Danh sách nhân vật trong Fairy Tail

Fairy Tail được biết dưới cái tên tiếng Việt là Hội Pháp Sư. Đây là một bộ manga, anime khá nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới. Bộ truyện kể về một thế giới pháp thuật và một hội pháp sư hết sức bá đạo và lầy lội. Cùng ThuThuatPhanMem.vn điểm mặt chỉ tên những nhân vật có trong Fairy Tail nhé.

Danh sách nhân vật trong Fairy Tail

1. Nhân vật trong hội Fairy Tail

1.1. Natsu Dragneel

Natsu Dragneel

Nam chính của bộ truyện, là một ma đạo sĩ cực mạnh sở hữu sức mạnh ma pháp hệ lửa.

Sức mạnh của Natsu không giống với những pháp sư khác mà cậu có được nhờ sự dạy bảo của một con hỏa long tên là Igneel. Natsu cực kỳ nổi tiếng với mấy trò quậy phá banh nóc nhà cả ở ngoài hội lẫn trong hội. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ xong Natsu lại gây ra thảm họa đập phá khiến mức độ tiền bội thường của hội luôn ở mức độ khẩn cấp leo thang.

1.2. Lucy Heartfilia

Lucy Heartfilia

Lucy là một Tinh Linh ma đạo sĩ cực mạnh. Cô có thể sử dụng chìa khóa Gate để triệu hồi các tinh linh ra ứng chiến. Mở đầu câu chuyện Lucy đã gặp mặt Natsu và được anh chàng này "dụ dỗ" gia nhập hội.

Cô là người của gia tộc Heartfilia, là một gia tộc đã lâu đời và quyền quý bậc nhất vương quốc Fiore.

1.3. Erza Scarlet

Erza Scarlet

Erza là một ma đạo sĩ cấp S của hội Fairy Tail. Cô sử dụng ma thuật trang bị và được mệnh danh là Nữ Hoàng Yêu Tinh với hơn một trăm bộ giáp mạnh cùng nhiều vũ khí cường đại khác nhau.

Erza là hội trưởng đời thứ bảy của Hội Fairy Tail.

1.4. Gray Fullbuster

Gray Fullbuster

Gray là một ma đạo sĩ mạnh của Hội Fairy Tail, sử dụng ma pháp hệ Băng và nhận Băng Sát Quỷ được truyền lại từ bố mình. Gray và Natsu là một cặp đôi rắc rối khi chuyên môn đánh lộn gây thiệt hại độ đạc khắp nơi.

Gray có một sở thích quái dị đó là thích lột đồ và chỉ mặc đồ lót cho dù là ở trong nhà hay ngoài đường.

1.5. Happy

Happy

Happy là chủng tộc dạng mèo gọi là Exceed đến từ Edolas. Chú mèo xanh này luôn đồng hành cùng với Natsu và các bạn trong đội đi qua rất nhiều trận chiến và các cuộc hành trình.

1.6. Wendy Marvell

Wendy Marvell

Wendy là một ma đạo sĩ diệt rồng và cô còn là một Thiên Long thực thụ. Cô được Gadineey dạy cho ma thuật Sát Long và trở thành Sát Long đời thứ nhất. Wendy có thể trị thương và sử dụng thuật hỗ trợ trong chiến đấu.

1.7. Carla

Carla

Carla cũng là một Exceed, là con gái của nữ hoàng Shagotte. Cô là người bạn đồng hành thân thiết của Wendy.

1.8. Gajeel Redfox

Gajeel Redfox

Gajeel là cựu pháp sư cấp S của Phantom Lord và là một Thiết Sát Long Nhân. Cậu từng tham gia Hội Đồng Phép Thuật khi Fairy Tail tan rã và đã quay trở về khi sau này hội thành lập lại.

1.9. Mirajane Strauss

Mirajane Strauss

Mirajane là ma đạo sĩ cấp S của hội Fairy Tail và chỉ thua kém Erza một chút. Cô dùng Take Over Quỷ và có chiêu thức chiếm hữu cơ thể cực kỳ siêu đẳng.

Mirajane rất đẹp và còn được làm người mẫu trên tuần san pháp sư, được nhiều người hâm mộ yêu mến.

1.10. Mavis Vermilion

Mavis Vermilion

Mavis là hội trưởng đầu tiên của Hội pháp sư Fairy Tail. Cô bị mắc kẹt trong trạng thái nửa sống trong khối Lacrima. Để có thể giao tiếp được với mọi người Mavis đã tạo ra Suy Ảnh dưới hình dạng linh hồn.

1.11. Makarov Dreyar

Makarov Dreyar

Makarov là hội trưởng đời thứ 3, thứ 6 và thứ 8 của hội Fairy Tail, là một nhân vật trong Thập Thánh Pháp Sư. Ông có bộ dáng nhỏ con với một cái đầu hói. Ông là người biết yêu thương và tin tưởng, đây cũng là lý do ông được chọn làm người giữ chức hội trưởng.

2. Edolas

Edolas là một thế giới song song trong Fairy Tail.

2.1. Mystogan

Mystogan

Mystogan hay còn được biết với cái tên thật là Jellal. Anh là cựu pháp sư cấp S của Fairy Tail nhưng hiện tại thì đang là vua của vương quốc Edolas.

Mystogan là bản sao của Jellal Fernandes ở Edolas.

2.2. Lucy Ashley

Lucy Ashley

Lucy Ashley là một cô gái có khí chất mạnh mẽ kiên cường cũng có chút thô tục hung dữ. Mặc dù thế nhưng cô thực sự rất quan tâm tới hội của mình. Cô ấy ghét những người đàn ông hay thay đổi như Loke và đường như có tình cảm với Natsu Dragion.

Lucy Ashley là bản sao của Lucy Heartfilia ở Edolas.

2.3. Erza Knightwalker

Erza Knightwalker

Knightwalker là đội trưởng Quân đội Hoàng gia thuộc quân đoàn chiến số 2 đất nước Edolas. Cô là một người phụ nữ xinh đẹp nhưng rất tàn bạo và độc ác, từng tham gia diệt trừ hơn một nửa thành viên của Hội Fairy Tail tại Edolas.

Erza Knightwalker là bản sao của Erza Scarlet tại Edolas.

2.4. Faust

Faust

Faust là cựu vương của Edolas rồi bị trục xuất khỏi ngôi vương bởi chính đứa con của mình.

Faust là bản sao của Makarov Dreyar tại Edolas.

2.5. Hughes

Hughes

Hughes là đội trưởng đội ba của quân đội hoàng gia Edolas.

2.6. Natsu Dragion

Natsu Dragion

Natsu là thành viên của Hội Fairy Tail và có vẻ luôn tỏ ra khá kiêu ngạo thô lỗ khi ngồi trong chiếc xe yêu quý của mình. Tuy nhiên sau khi bị đá ra ngoài xe, cậu ta đã trở nên nhút nhát và liên tục nói lời xin lỗi.

Natsu Dragion là bản sao của Natsu Dragneel tại Edolas.

2.7. Sugarboy

Sugarboy

Sugarboy là đội trưởng đội 4 của quân đội Hoàng gia Edolas. Anh từng làm việc cho cựu vương Faust nhưng hiện tại thì đang làm việc cho tân vương Mystrogan.

3. Nhân vật phản diện

3.1. Zeref Dragneel

Zeref Dragneel

Zeref là hắc ma đạo sĩ mạnh nhất trong giới quỷ. Anh từng dạy ma pháp cho Mavis và cũng có một lời nguyền bất tử trên người. Mọi nơi Zeref đi qua đều là tro tàn kể cả con người.

3.2. Hades

Hades

Hades còn được biết dưới cái tên thật là Precht Gaebolg và hội trưởng đời 2 của Fairy Tail. Sau khi rời khỏi hội Fairy Tail, ông trở thành người lãnh đạo cho hội hắc ám Grimoire Heart rồi chết vào tay Zeref.

3.3. Acnologia

Acnologia

Acnologia là một Sát Long vô cùng đáng sợ và tàn khốc. Anh ta được gọi là Rồng đen và tự xưng là vua rồng. Anh ta giết rồng bởi vì rồng đã từng phá hủy tình phố của anh ta.

3.4. Mard Geer Tartaros

Mard Geer Tartaros

Mard là người sáng lập ra hội hắc ám Tartaros và được mọi người biết đến với cái ten Vua Địa Ngục và Chung Cực Quỷ.

3.5. Irene Belserion

Irene Belserion

Irene là người mạnh nhất trong Thập Nhị Thuẫn và cũng là người bảo vệ của Hoàng đế Spriggan. Bà lãnh đạo cả đội quân riêng mang tên mình và được coi là Nỗi Tuyệt Vọng Đỏ của đế quốc.

3.6. Ultear Milkovich

Ultear Milkovich

Ultear là một nữ pháp sư cựu thành viên của Hội Đồng Pháp Thuật, người cầm đầu Thất Độ Luyện Ngục và cũng là thành viên hội hắc ám Grimoire Heart.

3.7. Brain

Brain

Brain là thủ lĩnh của hội hắc ám Oración Seis. Ông ta là một người rất xấu xa và nguy hiểm, được mọi người gọi với cái tên Zero.

3.8. Jellal Fernandes

Jellal Fernandes

Jellal là bạn thơ ấu của Erza nhưng anh ta là một pháp sư hắc ám luôn có ước muốn hồi sinh hắc ma đạo sĩ Zeref. Sau khi bị mất ký ức anh ta trở thành thành viên của Crime Sorcièce.

Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết của ThuThuatPhanMem.vn chúng tôi về Danh sách nhân vật trong Fairy Tail. Chúc các bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời với bài viết này.

Viết bình luận