App tính ngày yêu, đếm ngày yêu cực hay cho các cặp đôi

Đếm ngày yêu cùng với ứng dụng trên điện thoại cho bạn biết chính xác từng ngày hai người đã cùng nhau chung tay hạnh phúc. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn các App tính ngày yêu hay nhất trên điện thoại.

App tính ngày yêu, đếm ngày yêu cực hay cho các cặp đôi

1. InLove – App đếm ngày yêu cực hay

InLove – App đếm ngày yêu cực hay

App đếm ngày yêu InLove được rất nhiều người lựa chọn vì hỗ trợ song song trên cả nền tảng điện thoại IOS và Android. Ứng dụng tính ngày yêu nhau InLove có một giao diện đẹp, dễ thương và siêu đáng yêu dành cho những cặp đôi. Trên ứng dụng InLove, tính năng đếm ngày yêu tính chính xác đến từng ngày, từng giờ và được thiết lập để nhắc nhở mọi người về những ngày bên nhau. Không chỉ có tính năng đếm ngày yêu, mỗi ngày InLove đều gửi đến các cặp đôi những câu nói tình cảm và đầy sự ngọt ngào để trân trọng tình yêu của chính mình hơn ai hết. Giao diện của InLove vô cùng đẹp khi cho phép người dùng tùy biến ảnh nền, ảnh đại diện cho bản thân và đối tượng, đặt tên cho từng người…

Ứng dụng đếm ngày yêu InLove được phát hành miễn phí trên nền tảng điện thoại IOS và Android, bạn có thể tải trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng. Hãy tải ngay ứng dụng InLove để cùng nhau đếm những ngày ngọt ngào cùng người yêu nhé!

2. Been Together – App đếm ngày yêu dễ thương

Been Together – App đếm ngày yêu dễ thương

Có thể nói rằng, Been Together là ứng dụng đặt nền tảng đầu tiên cho những app tính ngày yêu sau này. Ứng dụng Been Together có mặt từ rất lâu trên điện thoại và khi ngày xưa người ta nhắc đến ứng dụng tính ngày yêu thì Been Together là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Đến nay, ứng dụng Been Together vẫn phát huy tốt các tiềm năng sẵn có từ trước đó với một giao diện đẹp, nhiều tính năng mới dành cho các cặp đôi như: Nhắc nhở ngày, ghi chú, cùng nhau viết những điều thú vị cùng nhau…. Công cụ tính toán ngày yêu Been Together được thiết kế để tính chính xác từng ngày, từng tháng và từng năm. Been Together cũng cho phép bạn thay đổi hình nền, giao diện, ảnh đại diện cũng như tùy biến tất cả để có được một giao diện đẹp nhất!

3. Been Love Memory – Cùng người thương đếm ngày yêu

Been Love Memory – Cùng người thương đếm ngày yêu

Ứng dụng đếm ngày yêu Been Love Memory có mặt trên nền tảng IOS và Android thông qua cửa hàng ứng dụng. Điểm cộng đầu tiên của Been Love Memory đó chính là cho phép người dùng thiết kế giao diện, tùy chỉnh giao diện thông minh và đẹp dựa theo sở thích cá nhân. Song song, Been Love Memory còn thiết lập chính xác từng ngày, từn giờ trên ứng dụng đếm ngày yêu để bạn biết chính xác được khoảng thời gian ở đã ở bên nhau. Ứng dụng Been Love Memory mang đến rất nhiều tính năng thú vị, mang đến những câu chuyện tình cảm đầy thú vị cho những cặp đôi. Ứng dụng Been Love Memory không có nhiều quảng cáo, việc trải nghiệm cũng như sử dụng rất tốt và mượt mà.

4. Lovedays – Ứng dụng tính ngày yêu dành cho cặp đôi

Lovedays – Ứng dụng tính ngày yêu dành cho cặp đôi

Ứng dụng tính ngày yêu Lovedays được nhiều bạn trẻ lựa chọn để cùng nhau đếm ngày kỷ niệm, đếm ngày yêu trên điện thoại cùng với nhau. Ứng dụng Lovedays có một giao diện đẹp, hiện đại và ngọt ngào dành cho những cặp đôi đang yêu nhau. Bên cạnh đó, Lovedays còn cho phép bạn thay đổi giao diện, tùy biến cá nhân, thay đổi thông tin những cặp đôi để có được một ứng dụng đếm ngày yêu chính xác và tuyệt đối tới 100%. Giao diện Lovedays được nhiều bạn trẻ đánh giá cao vì hiện đại, không quá sến và cũng không kém phần lung linh. Trên ứng dụng Lovedays còn được tích hợp nhiều tính năng khác nhau dành cho những cặp đôi đang yêu nhau như: Album ảnh chung, nhật ký tình yêu, lịch sử hẹn hò, những ngày đặc biệt của nhau…

5. The Couple – App đếm ngày yêu cho các cặp đôi

The Couple – App đếm ngày yêu cho các cặp đôi

App đếm ngày yêu The Couple nhận được rất nhiều lượt tải về trên nền tảng cửa hàng Play Store và App Store. Điểm đặc biệt của The Couple đó chính là được phát hành miễn phí, không quảng cáo và có rất nhiều tính năng độc đáo cho người sử dụng. Song song, The Couple còn mở rộng thêm nhiều tính năng thiết kế giao diện, tùy biến giao diện cho người sử dụng cũng như các tính năng mới khác nhau. Trên ứng dụng The Couple, bạn dễ dàng tìm kiếm được giao diện phù hợp, đầy đủ các tính năng và đặt thiết lập đếm ngày yêu chính xác từng giờ. Tải ứng dụng The Couple về điện thoại để đếm ngày yêu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người não cá vàng, không nhớ những ngày kỷ niệm.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ các App đếm ngày yêu cực hay dành cho cặp đôi trên điện thoại. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận