Cách tải Messenger Lite cho iPhone

Messenger Lite mang đến cho người dùng một trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng nhưng ứng dụng này lại không sẵn ở Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta cùng khám phá cách tải Messenger Lite cho iPhone với ThuThuatPhanMem.vn.

Cách tải Messenger Lite cho iPhone

1. Chuyển vùng App Store sang Thổ Nhĩ Kỳ

Messenger Lite sẵn có trên App Store của Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) và bạn cần phải đổi vùng của tài khoản Apple ID sang Thổ Nhĩ Kỳ. Cách chuyển vùng được hướng dẫn trong bài viết trước đây của ThuThuatPhanMem.vn và bạn có thể xem lại bằng cách click vào link bài viết sau: Hướng dẫn chuyển vùng, quốc gia trên AppStore nhanh chóng

Sau đây là hướng dẫn chuyển vùng App Store sang Thổ Nhĩ Kỳ bằng iTunes trên PC. Mời bạn đọc cùng tham khảo:

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản iTunes trên PC, bạn hãy click vào Account (1) => View My Account… (2).

Chọn View My Account

Bước 2: Bạn click chọn Change Country or Region.

Chọn Change Country or Region

Bước 3: Bạn click chọn Select a country or region (1) => Turkey (2).

Chọn Select a country or region và chọn Turkey

Bước 4: Bạn cuộn xuống dưới mục điều khoản và click vào Agree (1) => Agree (2).

Chọn Agree để đồng ý với các điều khoản

Bước 5: Bạn chọn thông tin thanh toán là None (1). Tiếp theo, bạn tự điền các thông tin cá nhân ảo. Ở mục Postcode (2)Area code (3) thì bạn điền như mẫu bên dưới. Sau đó, bạn bấm Submit (4) để hoàn tất.

Bấm Submit để hoàn tất

Sau khi chuyển vùng thành công thì giao diện trên iTunes sẽ trở về mục View My Account giống như Bước 2. Lúc này, bạn sẽ thấy vùng County/Region chuyển thành Turkey là thành công.

Vùng CountyRegion chuyển thành Turkey là thành công

2. Tải Messenger Lite cho iPhone

Tải Messenger Lite cho iPhone

Sau khi chuyển vùng thành công thì bạn hãy đăng nhập tài khoản Apple ID vùng Thổ Nhĩ Kỳ trên iPhone/iPad để tìm kiếm và tải về Messenger Lite.

3. Cập nhật năm 2022

Do sự lỗi thời của các thiết bị đời cũ và thuật toán mới áp dụng cho Facebook, Messenger nên phiên bản Facebook Lite và Messenger Lite đã bị gỡ khỏi App Store. Vì vậy chúng ta chỉ có thể tải được Messenger Lite và Facebook Lite nếu trong tài khoản của bạn từng mua hai ứng dụng này trước đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài Messenger Lite và Facebook Lite bằng file IPA được chia sẻ trên Internet (có thể khiến người dùng gặp rủi ro cao do file IPA được tùy biến và chứa mã độc đánh cắp tài khoản).

- Hướng dẫn cài file IPA trên iPhone, iPad được chia sẻ trong những bài viết dưới đây:

Cách cài file IPA lên iPhone, iPad

Cách cài file IPA lên iPhone, iPad với AltStore

Với chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ biết cách tải Messenger Lite trên iPhone ra sao và những thông tin về ứng dụng này. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận