Cách để người khác không thấy mình Like, Comment trên Facebook

Facebook là một mạng xã hội lớn và đông đảo lượng người sử dụng thế nhưng để khai thác và làm chủ được Facebook thì các bạn cần rất nhiều thời gian và các mẹo khác nhau. Một trong số những mẹo chúng ta nên sử dụng trên Facebook đó chính là Ẩn không cho người khác thấy mình Like, Comment trên Facebook. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách để người khác không thấy mình Like, Comment trên Facebook.

Cách để người khác không thấy mình Like Comment trên Facebook

Khi chúng ta sử dụng Facebook thì có rất nhiều thông tin không được bảo mật vì mạng xã hội Facebook hiện nay đang tìm rất nhiều cách khác nhau để theo dõi hoạt động của người sử dụng. Những thông tin mà họ khai thác được họ sẽ lựa chọn những quảng cáo cài vào Facebook của các bạn. Ngoài ra bạn có những lý do khác nhau mà không muốn ai biết hoạt động của mình trên Facebook ra sao thì chúng ta phải buộc lòng tìm cách để ẩn đi những Like, Comment trên Facebook.

Cách ẩn Like, Comment

Cách ẩn Like, Comment trong bài viết này chỉ giúp các bạn không bị lộ khi like bài viết, comment bài viết trên những Fanpage. Thông thường khi bạn comment trên các Fanpage thì bạn bè của bạn Like Fanpage đó sẽ thấy comment của các bạn đầu tiên.

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập tường cá nhân Facebook của mình và chọn Giới thiệu.

Chọn Giới thiệu

Bước 2: Các bạn tiếp tục kéo xuống dưới và tìm đến phần Like. Sau đó các bạn nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích

Bước 3: Sau đó các bạn lần lượt chọn các chủ đề mà mình muốn ẩn không cho người khác biết. Nếu như các bạn muốn ẩn toàn bộ thì chọn tất cả và chuyển về chế độ: Chỉ mình tôi.

Ví dụ: Ẩn TeeHolic, YOUth 1997 (Đây là 2 cửa hàng bán quần áo) thì chúng ta chọn mục Nhãn hiệu quần áo và chọn Chỉ mình tôi.

Chọn Chế độ Chỉ mình tôi

Như vậy, trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn Cách để người khác không thấy mình Like, Comment trên Facebook. Chúc các bạn thanh công!

Viết bình luận