FAQ là gì? Tác dụng FAQ của trên Website

Các bạn đã nghe nói đến thuật ngữ FAQ nhưng các bạn chưa hiểu rõ FAQ là gì? Tác dụng của FAQ trên website như thế nào? Vậy mời các bạn hãy cùng ThuThuatPhanMem.vn tìm hiểu về FAQ trong bài viết này nhé.

FAQ là gì Tác dụng của FAQ trên website

Dưới đây ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ đến các bạn khái niệm FAQ và tác dụng của FAQ trên website, mời các bạn cùng theo dõi.

FAQ là gì?

FAQ hay FAQs được đọc là fack hay fax, facts hay F.A.Q là viết tắt của cụm từ Frequently Asked Questions dịch sang tiếng Việt có nghĩa là câu hỏi thường gặp. FAQ thường sử dụng trên website, mạng xã hội hay các diễn đàn trực tuyến, nơi những câu hỏi phổ biến thường có xu hướng được hỏi đi hỏi lại… FAQ cung cấp một tập hợp các câu hỏi thường gặp nhất và những câu trả lời để hỗ trợ người dùng và khách hàng. FAQ có thể nằm bất kỳ vị trí nào trên trang, thông thường nhất là đầu trang hoặc cuối trang web.

FAQ là gì

Tác dụng của FAQ trên Website

FAQ là một tập hợp các câu hỏi thường gặp và những câu trả lời giúp người xem hiểu rõ hơn các vấn đề, giải đáp được những thắc mắc khi truy cập website.

Tác dụng của FAQ trên Website

Chính vì vậy rất nhiều website nhất là các website về sản phẩm, dịch vụ hoặc website thương mại điện tử rất chú trọng đến FAQ và thường dành riêng một chuyên mục cho nó. Tất cả các câu hỏi của khách hàng sẽ được website tổng hợp lại cụ thể và được trả lời một cách đầy đủ và chính xác nhất. Các trang web sẽ duy trì một bộ câu hỏi cùng với câu trả lời để người dùng trong tương lai có thể đọc được và họ không cần phải hỏi những câu hỏi tương tự.

Hiện nay FAQ là một tính năng hỗ trợ rất tốt cho các website của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm được chi phí đầu tư về nhân công, chăm sóc khách hàng tốt hơn và giúp website của doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn. Người dùng, khách hàng hay người truy cập cũng sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm/dịch vụ trên website.

FAQ hỗ trợ rất tốt cho các website của doanh nghiệp

Trên đây các bạn đã cùng ThuThuatPhanMem.vn tìm hiểu về thuật ngữ Frequently Asked Questions và tác dụng của FAQ trên các trang web. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về FAQ. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận