Cách xóa tất cả video đã xem trên Facebook nhanh nhất

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm cách xóa tất cả video đã xem trên Facebook để cho bạn bè mượn điện thoại. Đừng lo, Thủ Thuật Phần Mềm sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tất cả Video đã xem trên Facebook chỉ trong một nốt nhạc.

Cách xóa tất cả video đã xem trên Facebook nhanh nhất

1. Danh sách Video đã xem trên Facebook là gì?

Facebook được biết đến là mạng xã hội lớn nhất hành tinh và hiện nay Facebook đang thay đổi để phù hợp với cuộc sống. Không chỉ đơn thuần là mạng xã hội nội dung, Facebook hiện nay còn trở thành mạng xã hội giải trí nội dung Video hàng đầu tại Việt Nam. Tương tự như Youtube, người xem giờ đây có thể xem mọi nội dung Video trên Facebook từ những nhà phát triển nội dung một cách nhanh chóng.

Facebook Watch mang đến những nội dung hoàn toàn mới lạ cho người xem

Facebook Watch mang đến những nội dung hoàn toàn mới lạ cho người xem nhưng chúng có một nhược điểm là sẽ lưu lại nội dung của người xem. Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn xem các Video, những người truy cập vào Facebook của bạn cũng biết được bạn xem nội dung gì, xem lúc nào và có tương tác gì không. Việc lưu lại nội dung đã xem trên Facebook khiến nhiều người gặp phải phiền toái. Bên cạnh đó, dựa vào những nội dung bạn đã xem, Facebook còn đưa ra những gợi ý Video tương tự. Để làm mới danh sách gợi ý Video trên Facebook, nhiều người chọn cách xóa tất cả Video đã xem trên Facebook để làm mới nội dung.

Khi cần xóa Video đã xem trên Facebook, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản trên tài khoản Facebook của mình.

2. Cách xóa tất cả Video đã xem trên Facebook bằng điện thoại

Người dùng Facebook trên điện thoại dễ dàng xóa được tất cả video đã xem nhanh chóng chỉ thông qua vài bước cơ bản. Các bước để xóa danh sách Video đã xem trên Facebook cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn mở trang cá nhân Facebook, chọn thẻ Tùy chọn (1) và chọn Nhật ký hoạt động (2).

Chọn Nhật ký hoạt động

Bước 2: Trong phần Nhật ký hoạt động, bạn tìm kiếm mục Video đã xem để xem lịch sử xem Facebook Watch.

Tiếp theo, bạn chọn Xóa lịch sử xem video để xóa tất cả video đã xem trên Facebook nhanh chóng.

Đối với trường hợp bạn chỉ cần xóa một số Video đã xem nhất định, bạn chọn biểu tượng Tùy chọn (Ba chấm ngang) và chọn Xóa.

Chọn biểu tượng Tùy chọn (Ba chấm ngang) và chọn Xóa

Bước 3: Trước khi xóa, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận “Bạn có chắc chắn không?” – Bạn chọn Xóa để hoàn tất việc xóa tất cả video đã xem trên Facebook nhanh chóng.

Chọn Xóa

Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn đã xóa được toàn bộ các video đã xem trên Facebook nhanh chóng.

3. Cách xóa tất cả Video đã xem trên Facebook bằng máy tính

Người dùng Facebook trên máy tính cũng có thể xóa tất cả Video đã xem trên Watch một cách nhanh chóng bằng việc truy cập nhật ký hoạt động. Xóa các Video đã xem trên Facebook giúp tài khoản Facebook của bạn trở nên sạch hơn và không ngại cho người khác mượn.

Bước 1: Bạn mở trang cá nhân trên Facebook, chọn mục Tùy chọn và chọn Nhật ký hoạt động.

Chọn Nhật ký hoạt động

Bước 2: Sau đó, bạn chọn thẻ Video bạn đã xem để hiển thị danh sách Video mà bạn đã xem trên Facebook Watch.

Chọn thẻ Video bạn đã xem

Bước 3: Lúc này, Facebook sẽ hiển thị toàn bộ danh sách Video đã xem trên Facebook Wacth và bạn chọn Xóa lịch sử xem Video để xóa tất cả các nội dung đã xem.

Chọn Xóa lịch sử xem Video

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn Clear Video Watch History để xóa tất cả Video đã xem trên Facebook nhanh chóng.

Chọn Clear Video Watch History để xóa tất cả Video đã xem trên Facebook

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã hướng dẫn bạn cách xóa tất cả video đã xem trên Facebook trên máy tính, điện thoại nhanh nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận