Kích thước Voucher chuẩn, thông dụng

Hiện nay voucher giảm giá, khuyến mại được sử dụng rất nhiều và đa dạng các lĩnh vực, nhưng các bạn lại chưa biết kích thước voucher chuẩn là bao nhiêu? Vậy các bạn hãy cùng tìm hiểu kích thước voucher chuẩn, thông dụng trong bài viết này nhé.

Kích thước Voucher chuẩn, thông dụng

Dưới đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn kích thước voucher chuẩn, thông dụng mời các bạn cùng theo dõi.

Voucher là gì?

Voucher theo cách gọi của người Việt nó chính là một dạng phiếu có thể là phiếu quà tặng, phiếu giảm giá... là một dạng thẻ giấy hoặc thẻ nhựa với nội dung quà tặng, mức giảm giá tùy theo phiếu quà tặng, phiếu giảm giá của sản phẩm gì, công ty nào.

Voucher là gì?

Voucher thực tế chỉ là phiếu quà tặng, hoặc phiếu giảm giá để sử dụng sản phẩm, dịch vụ nào đó chứ không được quy đổi ra tiền mặt. Ngày nay voucher được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong tất các các lĩnh vực như mua sắm, ẩm thực, thẩm mỹ... Vậy kích thước chuẩn, thông dụng của voucher là gì? Các bạn hãy cùng tìm hiểu kích thước voucher chuẩn, thông dụng dưới đây.

Kích thước Voucher chuẩn, thông dụng?

Kích thước voucher phổ biến

Không có quy chuẩn nào cho Voucher mà tùy vào lượng thông tin cần in trên voucher, mục đích sử dụng voucher thì sẽ có kích thước voucher phù hợp. Nhưng cũng có một số kích thước voucher thông dụng hiện nay mà các bạn có thể tham khảo đó là:

  • Kích thước voucher phổ biến: 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm.
  • Kích thước voucher dạng card visit: 8.8 x 5.3cm, 9 x 5.5cm
  • Kích thước voucher in trên khổ giấy A7: 10.5 x 7.4cm
  • Kích thước voucher khổ dài có thể dùng để cho vào ví: 7 x 10cm, 10 x 15cm.
  • Kích thước voucher có nhiều thông tin: 10 x 20cm, kích thước này thường được sử dụng cho những voucher của spa, thẩm mỹ viện, nhà hàng ăn,…

Kích thước voucher thông dụng hiện nay

Nếu các bạn có nhiều nội dung mà vẫn muốn kích thước voucher nhỏ thì các bạn có thể làm dạng voucher gập đôi để giảm bớt diện tích.

Trên đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn kích thước voucher chuẩn, thông dụng. Như vậy các bạn đã hiểu rõ hơn về voucher cũng như kích thước thông dụng của các loại voucher. Tùy theo loại voucher và tùy theo mục đích của voucher mà các bạn đưa ra được kích thước để thiết kế voucher chuẩn nhất. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận