Cách xoá tin nhắn trên Messenger nhanh nhất

Nhiều bạn muốn xoá tin nhắn trên Facebook vì một lý do nào đó như nội dung nhạy cảm hoặc không muốn người khác xem. Thao tác này cũng khá đơn giản nhưng nếu bạn mới dùng Facebook thì có thể chưa biết, vì vậy ở bài viết này thuthuatphammem.vn sẽ hướng dẫn các bạn xoá tin nhắn trên messenger một cách đơn giản và nhanh gọn, mời các bạn tham khảo.

Cách xoá tin nhắn trên Messenger nhanh nhất

1. Xoá tin nhắn Messenger trên web

Đối với giao diện Messenger trên trình duyệt máy tính các bạn làm như sau:

Nếu các bạn chỉ muốn xoá một vài tin nhắn trong cuộc trò chuyện với ai đó thì trong giao diện chat khi bạn di chuột đến một tin nhắn sẽ có nút menu 3 chấm xuất hiện cạnh tin nhắn. Các bạn nhấn nút 3 chấm sau đó chọn Xoá là tin nhắn sẽ được xoá:

Nhấn nút 3 chấm cạnh tin nhắn sau đó chọn Xoá là tin nhắn

Nếu bạn muốn xoá toàn bộ cuộc trò chuyện thì hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng phía trên thanh tiêu đề và chọn Xoá cuộc trò chuyện.

Xoá toàn bộ cuộc trò chuyện

2. Xoá tin nhắn Messenger trên app điện thoại

Để xoá tin nhắn riêng lẻ các bạn nhấn giữ lên tin nhắn muốn xoá khi đó các tuỳ chọn hiện lên bạn nhấn vào nút Xoá, thông báo hiện lên các bạn nhấn Xoá lần nữa để xoá bỏ tin nhắn.

Nhấn giữ lên tin nhắn muốn xoá - nhấn vào nút Xoá

Nếu như bạn muốn xoá cả cuộc trò chuyện với ai đó thì hãy nhấn giữ lên tên của người muốn xoá sau đó chọn Xoá, khi có thông báo hiện lên các bạn chọn Xoá cuộc trò chuyện là xong.

Xoá cả cuộc trò chuyện

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là chúng ta đã xoá được tin nhắn trên Messenger, chúc các bạn thành công.

Viết bình luận