Sugar daddy và sugar baby là gì?

Cụm từ "Sugar Daddy" và "Sugar Baby" là một trong những cụm từ khá "hot" trên mạng xã hội và các trang diễn đàn gần đây. Vậy Sugar Daddy và Sugar Baby là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sugar daddy và sugar baby là gì

1. Sugar Baby, Sugar Daddy là gì?

Sugar Baby và Sugar Daddy

"Sugar" là từ tiếng Anh với nghĩa là "đường, mật ngọt, ngọt ngào" còn "daddy" là từ thân mật để chỉ người bố và "baby" là từ chỉ bé gái hoặc con gái.

Theo cách giải thích bên trên thì "Sugar Daddy" được hiểu là người bố đường/người bố ngọt ngào. Dịch theo nghĩa chuẩn thì "sugar daddy" chính là bố nuôi.

Đối với "Sugar baby" thì được dịch là bé đường, con gái ngọt ngào và chuẩn hơn thì "sugar baby" chính là con gái nuôi.

2. Mối quan hệ giữa Sugar baby và Sugar Daddy là gì?

Mối quan hệ giữa Sugar baby và Sugar Daddy

Sugar Daddy thường là những người đàn ông lớn tuổi, có tiền bạc, địa vị nhưng thiếu thốn về mặt tình cảm. Sugar Baby thường là những cô gái trẻ, ham chơi nhưng điều kiện vật chất thiếu thốn. Mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby hầu hết là sự trao đổi tiền bạc - tình cảm, những người đàn ông lớn tuổi thiếu tình cảm, có địa vị, tiền bạc sẽ trả tiền chu cấp cho các cô gái trẻ để đổi lấy tình cảm hoặc tình dục. Những cuộc trao đổi, thương lượng giữa "bố nuôi" và "con gái nuôi" thường diễn ra trong bí mật và một số điều khoản mang tính bắt buộc như cả hai bên tuyệt đối không được tiết lộ mối quan hệ này cho vợ/chồng/người yêu hoặc bạn bè, "con gái nuôi" không được phép có người yêu hoặc phục vụ các "bố nuôi" khác, bắt buộc "con gái nuôi" phải có mặt mọi lúc "bố nuôi" yêu cầu.

Trên các diễn đàn hoặc hội nhóm trên Facebook thì những lời mời chào làm Sugar Baby hoặc tìm Sugar Daddy không phải là hiếm nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro như lừa đảo hoặc mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích và thật sáng suốt trước khi trở thành một Sugar daddy hay Sugar baby của một ai đó.

Viết bình luận