VIA Facebook là gì? Có nên mua VIA Facebook hay không?

VIA Facebook, tài khoản VIA, Acc VIA Facebook đang là những từ khóa nóng trên các kênh mua bán tài khoản Facebook. Vậy các thuật ngữ trên có nghĩa là gì, chúng được sử dụng nhằm chỉ các tài khoản như nào?

VIA Facebook là gì Có nên mua VIA Facebook hay không

1. Tài khoản VIA Facebook là gì?

Tài khoản VIA Facebook là gì

VIA Facebook là những tài khoản Facebook không chính chủ và chúng bị kẻ xấu đánh cắp với mục đích trục lợi cá nhân. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng VIA Facebook chính là những tài khoản bị chiếm quyền sử dụng để phục vụ cho các nhu cầu riêng. Trên thị trường hiện nay đang có 02 dạng VIA Facebook phổ biến là: VIA Facebook đã thay đổi thông tin và VIA Facebook chưa thay đổi thông tin.

  • VIA Facebook đã thay đổi thông tin: Điều này có nghĩa là các tài khoản sau khi bị chiếm đoạt từ chủ sở hữu đã được thay đổi thông tin thành một người khác. Các thông tin được thay đổi bao gồm: Tên, Email, số điện thoại, ảnh,… để tránh người chủ cũ phát hiện ra tài khoản. Khi đã thay đổi đủ các thông tin, người chủ cũ của tài khoản sẽ không có cách nào khôi phục hay lấy được lại tài khoản.
  • VIA Facebook chưa thay đổi thông tin: Tài khoản này có nghĩa là chúng giữ nguyên bản toàn bộ các thông tin từ người chủ trước khi bị chiếm đoạt. Các thông tin không được thay đổi sẽ khiến cho chủ cũ dễ phát hiện và có thể lấy được lại bằng một số cách khác nhau

VIA Facebook đã thay đổi thông tin và VIA Facebook chưa thay đổi thông tin

Nhìn chung, tài khoản VIA Facebook có nghĩa là những tài khoản không chính chủ và bị chiếm đoạt bởi một số thủ thuật nào đó khiến cho chủ sở hữu không thể truy cập. Sau khi chiếm đoạt thành công, chúng được rao bán trên các trang mạng với mục đích kiếm lợi nhuận hoặc phục vụ cho các mục đích cá nhân. Hiện nay, số lượng tài khoản VIA Facebook đang rất nhiều do các thủ thuật chiếm đoạt ngày càng tinh vi và các người dùng Facebook phổ thông không thể lường trước được. Giá bán các tài khoản VIA Facebook cũng rất đa dạng, tùy theo chất lượng tài khoản thế nào mà họ rao bán sao cho hợp lý. Thế nhưng, giá của một tài khoản VIA Facebook thường được quyết định bởi năm lập tài khoản và dạng tài khoản VIA Facebook đã thay đổi thông tin hay chưa thay đổi thông tin. Các tài khoản VIA Facebook đã thay đổi thông tin sẽ bán được với giá rất cao do chúng an toàn, sử dụng được lâu dài và khó bị mất. Trong khi đó các tài khoản VIA Facebook chưa thay đổi thông tin được bán với mức giá rất rẻ, thậm chí chúng chỉ ngang với những tài khoản Facebook clone.

2. Các dạng tài khoản VIA Facebook

Các dạng tài khoản VIA Facebook

VIA Facebook Việt

VIA Facebook Việt là những tài khoản có nguồn gốc từ Việt Nam, tên tiếng Việt, giao diện tiếng Việt và kết bạn chủ yếu với những người Việt.

VIA Facebook ngoại

VIA Facebook ngoại là những tài khoản Facebook có nguồn gốc từ nước ngoài, tên nước ngoài, giao diện theo ngôn ngữ của nước ngoài và danh sách bạn bè cũng là những người ngoại quốc. Các tài khoản VIA Facebook ngoại có giá thành rất cao cũng như là khó quản lý, sử dụng hơn so với tài khoản VIA Facebook Việt.

VIA Facebook ngoại

VIA Facebook cổ

VIA Facebook cổ là những tài khoản có tuổi đời rất lớn, các tài khoản được tạo từ 5 năm về trước được cho vào danh sách VIA Facebook cổ. Các tài khoản VIA Facebook ngoại rất cao vì chúng rất khó bị mất và trông tài khoản cũng uy tín hơn rất nhiều.

3. Có nên mua tài khoản VIA Facebook hay không?

Có nên mua tài khoản VIA Facebook hay không

Thực tế, mua tài khoản VIA Facebook rất quan trọng đối với một số người nhưng cũng hẳn là hoàn toàn. Đối với những người muốn có nhiều tài khoản để kinh doanh, tài khoản ảo để làm việc thì việc mua VIA Facebook hoàn toàn hợp lý do việc tạo tài khoản Facebook ngày nay đã khó khăn hơn rất nhiều khi đầu vào bị siết chặt.

Bên cạnh đó, có một số người mua tài khoản VIA Facebook để sử dụng làm tài khoản chính vì họ không biết cách tạo tài khoản Facebook hoặc không muốn mất nhiều thời gian để thêm bạn bè. Đối với trường hợp này thì tài khoản VIA Facebook đã thay đổi thông tin là sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, tài khoản VIA Facebook còn có tích xanh nếu như các bạn muốn mua những tài khoản “xịn”, tuy nhiên giá của những VIA Facebook tích xanh sẽ rất cao.

Tài khoản VIA Facebook đã thay đổi thông tin là sự lựa chọn hàng đầu

Tuy nhiên nếu các bạn muốn mua số lượng lớn tài khoản Facebook ảo thì VIA Facebook không phải sự lựa chọn tốt do chúng không tối ưu tốt hiệu quả chi phí. Các tài khoản VIA Facebook thích hợp cho những người muốn dùng lâu dài cũng như là có mục đích cụ thể, rõ ràng,… Nếu như bạn không thuộc nhóm người đó thì hãy cân nhắc kỹ trước khi mua để có được hiệu quả cao nhất.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn về tài khoản VIA Facebook ngoại và một số vấn đề khác xoay quanh dạng tài khoản này. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận