Top phim chiếu rạp Tết 2021

Tết 2021 sẽ có sự góp mặt của một loạt các bộ phim bom tấn chiếu rạp đình đám từ trong và ngoài nước. Dưới đây là danh sách những bộ phim chiếu rạp vào dịp Tết Tân Sửu 2021.

Top phim chiếu rạp Tết 2021

1. Bố già

Bố già – Web Drama nổi tiếng của Trấn Thành đã chính thức được làm lại thành phim để chiếu rạp vào dịp Tết 2021. Mặc dù giữ nguyên tên phim nhưng Trấn Thành đã khẳng định rằng toàn bộ nội dung đã được thay đổi và các yếu tố bất ngờ sẽ được thêm vào. Trong đoạn Trailer, chúng ta có thể thấy rằng bộ phim tiếp tục xoay quanh một gia đình có 1-0-2 trên đời và chẳng đụng hàng với ai. Người cầm cân nảy mực trong gia đinh đó chính là người cha, tuy nhiên người cha này lại có tính khí kỳ cục, không chịu thấu hiểu, bảo thủ và đặc biệt thích lo chuyện bao đồng. Chính vì sự bảo thủ đó mà tất cả các thành viên trong gia đinh không có được sự gắn kết, luôn xảy ra những cãi vã, mất niềm tin và dẫn đến việc ai cũng muốn bỏ nha ra đi. Tuy nhiên, chính những biến cố lớn trong cuộc sống lại giúp họ có thêm nhiều cơ hội để thấu hiểu nhau, quan tâm nhau và chăm sóc cho nhau. Rất nhiều hứa hẹn, bộ phim Bố già của Trấn Thành sẽ là ngôi sao phòng vé năm nay.

2. Trạng Tí phiêu lưu ký

Trạng Tí – một bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ bộ truyện tranh có cùng tên nổi tiếng tại Việt Nam. Lấy bối cảnh vào những năm triều đình, bộ phim xây dựng được một nét đẹp Việt Nam hoài cổ với những nhân vật giả tưởng. Trạng Tí chính là tâm điểm của phim và đây là một người được trời ban chứ không phải là một người bình thường. Vào đêm mưa bão, sét đánh dọc trời đã giúp Trạng Tí ra đời và cậu là đứa bé không cha, chính việc không cha đó đã khiến những đứa trẻ khác cười nhạo cậu. Mặc dù không cha, Trạng Tí lại sở hữu cho mình một trí tuệ phi thường với trí thông minh tuyệt trần, điều này chỉ có duy nhất mẹ của Tí biết. Hành trình phiêu lưu, khám phá đã giúp cho Tý nhận ra được bản thân mình là ai và cần làm gì để sử dụng hết tài năng trời ban đó.

3. Gái già lắm chiêu V

Tiếp tục hành trình của Gái già lắm chiêu, phần 5 mới nhất sẽ đem đến rất nhiều tiếng cười khi bộ phim có sự góp mặt của một loạt các nghệ sĩ nổi tiếng. Bộ phim sẽ là cuộc nội chiến của một loạt các thành viên trong gia tộc giàu có thích “đồ cổ”. Những món đồ cổ liên tục được đem ra làm tâm điểm của các thành viên khi ai cũng muốn sở hữu nó để báo công cho người lớn nhất của gia đình. Ai ai cũng có tham vọng ngôi lên chiếc ghế phó tổng với mục tiêu nắm giữ trong tay nhiều quyền hành và có thế lực trong gia đình. Thế nhưng, sự tham vọng quá lớn sẽ khiến cho họ phải đánh đổi rất nhiêu thứ trong cuộc sống, tình cảm. Liệu cuộc sống vương giả sau khi tranh đấu liệu có được kết thúc viên mãn hay không?

4. Lật mặt 5: 48H

Lật mặt là một trong số những Series phim chiếu rạp ăn khách tại Việt Nam và Tết Tân Sửu này sẽ có sự góp mặt của phần 05. Với phần tiếp theo, đạo diễn Lý Hải sẽ lấy bối cảnh ở miền Tây sông nước và đây cũng là nơi diễn ra những cuộc chiến đấu, tranh chấp không ngừng nghỉ. Song song với những pha hành động đẹp mắt, bộ phim còn có yếu tố hài hước, đặc biệt là Mạc Đăng Khoa sẽ thủ vai chính trong bộ phim. Rất nhiều hứa hẹn, lật mặt 5: 48 giờ sẽ trở thành ngôi sao phòng vé trong dịp Tết năm nay.

5. AINBO: Nữ Chiến Binh Amazon

Để giải quyết nhu cầu của các bé trong dịp tết nguyên đán 2021 thì các rạp đã thông nhât đem tựa phim AINBO: Nữ Chiến Binh Amazon về Việt Nam. Đây sẽ là bộ phim hoạt hình duy nhất trong dịp Tết này và chúng sẽ không giới hạn độ tuổi của người xem. Với bối cảnh rừng Amazon, Ainbo được xây dựng với hình ảnh cô bé tinh nghịch nhưng lại có trái tim vô cùng nồng ấm và ấm áp. Sự có mặt của Ainbo đã giúp cho khu rừng an toàn hơn rất nhiều, tuy nhiên, các thế lực thù địch ngày càng xuất hiện nhiều khiến cho Ainbo gặp phải muôn vàn rắc rối trước hành trình bảo vệ quê nhà.

Trong bài viết này là danh sách những bộ phim được công chiếu rạp vào Tết Nguyên Đán 2021 – Tân Sửu. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn chọn được bộ phim phù hợp cho gia đinh!

Viết bình luận