Standee là gì? Standee dùng để làm gì? Một số mẫu Standee đẹp

Standee là một dạng quảng cáo được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để tìm hiểu kĩ hơn vể Standee, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Standee là gì

1. Standee là gì? Standee dùng để làm gì?

Standee

Standee hay còn gọi là Standy – là một loại hình áp phích quảng cáo dạng đứng được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm. Trong hoạt động kinh doanh quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thì Standee là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp bên cạnh hình thức phát tờ rơi và giới thiệu sản phẩm trực tiếp. Những thông tin trên Standee phải ngắn gọn và dễ hiểu để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng và toàn diện nhất.

Cùng là một loại hình quảng cáo nhưng Standee có những ưu điểm nổi bật như giá thành thấp, nhỏ gọn, có thể thu lại hoặc di chuyển sang một địa điểm khác một cách dễ dàng. Chúng ta có thể tùy chỉnh kích cỡ của Standee to nhỏ cho phù hợp với vị trí đặt biển như gần lối ra vào, góc tường… Mặc dù nhỏ gọn nhưng Standee có thiết kế khá bắt mắt và cung cấp khá đầy đủ những thông tin cần thiết. Nội dung trong Standee có thể cung cấp cho chúng ta những thông tin về sự kiện bạn đang tham dự, tổ chức (địa điểm, thời gian, lịch chương trình…), các thông tin quảng cáo sản phẩm (tính năng, giá cả, thông số kĩ thuật…).

2. Một số mẫu Standee đẹp

Mẫu Standee để bàn đẹp

Mẫu Standee để bàn đẹp

Mẫu Standee để bàn đơn giản

Mẫu Standee để bàn đơn giản

Mẫu Standee giá đứng chữ X

Mẫu Standee giá đứng chữ X

Mẫu Standee đứng đẹp

Mẫu Standee đứng đẹp

Standee đứng đẹp

Standee đứng đẹp

Mẫu Standee cuộn đẹp

Mẫu Standee cuộn đẹp

Mẫu Standee quảng cáo dịch vụ

Mẫu Standee quảng cáo dịch vụ

Qua bài viết này, chúng ta đã có những hiểu biết cơ bản về Standee cùng một số mẫu Standee mà các bạn có thể tham khảo. Các bạn hãy ghé thăm ThuThuatPhanMem.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức, thủ thuật cùng những kiến thức hữu ích nữa nhé!

Viết bình luận