Cách đổi mật khẩu Garena nhanh chóng - Đổi MK Garena

Đổi mật khẩu là một phương pháp giúp bạn tăng cường bảo mật cho tài khoản của mình. Ngày nay với tình trạng hack tài khoản đang ngày càng gia tăng, việc đổi mật khẩu Garena sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều cho những tài khoản game của bạn, chẳng hạn như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online, … Hãy xem hướng dẫn sau đây để biết cách đổi mật khẩu Garena vô cùng nhanh chóng nhé.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn tại https://account.garena.com.

Đăng nhập 

Bước 2: Chuyển sang tab Bảo mật, click vào Thay đổi Mật khẩu ở menu bên trái, hoặc nút Thay đổi ở dòng Mật khẩu.

Thay đổi mật khẩu 

Bước 3: Nếu tài khoản của bạn có thiết lập số điện thoại, ở bước này bạn click vào Lấy mã, xem mã xác thực được gửi về số điện thoại của bạn, rồi điền mã đó vào khung và ấn Xác nhận.

Nhấn Xác nhận 

Ngoài ra, nếu tài khoản có cài đặt Garena Authenticator, bạn cần nhập mã xác thực được gửi về ứng dụng này từ hệ thống.

Bước 4: Nhập lại mật khẩu hiện tại ở khung trên cùng, sau đó điền mật khẩu mới ở hai khung dưới rồi ấn Thay đổi (mật khẩu mới cần đáp ứng các điều kiện được hiển thị ở bên phải).

Thay đổi 

Xuất hiện thông báo, bạn đã đổi mật khẩu thành công là OK!

Đổi mật khẩu thành công 

* Lưu ý: Nếu không thể đăng nhập vào tài khoản sau khi thay đổi mật khẩu, hãy kiểm tra phím Capslock, xóa lịch sử duyệt web và chỉnh thời gian trên máy tính khớp với thời gian hiện tại, sau đó đăng nhập lại.

Vậy là chỉ sau vài bước đơn giản và nhanh chóng, bạn đã hoàn tất việc thay đổi mật khẩu cho tài khoản Garena của mình rồi đấy. Chúc bạn thành công!

Viết bình luận