Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại

Ứng dụng Zalo chỉ cho phép đăng nhập 1 tài khoản/điện thoại nhưng chúng ta có thể "lách luật" và đăng nhập trên hai thiết bị khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta cùng khám phá cách thực hiện đơn giản và nhanh chóng để đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại khác nhau.

Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại

1. Đăng nhập Zalo trên hai điện thoại iPhone

Để đăng nhập bằng cách này, bạn cần một máy chính đăng nhập trên app Zalo và một máy phụ đăng nhập trên Web. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên máy phụ, bạn mở Cài đặt => Safari (1) => Yêu cầu trang web cho máy tính (2).

Chọn Yêu cầu trang web cho máy tính

Bước 2: Bạn gạt công tắc Tất cả trang web => Bật.

Bạn gạt công tắc Tất cả trang web sang Bật

Bước 3: Bạn mở Safari trên máy phụ và truy cập trang web chat.zalo.me. Tiếp theo, bạn mở Zalo trên máy chính và chạm vào biểu tượng QR (1). Tiếp theo, bạn đưa máy quét và quét mã QR trên máy phụ (2) để đăng nhập.

bBvà quét mã QR trên máy phụ để đăng nhập

Bước 4: Bạn chạm vào Đăng nhập trên máy chính để phê duyệt đăng nhập trên trình duyệt máy phụ. Sau khi thao tác thành công thì bạn đã đăng nhập được Zalo trên hai máy khác nhau với một tài khoản.

Bạn chạm vào Đăng nhập trên máy chính để phê duyệt đăng nhập trên trình duyệt máy phụ

2. Đăng nhập Zalo trên hai điện thoại Android

Để đăng nhập Zalo trên hai điện thoại Android thì cũng ta cũng đăng nhập ứng dụng trên một máy chính và máy phụ đăng nhập trên Web. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên trình duyệt Chrome, bạn chạm vào biểu tượng (1) => Trang web cho máy tính (2).

Chọn Trang web cho máy tính

Bước 2: Trên máy phụ, bạn truy cập trang web chat.zalo.me và lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy mã QR hiển thị trên màn hình. Trên máy chính, bạn mở ứng dụng Zalo và chạm vào biểu tượng QR (1) => quét mã QR trên màn hình máy phụ (2).

Quét mã QR trên màn hình máy phụ

Bước 3: Trên máy chính, bạn chạm vào Đăng nhập để phê duyệt đăng nhập trên trình duyệt web. Sau khi đăng nhập thành công, giao diện Zalo trên máy phụ sẽ được chuyển sang giao diện web và bạn có thể nhận, gửi tin nhắn trên 2 máy khác nhau.

Chạm vào Đăng nhập để phê duyệt đăng nhập trên trình duyệt web

Với hướng dẫn trong bài viết, bạn có thể đăng nhập Zalo trên hai điện thoại khác nhau nhanh chóng, dễ dàng. Chúc các bạn ngày mới tốt lành!

Viết bình luận